"Cô Vy" có ảnh hưởng đến đăng kí đi Du học năm 2020?

Kể từ sau tết Nguyên Đán một Đại dịch mang tên COVID-19 (mà mọi người vẫn quen gọi là Corona virus) đã khiến cho không chỉ nước bắt nguồn của bệnh dịch là Trung Quốc đứng trước sự khủng hoảng về nhiều lĩnh vực mà rất nhiều Quốc gia khác cũng bị ảnh hưởng không nhỏ trong đó có Việt Nam. Hiện tại chúng ta cũng đang có một lượng người đã bị lây nhiễm hoặc có nguy cơ lây nhiễm căn bệnh này. Đứng trước các thông tin về dịch do virus Corona (COVID-19) ngày một nguy hiểm, chắc hẳn rất nhiều phụ huynh và học sinh đang chuẩn bị hồ sơ Du học khá là lo lắng về việc có nên tiếp tục chuẩn bị hồ sơ Visa Du học không, cùng BLUESEA đọc thông tin dưới đây để có thể an tâm hơn nhé.

 

covid 19 co anh huong toi du hoc khong

 

Hiện tại thì các Quốc gia có học sinh Việt Nam đến Du học vẫn chưa có một thông báo cụ thể nào về việc dừng cấp Visa cho các kì nhập học trừ thời điểm ngay hiện tại khi mà dịch đang ở giai đoạn đỉnh điểm, vì thế các gia đình vẫn nên tiếp tục chuẩn bị hồ sơ, tránh hoang mang rồi lo lắng không chuẩn bị sau đó dẫn đến việc sau này bị chậm lộ trình học tập của các con. Đối với các trường hợp học sinh có VISA ngay thời điểm này thì các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nhà trường có thể sẽ có biện pháp cho các bạn học Online trước rồi các bạn có thể qua đó khi tình hình dịch và chính sách nhập cảnh của các nước ổn. Hơn nữa, thực tế hiện tại đã có nhiều thông tin tích cực đến từ trung tâm nghiên cứu y học của các quốc gia phát triển như: Nga, Mỹ,… và tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng đang ngày càng có tín hiệu tốt từ việc điều trị nên chúng ta có hy vọng dịch sớm được đẩy lùi là hoàn toàn có thể và có căn cứ.

Mặt khác, việc chuẩn bị hồ sơ Du học thông thường cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng hoặc có thể đến tận 9 tháng (tùy vào từng bộ hồ sơ và quốc gia Du học). Như vậy chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ từ rất sớm để có lộ trình tốt nhất và chuẩn chỉnh cho một bộ hồ sơ. Ở đây, chuẩn bị hồ sơ không có nghĩa là sẽ nộp hồ sơ xin visa luôn  được và cũng không phải đến học luôn ở thời điểm ngay bây giờ mà hồ sơ cũng cần thời gian xử lý và chờ xét Visa. Kì nhập học của các nước thường là mùa hè (tháng 5- tháng 7) cho kì nhập tiếng anh và mùa thu (tháng 8-10) cho kì chính và kì nhập học bổ sung vào mùa xuân (khoảng vào tháng 1-tháng 2). Như vậy chuẩn bị hồ sơ từ giờ là thời gian chuẩn và hợp lý cho một bộ hồ sơ Du học, để tránh bị lỡ kì học, lộ trình học bị chậm.

Hơn thế, để an toàn cho Phụ huynh và học sinh trong mùa dịch đặc biệt là các gia đình có hộ khẩu khác Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, BLUESEA hỗ trợ việc gửi và đăng kí hồ sơ Online để giảm thiểu thấp nhất nguy cơ lây nhiễm do di chuyển. Như vậy sẽ rất an tâm khi mà hồ sơ của con em vẫn được chuẩn bị để kịp cho thời gian nhập học mà vẫn giữ được sự an toàn của gia đình trong mùa dịch.

Như vậy, Với câu hỏi của các gia đình là “Dịch COVID-19 có ảnh hưởng đến việc đăng kí đi Du học hay không?” thì câu trả lời là “Không”, vậy các bậc Phụ huynh và học sinh có thể yên tâm và liên hệ ngay Du học BLUESEA để được hỗ trợ hồ sơ cho các con ngay từ thời điểm hiện tại mà không phải ngần ngại hay quá lo lắng.

Lý do lựa chọn BLUESEA:

- Du học BLUESEA là đơn vị Du học uy tín, trách nhiệm, có kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ Du học đã nhiều năm. Hằng năm, chúng tôi đưa hàng ngàn bạn học sinh đi Du học các nước trên toàn thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Tây Ban Nha, Síp, Bồ Đào Nha, Singapore, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

- Luôn đảm bảo cho hồ sơ Du học, 99% ý kiến phản hồi hài lòng về dịch vụ của BLUESEA

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh

- Tư vấn miễn phí chương trình học, ngành học, hỗ trợ tìm các suất học bổng giá trị, hỗ trợ các dịch vụ đưa đón sân bay, tìm nhà ở. Học sinh trước và sau khi có VISA hay khi đã sang nhập học luôn luôn được hỗ trợ thông tin kịp thời thông qua BLUESEA bất kì khi nào học sinh và phụ huynh cần

- Du học BLUESEA đã hỗ trợ thành công hàng ngàn bạn học sinh, sinh viên, học viên đi Du học khắp các nước trên thế giới

- Hiện tại tại Du học BLUESEA đang có các chương trình học bổng và ưu đãi hấp dẫn dành cho các hồ sơ đăng kí.

Để an toàn trong mùa dịch, hãy đăng ký tư vấn Online với chuyên gia của chúng tôi, Điện thoại và Zalo: 0901838586.

Du học BLUESEA kính chúc toàn thể Phụ huynh, Học sinh, Sinh viên và Học viên sức khỏe, an toàn trong mùa dịch và cầu mong cho Đại dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi trong thời gian gần nhất.

Lịch hội thảo
Hội thảo lấy bằng quốc tế ngay tại Thái Lan - Stamford...

Bắt đầu: Dự kiến tháng 04/2020

Địa điểm: Tại văn phòng BLUESEA HCM: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hội thảo du học Canada - Lựa chọn vàng cho con

Bắt đầu: Đăng ký tham dự hội thảo, liên hệ tư vấn để xếp lịch

Địa điểm: Văn Phòng Du học Bluesea Hồ Chí Minh: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Học sinh có Visa
Học bổng du học

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 170/CN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC


Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved