HOTLINE

Chương trình du học & làm việc tại châu âu năm 2017

 

- Nếu bạn không có tiền- bạn có thể đi du học được không?

- Nếu bạn có ngân sách từ 100 triệu, bạn có thể đi du học được không?

- Nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể nhập tịch nhanh và dễ dàng không?

Câu trả lời là có cho tất cả các câu hỏi trên với Buổi hội thảo và tọa đàm về du học & chương trình làm việc tại Châu Âu dành cho sinh viên Việt Nam được diễn ra vào …………. tại ………….. nhằm mục đích giới thiệu các chương trình sau đây:

1. Chính sách visa và định cư cho sinh viên quốc tế

2. Các chương trình du học chi phí phù hợp từ 100 triệu/năm kèm một số học bổng và hỗ trợ việc làm

3. Chương trình giao lưu văn hóa hưởng lương cho sinh viên giỏi tiếng anh (ưu tiên khoa Anh ngữ)

4. Chương trình làm việc tại các khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha cho sinh viên năm 1 đến năm 4

5. Chương trình đi học kết hợp đi làm aupair /khách sạn cho

6. Chương trình học high school miễn học phí tại Tây Ban Nha cho đối tượng cấp 3

7. CHương trình học thạc sỹ được  bảo trợ học phí tại các nước CHâu Âu khác gồm Đức, Áo, Na uy dạy bằng tiếng Anh với học phí 0 đồng; sinh viên chỉ phải lo sinh hoạt phí.

8. Chương trình định cư lấy thẻ xanh tại Châu Âu với đầu từ từ 500,000E  mua nhà

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đại diện trường, và các bạn cựu du học sinh đã đi học hiện đang làm việc tại Việt Nam.Hội thảo du học

1. Chương trình đi du học và trải nghiệm văn hóa với chi phí bằng 0:

Bạn sẽ ngạc nhiên khi đi nước ngoài mà không mất chi phí bởi ngay khi phải học tại Việt Nam các chương trình liên kết quốc tế bạn đã mất khoảng 7000usd/năm. Tuy nhiên hiện nay có những chương trình du học giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể:

- Chương trình học postgraduate vừa học vừa làm ngành hotel, English teaching, business,etc:

Chương trình được thiết kế 7 tháng trong đó sinh viên sẽ học 4 tháng và đi làm 3 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên được bao ăn ở và mức lương tối thiểu 300e/tháng.  Ngoài ra, trong chương trình học trong 7 tháng sinh viên có thể làm thêm cong việc aupair; lương 300e/tháng bao ăn ở. Học phí chương trình postgraudate từ 2000-2900e

- Chương trình học tiếng + cao đẳng:

Sinh viên có ngân sách eo hẹp có thể học tiếng tại các trường ĐH như Zaragoza hoặc UCAM với học phí chỉ từ 850E/khóa 480 giờ hoặc 1450e/năm nhập học kì tháng 2 hoặc tháng 9 hàng năm tại ĐH Zaragoza; hoặc UCAM học phí 2300e-4000e/năm với học bổng 10-30% cho kì tháng 2 và tháng 9 hàng năm; ngoài ra sinh viên sẽ được hỗ trợ việc làm thêm dạy trẻ con tiếng ANh (đặc biệt dành cho bạn nữ) với lương 300e/tháng trung bình bao ăn ở. Như vậy bạn sẽ đi du học miễn phí và có cơ hội trải nhiệm thực tập ngôn ngữ với gia đình bản xử.

Chương trình cao đẳng  2 năm tại trường công lập sẽ miễn học phí hoặc bạn có thể đăng kí học hệ chuyển tiếp lên ĐH với chi phí 400e/năm.

- Chương trình đi làm việc hưởng lương tại khách sạn- và chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên:

Chương trình làm việc hưởng lương tại kháchs ạn và giao lưu văn hóa cho sinh viên dành cho các ứng viên là sinh viên năm 1 2 3 4 tại các trường ĐH có nhu cầu đi thực tập hưởng lương từ 6 tháng đến 1 năm học các ngành du lịch và tiếng ANh.Điểm đạt loại khá hoặc khả năng ngôn ngữ tiếng Anh tốt. Làm việc tại khsacsh sạn sinh viên sẽ được hương lương và bao ăn ở từ 300e/tháng; nếu tham gia chương trình aupair cho sinv viên học ngoại ngữ sinhv iên sẽ được bao ăn ở lương từ 250e-350e/tháng. Sinh viên tham gia chương trình ngoài lệ phí tham gia không phải đóng thêm bất kì phí gì.  Đối tượng tham gia là sinh viên học khóa du lịch và khoa tiếng Anh.

 

2. Chương trình du học thạc sỹ bằng tiếng Anh với chi phí từ 100 triệu/năm tại Châu ÂU :

Châu Âu có thể coi là “thiên đường” của học phí phù hợp với khả năng tài chinshc ủa sinh viên quốc tế mong muốn tiết kiệm chi phí khi đi du học mà trải nghiệm tối đa trời tây nhất. Bạn có thể tham gia các khóa học siêu tiết kiệm duwois sự bảo trợ của chính phủ đồng thời được đi 26 nước mà không cần xin visa. Một số chương trình học phí được bảo trợ như sau dạy 100% bằng tiếng ANh:

- Chương trình học thương mại học phí 1840e/năm + thực tập hưởng lương

- Chương trình xây dựng học phí 2600e /năm học trường top ranking và được chứng chỉ 6 quốc gia khối liên minh châu âu cấp gồm Đức, Pháp, Đan Mạch, TBN, Ý, Bò Đào Nha

- Chương trình nghiên cứu công nghệ sinh học,c ông nghệ máy tính, xây dựng, marketing, tài chính, chính sách cong tại Áo với học phí chỉ từ 363E/kì

- Chương trình du lịch, kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin truyền thông, quản lý, phân tích doanh kinh doanh và quảnl ý doanh nghiệp, quản lý môi trường bền vững, quản lý giáo dục, kinh tế học về thực phẩm nông nghiệp: Miễn phí tại Đức

- Chương trình quản lý dự án,quản lý sản xuất, quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên, công nghệ thông tin truyền thông, luạt quốc tế, luật doanh nghiệp, kinh tế học, thiết kế xây dưng, xây dựng công nghiệp, thạc sỹ tiếng anh, quản lý quốc tế, năng lượng tái chế, phản lý chính sách công ….: Miễn phí

- PHáp: 1200 chương trình dạy tiếng Anh tại pháp với đủ các ngành nghề chào đón bạn đến đất nước xinh đẹp này học tập nơi bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa và kiến trúc độc đáo cùng với mức phí hành chính từ 300-500e/năm

 

3. Chương trình học high school miễn phí:

Việc sang Châu Âu học các chương trình cấp 3 miễn phí là điều khó khăn đối với sinh viên quốc tế như sinh viên Việt Nam do chính sách không mở cửa của các nước sở tại. Nay sinh viên VN sẽ có cơ hội tiếp cận các chính sách đặc biệt này thông qua chương trình đặc biệt học ngôn ngữ tiếng TBN 6-9 tháng và chương trình học 3 năm high school tại các trường công lập của TBN hoàn toàn miễn phí. Thêm chi tiết xin vui lòng xem file chương trình học high school.

 

4. Chương trình đi làm việc cho sinh viên tại Tây Ban Nha:

Đối tượng: Sinh viên là sinh viên năm 1 đến năm 4

Ngành: Du lịch/tiếng TBN  hoặc tiếng anh

Công việc: Làm khách sạn từ 3-6 tháng bao ăn ở hưởng louwng 300e cho sinhv iên học tiếng tây ban nha và du lịch

Sinh viên học tiếng ANH: làm aupair dạy tiếng Anh cho trẻ con và giao lưu văn hóa với gia đình bản xứ. Lương ao ăn ở 300e.

Điều kiện: Ngôn ngữ tiengs anh và điểm khá trở lên.

 

Chính sách việc làm cho sinhv iên học tại EU:

Một tin vui cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang học và chuẩn bị học tập tại Tây Ban Nha:
Khối EU đã chính thức thông qua luật visa cho phép: 
- Các du học sinh và nghiên cứu sinh quốc tế trong quá trình học tập sẽ được làm việc tối thiểu 15 giờ/tuần và trong quá trình học có thể sang các nước EU member làm hoặc trao đổi mà không cần xin visa mới; chỉ cần thoogn báo nước sở tại

-- Sau khi tốt nghiệp được ở lại 9 tháng để tìm việc ở các nước thành viên EU.
- Trong trường hợp các nghiên cứu sinh quốc tế mang theo gia đình thì các thành viên trong gia đình (trừ trường hợp là sinh viên) được phép làm việc tại Châu Âu trong thời gian lưu trú.

 

Các thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tại hội thảo.

 

BÀI VIẾT CHI TIẾT

HỌC, LÀM VIỆC HƯỞNG LƯƠNG, HỌC BỔNG 50% TẠI BILBAO

Học phí sau học bổng 1750E; thời gian học 12 tháng; số giờ học 80 giờ/tháng ; học viện Hemingway

Bilbao- thành phố lớn thứ 10 tại TBN với công trình kiến trúc lộng lẫy và xinh đẹp. Là thành phố lớn nhất xứ Basque, Bilbao rất hiện đại nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét duyên từ các khu phố cũ. Di sản kiến trúc lộng lẫy cùng những công trình đậm chất tiên phong đã giúp Bilbao trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua. Cùng ngắm nhìn thành phố Bilbao trong những bức ảnh sau đây: 

Học bổng du học

Cùng ngắm nhìn một công trình kiến trúc hiện đại ở Bilbao - Ảnh: thisgirllel

Bảo tàng Guggenheim rực rỡ trong đêm

Bảo tàng Guggenheim rực rỡ trong đêm - Ảnh: wordpress

 

 

Tác phẩm nhện ấn tượng trước Bảo tàng Guggenheim

 

Tác phẩm nhện ấn tượng trước Bảo tàng Guggenheim 

 

Quảng trường Unamuno Mallona ở phố cổ Bilbao

 

Quảng trường Unamuno Mallona ở phố cổ Bilbao - Ảnh: wordpress

Nhà hát Bilbao Teatro Arriaga ở quảng trường Place de l’Arenal

Nhà hát Bilbao Teatro Arriaga ở quảng trường Place de l’Arenal - Ảnh: panoramio

 

 

 

 

Tuy nhiên thành phố Bilbao không chỉ biết đến với vẻ đẹp kiều diễm của nó, mà Bilao còn là thành phố lí tưởng để sinh viên đến học tập và sinh sống. Nằm phía Bắc của TBN giáp Pháp, Bilbao là một trong những thành phố lớn nhưng có mức học phí rẻ nhất ở Tây Ban Nha. HỌc phí sau học bổng tại học viện Hemingway chỉ còn 1750E cho 1 năm học 12 tháng với tổng số 80 giờ học/tháng x 12 = 960 giờ học.

Ngoài ra, các sinh viên có trình độ ngoại ngữ khá tốt có cơ hội làm việc tại các khách sạn hang đầu tbn với sự trợ giúp công việc của tập đoàn Animafest TBN  hoặc sinh viên có thể được xin hỗ trợ công việc aupair với mức lương 300e/tháng bao ăn ở.  Các bạn nữ có kĩ năng vẽ tốt cũng có thể xin làm tiệm nail vào dịp nghỉ hè với mức lương từ 800E/tháng.

 

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% TẠI BARCELONA

 

BẠN mong muốn được học tập trong thành phố lớn và năng động bậc nhất Tây Ban Nha?

Bạn có kinh phí vừa phải cho thời gian học tập?

Bạn mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và học them một ngôn ngữ phổ biến nữa them lợi thế cạnh tranh?

Bạn muốn có thời gian đi làm tại TBN và có mức thù lao kha khá vừa trải nghiệmv ừa trang trải sinh hoạt phí và làm đẹp CV của mình?

Bạn muốn visa được cấp dài hạn mà không phải lo lắng nhiều?

Đây là câu trả lời cho bạn: chương trình MA Hospitality Management và khóa Spanish Intensive Course lên tới B2 tại ESEI Business School _ Barcelona.

Chương trình được thiết kế với việc sinh viên học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha lên trình độ A2 năm đầu tiên (tương đương 6 tháng học tiếng tại các trường ngôn ngữ) và đi thực tập ứng dụng hưởng lương; Tiếp sau đó sinh viên sẽ học khóa thạc sỹ và đi thực tập hưởng lương 300e/tháng bao ăn ở. Năm 2 sinh viên sẽ học từ A2 lên B2 và học nốt hợp phần còn lại. Chương trình đặc biệt bởi sinh viên sẽ học ngôn ngữ tiếng TBN – ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới và phục vụ cho quá trình làm việc nhưng thạc sỹ lại dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy sau khi tốt nghiệp 2 năm; sinh viên sẽ có 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha và có 2 bằng đồng thời có tổng số kinh nghiệm là 12 tháng làm việc với số tiền lương tổng số là 3600E bao ăn ở 12 tháng. Đặc biệt sinh viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng học bổng học phí lên tới 50% trên số học phí khóa tiếng là 1875E và học phí khóa thạc sỹ là 3580E/kỳ.

Sinh viên có thể xin học bổng cho khóa thạc sỹ nếu hồ sơ tốt.

Chương trình học cụ thể của sinh viên như sau:

 

 Minimum 8 students

sep-16

oct-16

nov-16

dic-16

ene-17

feb-17

mar-17

abr-17

may-17

jun-17

jul-17

ago-17

Scholarship on language course

1 Installment

2 Installments

YEAR 1

Mornings

09hrs - 14hrs

Spanish Course (A2 level)

 

Food and Beverage Internship with Animafest + 900€ renumeration during Christmas Break

 

 

 

Food and Beverage Internship with Animafest + 900€ renumeration

50%

€  9.050

 €   4.950

Evenings

1830hrs - 2130hrs

 

 Master in Hospitality Management Course in English

 

 

 

 

sep-17

oct-17

nov-17

dic-17

ene-18

feb-18

mar-18

abr-18

may-18

jun-18

jul-18

ago-18

€  1.875

 €  4.950

YEAR 2

Mornings

09hrs - 14hrs

Spanish Course (B2 level)

Reception + Backoffice Internship with Animafest + 900€ renumeration during Christmas Break

 

 

 

Reception + Backoffice Internship with Animafest + 900€ renumeration

Evenings

1830hrs - 2130hrs

 

Master in Hospitality Management Course in English

 

                                     

 

QUẲNG GÁNH LO CHI PHÍ & XÁCH BALO LÊN ĐI DU HỌC NÀO

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI BEBS - Barcelona Executive Business School

 

Du học quả là sự đầu tư quá tốn kém đối với tất cả các học sinh đặc biệt là các quốc gia Châu Âu.

Tuy nhiên nếu bạn học một số ngành sau đây; bạn không phải lo lắng gì nữa; chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận một số chương trình vừa học vừa làm hưởng lương bao ăn ở đến 300E/tháng và đảm bảo 1000h làm việc tại các công ty với các ngành học:

  • Thương mại, quốc tế hóa và tiếp cận thị trường (Master in Foreign Trade, Internationalization and Access to new market)
  • Quản lý dây chuyền cung ứng (Master in  E-Supply chain management)
  • Đổi mới mô hình kinh doanh theo xu thế toàn cầu (Master of International Business Innovation)

Có hơn 15 năm kinh nghiệm, BEBS là một trong những trường kinh doanh nổi bật của Barcelona - thành phố phát triển bậc nhất Tây Ban Nha. Điều khiến ngôi trường này đặc biệt là tuyên ngôn: BEBS không tập trung vào giáo dục lý thuyết
Khi điểm yếu của nhiều trường hiện nay là kiến thức khác xa thực tiễn, BEBS có thế mạnh khi sở hữu:

  • Đội ngũ giáo viên  uy tín là những giám đốc điều hành thành công trong giới kinh doanh, các giảng viên tại các đại học công lập hàng đầu.
  • Chương trình học dựa trên những gì thị trường cần hiện nay, không phải những khuôn mẫu không còn phù hợp với thực tế.

Như tiêu chí thực tế trên, BEBS cũng đưa ra nhiều khóa học cùng điều kiện phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên:

  • Tất cả các khóa học đều có thể chọn học tiếng Anh.
  • Chương trình học cô đọng, có thời gian đi làm hưởng lương. Đặc biệt có khóa học kép tiếng TBN và bằng Master tiếng Anh chỉ trong vòng 16 tháng.
  • Với những ai còn lo ngại về chứng chỉ tiếng, BEBS là lựa chọn tuyệt vời vì trường có đầu vào linh động, không yêu cầu IETLS.

Hiện trường có mức HỌC BỔNG TỚI 20%, cộng với học phí "nhẹ nhàng" sẵn so với hầu hết các lựa chọn du học hiện nay, đây không còn là mối lo. Với những ai muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, tập trung vào những kiến thức thực tiễn, cô đọng, có cơ hội thực hành nhiều, BEBS chính là điểm đến hoàn hảo.

Với mức lương 300E/tháng; du học sinh có thể xúng xính tiết kiệm được gần 4,000E/năm học bên cạnh việc không phải lo ăn ở. Khoản tiền không nhỏ này chính là khoản chi phí để bạn có thể trang trải cho học phí và chính vì vậy giấc mơ châu âu không còn quá xa vời với nhiều bạn nữa. Ngoài ra chương trình vừa học vừa làm sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển các kĩ năng làm việc và kinh nghiệm thực tế tại các công ty TBN và đây là cơ hội cho những người muốn tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp, vậy còn chờ gì nữa, hãy xách ba lô lên và đi thôi nào/

 

HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI VALENCIA

Trung tâm ngôn ngữ AIP

Nếu như Barcelona và Madrid thu hút du học sinh với sự năng động, nhộn nhịp và đầy up các cơ hội việc làm, Murcia là lựa chọn thích hợp với những ai có ngân sách eo hẹp hơn và không thích sự xô bồ, thì Valencia là một sự kết hợp một chút của cả hai. Không quá náo nhiệt với một mức sống vừa phải, thành phố lớn thứ ba đất nước Tây Ban Nha vẫn tràn đầy sự năng động mà không mất đi bản sắc văn hóa đặc trưng hấp dẫn khách du lịch ưa tìm kiếm sự mới lạ.

Nằm tại trung tâm thành phố Valencia, trung tâm ngôn ngữ AIP mang đến một môi trường học tập ngôn ngữ lý tưởng nhiều thực hành và tương tác, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh về trường và lớp học 

 

một số hình ảnh lớp học tây ban nha

                            Căn phòng được thiết kế sang trọng

 

một số hình ảnh lớp học tây ban nha 2

4 THÁNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI TÂY BAN NHA MIỄN LO TOAN CHI PHÍ

 

Bạn có tin không cần một khoản ngân sách lớn để đi du học hay du lịch, bạn vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài?

 

Animafest, công ty việc làm tại TBN với mạng lưới liên kết rộng lớn với các khách sạn khắp châu Âu, sẽ mang đến cho bạn một cơ hội trải nghiệm có một không hai thông qua chương trình thực tập 4 tháng tại Tây Ban Nha. Tất cả những gì bạn cần là một vốn tiếng anh tốt, sự tự tin và quyết tâm. Không chỉ được đặt chân đến xứ sở bò tót, thăm thú những điểm đến mới lạ, hòa mình vào cuộc sống năng động của một đất nước có nền du lịch hàng đầu thế giới, bạn còn được phát triển các kỹ năng cá nhân thông qua các công việc trong khách sạn. Công ty không chỉ hỗ trợ đắc lực trong việc lựa chọn một công việc phù hợp với bạn mà còn cung cấp chỗ ăn ở hoàn toàn miễn phí.

 

Ngoài ra, điều hấp dẫn nhất chính là mức lương không hề nhỏ mà bạn có thể kiếm được mỗi tháng.  Không phải lo lắng về việc trang trải chi phí sống, bạn có thể thoải mái dành dụm và lên kế hoạch du lịch cho bản thân. 

4 tháng thực tập với khách sạn của Animafest sẽ là 4 tháng với những trải nghiệm đáng nhớ mà bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. 

Vậy còn chần chờ gì nữa, giấc mơ châu âu nằm ngay trong tay bạn.liên hệ với trung tâm tư vấn bluesea để được tư vấn miễn phí

xem thêm du hoc anh, du hoc uc, du hoc my

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn  |  Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0916 27 76 79 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...