HOTLINE

CANADA VÀ CHƯƠNG TRÌNH SDS – HÃY ĐẶT CHÂN ĐẾN CANADA SỚM NHẤT

495.525 người là số lượng sinh viên quốc tế đang học tại Canada tính đến thời điểm năm 2017, tăng hơn 18% so với năm 2016. Trung Quốc dẫn đầu trong số đó, tiếp theo sau là Ấn Độ và Việt Nam là các quốc gia có tỉ lệ du học sinh tại Canada tăng nhiều nhất. Vậy lý do gì khiến Canada trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Chính sách SDS (Study Direct Stream) là gì?

Tiếp nối sự thành công của chương trình CES được triển khai vào ngày 1/3/2016, Du học Canada SDS ra đời tạo cơ hội cho hàng trăn ngàn sinh viên Việt Nam đến học tập tại Canada.

Chương trình với thủ tục nhanh, không yêu cầu học sinh chứng minh tài chính. Phụ huynh cũng như gia đình học sinh chỉ cần đảm bảo có đủ số tiền 1 năm học phí cùng 1 năm chi phí sinh hoạt tại Canada thông qua ngân hàng Scotibank. Học sinh sẽ được cấp chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC chứng nhận có $10.000 CAD trong tài khoản để tiến hành thủ tục nộp hồ sơ. Thời gian xét duyệt nhanh chóng giúp cho chặng đường làm hồ sơ du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SDS được áp dụng với học sinh có đầy đủ những điều kiện sau:

                                                                  Bluesea trao visa Canada cho học sinh

 

- Sinh viên được trường cấp thư mời thể hiện chấp nhận vào một chương trình học trực tiếp toàn thời gian của một trường CĐ, ĐH học viện công lập Canada

- Chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS từ 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) (còn thời hạn 2 năm kế từ ngày cấp)

- Đước cấp chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD

- Đóng 1 năm đầu học phí cho trường

- Học sinh tiến hành khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ

 

Chương trình SDS có ý nghĩa như thế nào cho du học sinh quốc tế, những học sinh đang ấp ủ dự định học tập tại một nước phát triển trên thế giới:

- Hồ sơ xin visa được xử lý trong thời gian nhanh nhất

- Các giấy tờ tài chính được chuẩn bị ngắn gọn nhất, dẫn đến giảm thời gian xét duyệt so với những hồ sơ cồng kềnh trước đây

- Học sinh đủ điều kiện đều được chấp nhận Visa của nước sở tại

- Học sinh có cơ hội lựa chọn ngôi trường tốt nhất trong khả năng, với gần 200 ngành học từ tất cả các trường cao đẳng, đại học, học viện thuộc CEGEP.

Những học sinh điểm học tập có thành tích tốt sẽ được chương trình SDS tuyển chọn.

Mở ra cơ hội cho rất nhiều học sinh có thành tốt trong học tập, là học sinh, sinh viên xuất sắc nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính với đại sứ quán.

                                           Bluesea trao visa Canada cho học sinh

Liên hệ Du học Bluesea để ĐĂNG KÍ NGAY chương trình vô cùng hấp dẫn này,...