HOTLINE

6 Thành Phố Bạn Nên Biết Đến Khi Du Học

Du học ngày càng được quan tâm của nhiều bạn hiện nay, Hôm nay trung tâm tư vấn du học Bluesea sẽ giới thiệu cho bạn về những thành phố được nhiều Sinh viên Việt Nam và quốc tế chọn du học nhiều nhất. Khi du học tại những thành phố này không những bạn được tiếp xúc với kiến thức giáo dục hàng đầu thế giới mà còn được ngắm những vẻ đẹp hùng vỹ tại nước này.

Thành phố Barcelona, Tây Ban Nha 

Du học tại thành phố tây ban nha

Barcelona là thành phố thuộc Tây Ban Nha  cũng là trung tâm văn hóa của châu âu. Khi đến với  Barcelona  bạn sẽ được tận hưởng những không khí trong lành cũng những thắng cảnh tuyệt đẹp của thế giới. Trường đại học Barcelona là một trong những trường hàng đầu thế giới và là trung tâm nghiên cứu kho học đầu tiên. Với độ dày lịch sử 400 năm thì Barcelona đủ điều kiện và kinh nghiệp cho bạn học trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Trường đại học Freiburg, Đức

Du học tại đức

Ttường có bề dày lịch sử hơn 100 năm giảng dạy và là một trong những trường đạo tạo ra nhiều bác sỉ nổi tiếng của thế giới. khí hậu nơi đây ôn hòa dễ thích nghi, phong cảnh tuyệt đẹp. Nếu một lần bạn du học đến đây chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ "không hối hận" về điều này

Trường Cape Town, Nam Phi 

Du học Nam phi

Là ngôi trườn lớn nhất Nam Phi được nhiều sinh viên châu âu du học tại nơi này, Khi du học tại đây bạn sẽ hiểu rõ được nền văn hóa đa dạng kiến trúc chủ yếu từ Anh và Hà Lan

Trường Santiago, Chile

Du học chileTrường Santiago là  trường lớn nhất tại Nam mỹ và được xếp là một trong những ngôi trường hàng đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo, Hằng năm sinh viên sau khi kết thúc khóa học có cơ hội việc làm cao.

 

Trường Sydney, Australia

Du học úc

Úc là một quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục không những thế Úc được mệnh danh là thiên đường của những cảnh đẹp của thế giới. Khi đến với Trường Sydney  hằng năm thu hhuts hàng nghìn sinh viên du học tại nơi này.