HOTLINE

Thông tin về du học Thụy Sỹ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S

BHMS Business & Hotel Management School là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Đây cũng là ngôi trường đứng đầu Thụy Sĩ về đào tạo ngành Quản trị Khách san – Du lịch.

Du học Thụy Sĩ kết hợp thực tập hưởng lương 55 triệu/ tháng

Với du học sinh, Thụy Sĩ có lẽ cũng là một trong những thiên đường đáng sống nhất trên thế giới. Một nền kinh tế thuộc vào tốp thịnh vượng nhất trên thế giới, cái nôi đào tạo những nhà quản trị trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch khiến cho không ít người khao

Hội thảo du học Thụy Sỹ - du học hưởng lương khủng

Đất nước Thụy Sỹ là một quốc gia hình thành khá sớm ở châu Âu, vẫn luôn nổi tiếng bởi khung cảnh thơ mộng của những dòng sông, những dãy núi hùng vĩ. Nhưng ít ai biết rằng đây cũng là một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới cùng hệ thống giáo dục theo chuẩn châu Âu

Du học Thụy Sĩ - điểm đến của ngành du lịch - khách sạn

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là ngành du lịch – khách sạn. Với đa dạng nhiều các trường đại học khác nhau cung cấp các dịch vụ giáo dục về chuyên ngành này cho sinh viên lựa chọn. Du học Thụy Sĩ trở thành điểm đến đáng mơ ước của sinh viên mong muốn tu nghiệp ngành du lịch – khách sạn.

Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm

Học tại Thụy Sỹ đảm bảo thực tập hưởng lương hơn 300 triệu đồng / năm chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và tiền típ, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.