HOTLINE

Thông tin du học Zealand được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

DANH SÁCH CÁC VIỆN ĐÀO TẠO TƯ THỤC DANH TIẾNG TẠI NEW ZEALAND

Du học BLUESEA giới thiệu một số viện đào tạo tư thục danh tiếng tại New Zealand để Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tham khảo.

Danh sách 16 trường Học viện công lập tại New Zealand

Danh sách 16 trường Học viện công lập tại New Zealand (tham khảo)

 

DANH SÁCH 36 TRƯỜNG TRUNG HỌC NEW ZEALAND CẤP HỌC BỔNG NZSS

Ngày 17/1, tại TP Hồ Chí Minh, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) công bố Học bổng New Zealand Schools Scholarships (NZSS) – học bổng Chính phủ đầu tiên của New Zealand dành cho bậc Trung học và Việt Nam hiện là nước duy nhất nhận được học bổng này.

Du học BLUESEA cung cấp danh sách các học bổng như sau,...

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019 CÙNG DU HỌC BLUESEA

Quý bậc phụ huynh hãy tặng cho con em mình 1 khóa du học đặc biệt vào dịp hè 2019 này, với chương trình Du học hè tại đất nước vô cùng xinh đẹp New Zealand.

Đăng kí ngay hồ sơ với Du học Bluesea - đơn vị uy tín đã nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức thành công chương trình du học hè cho nhiều bạn học sinh.

DANH SÁCH TRƯỜNG THPT NEW ZEALAND

Những năm gần đây, New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến du học. Lý do bởi vì đây là đất nước có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, dân số ít, môi trường sống rất sạch đẹp. Và đặc biệt New Zealand rất ổn định về chính trị, đứng top đầu thế giới về chỉ số an toàn và chỉ số hạnh phúc của người dân; một yêu cầu tiên quyết đối với các phụ huynh khi cho con du học từ tuổi 15-16.