HOTLINE

Thông tin du học Zealand được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019 CÙNG DU HỌC BLUESEA

Quý bậc phụ huynh hãy tặng cho con em mình 1 khóa du học đặc biệt vào dịp hè 2019 này, với chương trình Du học hè tại đất nước vô cùng xinh đẹp New Zealand.

Đăng kí ngay hồ sơ với Du học Bluesea - đơn vị uy tín đã nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức thành công chương trình du học hè cho nhiều bạn học sinh.

DANH SÁCH TRƯỜNG THPT NEW ZEALAND

Những năm gần đây, New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến du học. Lý do bởi vì đây là đất nước có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, dân số ít, môi trường sống rất sạch đẹp. Và đặc biệt New Zealand rất ổn định về chính trị, đứng top đầu thế giới về chỉ số an toàn và chỉ số hạnh phúc của người dân; một yêu cầu tiên quyết đối với các phụ huynh khi cho con du học từ tuổi 15-16.

 

Giới thiệu đại học công nghệ Auckland (AUT)

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.
Nơi đây có khí hậu ôn hoà và cảnh quan tuyệt vời với những bờ biển xanh, những rặng núi và khu trượt tuyết. AUT có gần 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế, đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore.
Từ khi thành lập – năm 1895 – tới nay, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

 

Danh sách trường đại học cao đẳng tại new zealand

 

Du học new zealand   không còn xa lạ với mỗi chúng ta nữa Dưới đây là những danh sách trường khi du học new zealand,  liên hệ với trung tâm tư vấn du học bluesea để được tư vấn rõ hơn.

Học bổng lên tới 60% và hổ trợ việc làm khi du học New Zealand tại NTEC

Cơ hội tuyệt vời khi Học bổng lên tới 60% và hổ trợ việc làm khi du học new zealand tại NTEC, Vậy bạn còn chờ gì nữa khi cơ hội đang đứng trước mặt mình.

Học bổng 100% khóa học tiếng anh du học new zealand tại trường Southern Institute of Technology

Chương trình học bổng hấp dẫn khi du học new zealand tại trường Southern Institute of Technology  đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn khi du học new zealand trong năm 2016 này

Có thật sự tốt khi cho con đi du học New Zealand từ bậc phổ thông ?

Nhu cầu du học New Zealand nói riêng và những nước nói tiếng Anh nói chung trong những năm trở lại đây là sự lựa chọn tối ưu được rất nhiều quý phụ huynh lựa chọn bởi các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được tiếp cận với môi trường nói tiếng Anh cũng như hệ thống giáo dục hiện đạ

Những cách tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand

Du học New Zealand trong những năm gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên đến du học nước này ngày càng đông đã cho thấy đây là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Số lượng sinh viên đến du học New Zealand ngày càng tăng

Theo những số liệu thống kê của tổ chức giáo dục mới đây đã cho thấy số lượng sinh viên đến du học New Zealand ngày một tăng. Tính đến năm 2009 , số lượng sinh viên quốc tế đến nước này học tập đã tăng lên mức dáng kể trong vòng 6 năm qua.

Top 3 địa điểm không thể nào bỏ qua khi đi du học New Zealand

Du học New Zealand trong vài năm trở lại đây đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong giới trẻ. Không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các bạn sinh viên trên thế giới đều rất thích đi du học tại New Zealand.