HOTLINE

Thông tin du học mỹ được cập nhật liên tục tại đây

CƠN SỐT VISA J1 MỸ

Giao lưu Văn hóa (Visa J1) là chương trình thường niên đã có hơn 15 năm nay tại Việt Nam do Bộ Ngoại Giao Mỹ tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học độ tuổi 15 - 18 từ nhiều quốc gia có cơ hội đến học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hoá tại Mỹ. 

DU HỌC HÈ MỸ 2019 | TƯ VẤN DU HỌC HÈ MỸ MIỀN PHÍ CÙNG BLUESEA

Thông tin chi phí khóa học hè tại Mỹ 2019 hấp dẫn, được học tại những trường đại học danh tiến lớn nhất tại Mỹ nhưng chi phí thật hấp dẫn nhanh chân đăng ký để được tư vấn miễn phí tại Trung Tâm tư vấn du học Bluesea

Những câu hỏi thường gặp về học bổng du học mỹ

Nếu bạn muốn du học bên mỹ, muốn tận khám phá nền giáo dục tại một quốc gia phát triển nhất thế giới,vậy bạn lựa chọn công ty du học nào đồng hành với mình trọng quá trình học tập này.Trong năm 2016 nhiều câu hỏi đặt ra cho trung tâm tư vấn du học chúng tôi về những câu chuyện học bổng du học tại mỹ như thế nào. Hôm nay Bluesea.....

3 trường trung học phổ thông uy tín bậc nhất California

California là tiểu bang lớn nhất nước Mỹ với số lượng người Việt sinh sống đông đảo. Hiến pháp và chính quyền liên bang của tiểu bang luôn đầu tư và chú trọng vào giáo dục. Với số lượng trường trung học nhiều nhất nước Mỹ. Các sinh viên Việt Nam du học Mỹ đa phần đều chọn California cho quá trình học tập lâu dài của mình.

Du học Mỹ - vấn đề phương tiện giao thông

Những phương tiện đi lại thông dụng sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn tại một trong những đất nước đông dân và phương tiện nhất thế giới này.

FLS Boston Commons – Boston Commons – Massachusetts

Nằm ở ngay khu đô thị Boston, trung tâm FLS mang đến cho các học viên trải nghiệm tuyệt vời tại 1 trong những thành phố hàng đầu nước Mỹ. Từ trung tâm trường có thể nhìn thấy bao quát cả công viên công cộng Boston Common. 

Washington Academy

Washington Academy là một trong những trường dự bị đại học lâu đời nhất ở New England.

Windsor School

Windsor School, est.

vào năm 1969, là một trường trung học, trung học cơ sở và Trung học đệ nhất.

Đại học Masachusetts ở Dartmouth, Mỹ

Đại học Massachusetts ở Dartmouth là trường đại học được xếp trong bảng 19 trường đại học công lập hàng đầu ở nước Mỹ và xếp thứ 91 trong bảng xếp hạng các trường danh tiếng nhất trên thế giới.

Đại học công lập Western Kentucky

WKU là trường đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải. WKU xếp hạng thứ 11 trong các trường đại học công lập hàng đầu  khu vực phía Nam Hoa Kỳ.