HOTLINE

Thông tin du học Hàn Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

CHẮC CHẮN PHẢI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Học tập tại Hàn Quốc sẽ đem đến cho du học sinh sau khi tốt nghiệp một công việc tốt với thu nhập cao tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho những tập đoàn Hàn Quốc lớn có chi nhánh ở Việt Nam như Samsung, Huyndai, Daewoo, LG, Vidamco, Stelecom,…

DU HỌC HÀN QUỐC LẤY BẰNG CANADA

Chương trình EAP Suwon Niagara College là sự kết hợp giữa trường cao đẳng Niagara – Canada trường đại học SUWON  - Hàn Quốc nhằm cung cấp cho sinh viên một chương trình học Tiếng Anh: English for Acedamic Purposes (EAP)

Du học Hàn Quốc trường Myongji

GIỚI THIỆU TRƯỜNG
• Thành lập năm 1948, là trường đại học tư thục danh tiếng, với đội ngũ giáo sư chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
• Trường có 2 khu học xá gồm: khu học xá Nhân văn ở Seoul và khu học xá Tự nhiên ở Yongin.
• Là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Những món cơm không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc từ lâu đã là niềm kiêu hãnh của những sinh viên lần đầu được ra nước ngoài học tập. Là một quốc gia có đa văn hóa và giáu bản sắc dân tộc, Hàn Quốc nổi tiếng thế giới là nơi có nền ẩm thực phong phú và khác lạ. Thông qua bài viết này , chúng ta hãy tìm hiểu những món cơm có một không hai của quốc gia này nhé.

Du học Hàn Quốc - top 3 trường đại học ngành thiết kế thời trang tốt nhất

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang luôn là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho các sinh viên khi đi du học tại đất nước Kim Chi. Nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm chọn trường phù hợp cho mình. Du học Bluesea sẽ giới thiệu đến bạn top 3 ngôi trường tin cậy nhất cho quyết định du học.

Đi du học Hàn Quốc – kinh nghiệm sử dụng điện thoại

Đi du học Hàn Quốc là điều ai cũng mong muốn từ trước đến nay, nhất là đối với những du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến Hàn Quốc du học sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề bất tiện và một trong những điều đầu tiên đó chính là vấn đề liên lạc, cụ thể là điện thoại di động.

Du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Du học Hàn Quốc trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng không thể thiếu của các sinh viên Việt Nam mong muốn đi Hàn Quốc du học. Trong xu hướng đó việc chọn trường để học phù hợp với mỗi sinh viên là vấn đề quan trọng. Và trường đại học Dongguk chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

 

Du học Hàn Quốc – top 3 lễ hội mùa thu không thể bỏ qua

Đi du học Hàn Quốc luôn là ước mơ của hầu hết tất cả sinh viên chúng ta, sau khi đã hoàn thành các hồ sơ và chuẩn bị cho quá trình du học hoàn tất. Đây là thời điểm chúng ta cùng tìm hiểu về các lễ hội, nét văn hóa đặc sắc cũng như phong tục tập quán của người Hàn để làm sao có thể thích nghi một cách tốt nhất.

Du học Hàn Quốc đại học Ulsan

Đa phần các sinh viên lựa chọn du học Hàn Quốc đều sẽ băng khoăng không biết chọn trường nào để du học trong suốt quá trình của mình. Nhằm giúp các bạn không quá mất thời gian cho vấn đề trên lại có thể dễ dàng chọn lựa được ngôi trường uy tín cho mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những ngôi trường tốt nhất đó chính trường đại học Ulsan.

Du học Hàn Quốc trường đại học Sejong

Khi nhắc đến chuyện đi du học Hàn Quốc thì không thể nào bỏ qua được những ngôi trường đại học chất lượng tại đất nước này. Và Sejong chính là một trong những ngôi trường đại học chất lượng nhất trong đó.