HOTLINE

Du Học Hà Lan 2018 - Điều kiện,chi phí & thông tin mới nhất về du học Hà Lan

Chương trình dự bị đại học Oncampus Amsterdam tại đại học Amsterdam

Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) chọn Đại học nghiên cứu Amsterdam (Amsterdam Univeristy – UvA) là đối tác dạy chương trình dự bị Đại học tại đất nước Hà Lan xinh đẹp, chương trình một năm học dự bị và 3 năm học đại học bằng Tiếng Anh.

Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính tại On Campus Amsterdam

Tương tự chương trình CES của Canada, một đất nước nữa không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa du học đó chính là Hà Lan. Trong nhiều năm, Amsterdam, thủ đô của Hà Lan luôn lọt top những thành phố đáng sống nhất thế giới. Và với những chính sách mở cửa chào đón du học sinh, đất nước này đã trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều sinh viên trên khắp thế giới.

Khi du học tại Hà Lan, bạn có thể lựa chọn 2 trường là Đại học Amsterdam và Đại học Ứng dụng Amsterdam, đều là những trường đại học lớn ở Hà Lan và nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường hiện đang cung cấp các chương trình học trao đổi và thực tập hưởng lương rất thu hút được các bạn trẻ đam mê trải nghiệm và muốn được học tập trong một môi trường chất lượng cao.

Đại Học Amsterdam

2 trường mà bạn có thể quan tâm đó là Đại học AmsterdamĐại học Ứng dụng Amsterdam, đều là những trường đại học lớn ở Hà Lan và nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.