Vũ Hà Khánh Vi - THPT Mỹ

Chúc mừng bạn Vũ Hà Khánh Vi đạt VISA du học Mỹ

Khánh Vi theo học lớp 10 chương trình THPT tại ngôi trường thân thiện Bethel Baptist School. Các bạn học sinh học tại đây nhận được rất nhiều hỗ trợ từ trườn và sự quan tâm từ các thầy cô 

BLUESEA chúc mừng em, chúc em có lộ trình sắp tới với kết quả học tập tốt nhất và có những bước tiến dài trong sự nghiệp 

Bethel Baptist School ngôi trường trung học phổ thông, giảng dạy các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 thuộc quận Cam, California, Mỹ. Trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và là đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học ở Mỹ.
Trường tọa lạc tại 901 S. Euclid Street ở Santa Ana, California trong khuôn viên của Nhà thờ Bethel Baptist.
Trong 54 năm qua, BBS đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về thành tích học tập cao và sự phát triển nhân cách xuất sắc. Trường tọa lạc giữa Quận Cam ở góc Tây Bắc của Santa Ana, là vùng lân cận với các thành phố Fountain Valley, Garden Grove, Westminster, Tustin, và Costa Mesa. Khu vực lân cận xung quanh trường là dân cư ưu việt, kinh doanh buôn bán xen kẽ. 
Bethel Baptist School là khuyến khích sự phát triển của học sinh “toàn diện” thông qua việc tập trung không chỉ vào sự phát triển về mặt học tập, xã hội và thể chất mà còn cả sự phát triển về tinh thần. 
Các học sinh của Bethel Baptist School được hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ với Bethel Baptist Church. Môi trường thân thiện với nhân viên và từ bầu không khí như ở nhà. Các nhân viên làm quen với gia đình học sinh trên cơ sở thân thiết hơn cho phép họ đáp ứng các nhu cầu của học sinh và gia đình của họ một cách cụ thể và hiệu quả hơn. Giao tiếp được nâng cao vì các mối quan hệ được hình thành. Trường học là một mục vụ của nhà thờ. Các nhân viên là những thành viên tích cực của Hội thánh. Chúng tôi có một chính sách tuyển sinh cởi mở. Tất cả các quyết định của ban giám hiệu nhà trường và nhân viên phải được thực hiện theo hướng dẫn của chính sách nhà thờ. 

Cơ hội học tập và ngoại khóa:

Bethel Baptist High School cung cấp cho mỗi học sinh các lớp học dự bị đại học đáp ứng các yêu cầu nhập học của UC và Cal State. BBS cung cấp các lớp học tự chọn trong các lĩnh vực diễn thuyết, báo chí, kịch nghệ, nữ công gia chánh, phòng thí nghiệm máy tính, kỷ yếu và luyện thi SAT. Học sinh có cơ hội tham dự các chuyến đi trong lớp đến Sacramento, San Francisco và Washington, D.C. trong suốt sáu năm cuối của họ tại chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông của trường. 

Bethel Baptist School được công nhận bởi WASC (Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây) và là thành viên của Hiệp hội các trường Cơ đốc giáo thuộc Bang Golden State (GSACS), một bộ phận của Hiệp hội các trường Cơ đốc giáo Hoa Kỳ (AACS). Thông qua tư cách thành viên này, giáo viên và quản trị viên của chúng tôi có cơ hội tham dự các hội thảo và hội thảo; sinh viên của trường được tham gia các cuộc thi học thuật và mỹ thuật hàng năm như diễn thuyết, nhiếp ảnh, hội họa và âm nhạc. 

Các hoạt động của Trường Bethel Baptist được lên kế hoạch và chỉ đạo bởi Hiệp hội Học sinh (ASB). Đại diện của mỗi lớp gặp nhau mỗi tuần để lập kế hoạch gây quỹ, thảo luận về các hoạt động của trường, và đưa ra phản hồi về các nhu cầu và mối quan tâm của lớp học. Hội đồng có kế hoạch tổ chức một số sự kiện trong năm để kỷ niệm thành phần dân tộc đa dạng của chúng ta và tạo ra một môi trường thú vị cho mỗi học sinh. Chúng bao gồm Tuần lễ ruy băng đỏ, Lễ kỷ niệm Giáng sinh, Ngày văn hóa, Lễ về nhà, Lễ hội mùa xuân và Lễ hội mùa xuân.

Bài viết khác
Lịch hội thảo

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại : 0901 58 45 45 | (0236) 3777555
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 170/CN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0911 47 33 88 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC


Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved

Zalo
Phiếu đánh giá

LIÊN HỆ TƯ VẤN DU HỌC