TRUYỀN HÌNH THÀNH PHỐ HTV9 VỚI DU HỌC BLUESEA

Từ nhiều năm qua Bluesea nổi lên là một trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm với các chuyên gia tư vấn giáo dục chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các quý phụ huynh và học sinh giải pháp du học hiệu quả, phù hợp theo từng yêu cầu và hoàn cảnh cụ thể.

Đội ngũ các chuyên gia tư vấn của Bluesea có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công cho nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam biến ước mơ du học thành hiện thực. Bà Huỳnh Thị Trúc Phương - Giám đốc công ty tư vấn du học Bluesea - chia sẻ : "Bluesea sẽ cung cấp và cập nhật tất cả các thông tin về học bổng của trường, của lãnh sự quán hoặc của kiều bào các nước cho các bạn trẻ. Thường thì mỗi năm có những đợt khác nhau và mỗi khi có thông tin mới về học bổng, công ty sẽ thông báo ngay cho các học sinh sinh viên có nền tảng đáp ứng tiêu chuẩn học bổng đó và giúp hỗ trợ các bạn chuẩn bị CV, Passport..hướng dẫn Interview với người nước ngoài để các bạn đạt học bổng như mong muốn".

>> Xem thêm: Du học Tây Ban Nha

Bluesea mong muốn đóng góp và phát triển trong lĩnh vực đào tạo những chuyên gia có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng. Ông Kelvin Tân - thuộc Tập đoàn giáo dục Educo -  cho biết: " Vai trò của một công ty du học tại thị trường Việt Nam trong việc định hướng du học rất quan trọng. Một công ty du học sẽ tư vấn về thông tin khóa học cũng như về chuẩn bị giấy tờ, tài chính như thế nào, đồng thời định hướng chọn trường nào phù hợp nhất và cái quan trong nhất là hỗ trợ làm hồ sơ Visa cho du học sinh từ lúc đầu cho đến lúc ra Visa - một điểm dừng chân đầy đủ cho học sinh."

>> Xem thêm: Du học Nhật Bản

Với mong muốn giúp cho cộng đồng xã hội, các bạn trẻ, học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục nước ngoài, Bluesea là cầu nối trong việc cấp học bổng toàn phần du học trên toàn thế giới cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Hàng nghìn bạn nhờ sự hỗ trợ của Bluesea đã và đang học tại các trường công lập nổi tiếng ở Châu Mỹ, Châu ÂU và Châu Á bằng học bổng toàn phần và có công việc làm thêm ổn định ở các trung tâm việc làm tại các trường. Du học Bluesea sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong hành trình du học vì một tương lai tốt đẹp hơn.

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 170/CN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC


Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved

Zalo