HOTLINE

Lợi ích của du học hè

Du học hè là chương trình học tập ngắn hạn tại nước ngoài vào thời gian nghỉ hè dành cho các bạn nhỏ từ 7 tới 18 tuổi. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, tìm hiểu phong tục tập quán, thói quen, văn hóa bản địa thông qua sinh hoạt, tiếp xúc thực tế với người bản xứ…từ đó chuẩn bị cho hành trình du học sau này của mình.

>> Xem thêm:  Du học Canada

Nhằm tạo điều kiện tốt cho các bạn học sinh Việt Nam “bước ra thế giới” trong mùa hè này, Công ty Du học Bluesea đã thiết kế nhiều chuyến đi như trên. Giờ đây, việc đi đến Mỹ, Úc, Canada, New Zealand đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó Du học Mỹ luôn là ước muốn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, và chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về chương trình du học hè tại đất nước năng động này.

                     Du học sinh các nước trong một kỳ du học hè tại Mỹ.

Vừa được nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa được trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt như một chuyến du lịch ngắn hạn đầy bổ ích và giao lưu với bạn bè năm châu… với chi phí thấp là lý do làm cho các chương trình du học hè hiện nay được khá nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

Theo chương trình, các bạn tham gia sẽ được mục sở thị các địa danh ở những quốc gia nói trên; được học tập, trao đổi tiếng Anh với giáo viên chuyên môn người bản xứ, đồng thời có thể tìm hiểu môi trường học tập sau này của mình nếu như các bạn có ý định “xuất ngoại” ngay khi tốt nghiệp THPT hoặc sớm hơn.

                  Canada là một trong những điểm đến yêu thích của các du hoc sinh trong dịp hè

Chi phí tham gia các kỳ du học hè thường được giảm tối thiểu do hầu hết đều được đối tác giáo dục của các nước sở tại tài trợ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng công ty tư vấn du học Bluesea. Là một công ty uy tín trong lĩnh vực du học với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình và tỷ lệ đậu Visa cao. Du học hè với Bluesea đều là những trường chất lượng cao, đối tác tin cậy, lâu dài của Bluesea. Các chương trình đều rất thú vị, bổ ích, an toàn. Những người dẫn đoàn chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và mức chi phí hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và hoc sinh tham gia.