HOTLINE

Cơ hội hấp dẫn du học Úc trường Trung học công lập

Du học trung học Úc tại trường công lập là ước mơ của nhiều bạn muốn theo đuổi con đường du học tại úc, Khi du học trung học tại Úc con đường bước vào những trường đại học uy tín cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi du học trung học bang Queensland   tại úc bạn sẽ được học kiến thức mới, môi trường chuyên nghiệp, tiếp cận được nhiều phương pháp giảng dạy hay định hướng được tương lai công việc sau này của bạn một cách dễ dàng hơn 

Trường trung học tại ban  Queensland  là một trường công lập lớn tại Úc trên 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy, hằng năm trường cung cấp hàng nghìn học sinh cho những trường đại học lớn tại úc cũng như quốc tế.

Xem thêm chi tiết khi du học úc 

Du học trung học úc

                              Cơ hội du học trung học tại úc cho sinh viên Việt Nam

Những lý do bạn nên học tại trường công lập Queensland

Bang Queensland  là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều học sinh muốn theo học du học trung học tại úc trong đó có học sinh quốc tế và Việt nam.Khi học tại đây bạn sẽ được trao dồi kỷ năng định hướng cho tương lai là chủ yếu, nên những chương trình học tương đối nhẹ nhàng, không áp lực nhiều.

Chương trình trung học tại Úc 6 năm gồm 2 bậc học tương đương với ở Việt Nam từ lớp (7-10) và từ lớp (10-12) khi học trung học bạn có thể lựa chọn một môn bất kỳ để định hướng cho tương lai sau này.Khi kết thúc khóa học trung học bạn bạn được cấp bằng và được quốc tế công nhận.

Vào những năm 11. 12 đó là hai năm trường tập trung vào rằng luyện kỷ năng đinh hướng tương lai nghề nghiệp  sau này

Khi kết thúc khóa học trung học tại Úc học sinh dễ dàng vào những trường đại học lớn như mỹ, anh... trong khi đó nếu chúng ta theo học trung học tại Việt Nam thì con đường du học tại những nước trên sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Không những thế học phí du học trung học trường công lập học phí ở đây thấp hơn nếu như bạn học tại những trường tại mỹ hay anh. Học phí dao động từ 13-15 nghin AUD mỗi năm.

Hội thảo tư vấn du học trung học tại úc

                                                     Hội thảo tư vấn du học trung học tại úc

Trong quá trình học có nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế theo học tại bang này. Trong năm 2017 này có nhiều chương trình học bổng trị giá 5000 AUD cho tất cả sinh viên du học tại đây. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn du học BLUSEA để hiểu hơn về chương trình học bổng du học này.

Khi du học trung học tại Úc đây cũng là điều kiện và cơ hội để bạn học hỏi giao tiếp tiếng anh một cách hiệu quả nhanh chóng vì đây là môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh.

Bạn có điều kiện theo học với chương trình học quốc tế sớm hơn, năm bắt được phương pháp học tập một cách dễ dàng cho con đường du học bậc đại học quốc tế sau này.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn liên hệ với trung tâm tư vấn du học BLUESEA tại địa chỉ bên dưới

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

      VĂN PHÒNG MIỀN NAM

       Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

        Điện thoại08 39107398

  • VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
  • Địa chỉ15 Vạn Phúc, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại04 38 555 777