Du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S

BHMS Business & Hotel Management School là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Đây cũng là ngôi trường đứng đầu Thụy Sĩ về đào tạo ngành Quản trị Khách san – Du lịch.

 

 

Vì sao lựa chọn B.H.M.S?

- Trường thuộc tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ, hiện đang có hơn 15,000 sinh viên theo học cả trường trình full-time và part-time tại 5 campus.

- Nằm tại trung tâm của thành phố Lucerne, một địa danh thu hút khách du lịch bậc nhất tại Thụy Sĩ, với cảnh sắc thành phố đan xen với núi và hồ tuyệt đẹp.

- Trường là đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Anh Quốc như Đại học Robert Gordon, Đại học thành phố Seattle,..vv

- Trường cung cấp các chương trình top-up và các chương trình đào tạo bằng kép đa dạng giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học hoặc lấy cùng lúc 2 bằng đại học/thạc sĩ sau khi ra trường.

- 70% du học sinh đảm bảo có việc làm tại các nước Châu Âu, Mỹ, Singapore vv.. sau khi kết thúc khóa học.

Các chương trình học và yêu cầu đầu vào

Trường hiện đang có các chương trình đại học/thạc sĩ các ngành Ẩm thực, Kinh tế, Quản trị du lịch-khách sạn,..vv Yêu cầu đầu vào từ IELTS 5.0-6.0, khóa học kéo dài 3 năm với hệ Đại học và 1-2 năm với hệ Thạc sĩ.

Sau khi kết thúc khóa học, ngoài bằng cấp của BHMS, sinh viên còn có bằng của các trường Đại học Robert Gordon và Đại học thành phố Seattle.

 

 

Cơ hội việc làm khi ra trường

Benedict Education Group đã thành lập một công ty chuyên dụng (Masterwork) để cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp và sắp xếp việc làm toàn cầu dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp của mình. Masterwork sắp xếp công việc cho các sinh viên tốt nghiệp trong các Khách sạn hàng đầu, các khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp khác trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Xem video giới thiệu chính thức của trường tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=Sbpx2Ev2fBE

Nếu bạn cần tư vấn du học thuỵ sỹ thì hãy liên hệ tới công ty tư vấn du học Bluesea nhé

 

Các nước du học khác

Thông tin liên hệ

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved