Du học Thụy Sĩ kết hợp thực tập hưởng lương 55 triệu/ tháng

Với du học sinh, Thụy Sĩ có lẽ cũng là một trong những thiên đường đáng sống nhất trên thế giới. Một nền kinh tế thuộc vào tốp thịnh vượng nhất trên thế giới, cái nôi đào tạo những nhà quản trị trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch khiến cho không ít người khao khát được đặt chân đến nơi này. Chi phí học tập tại Thụy Sĩ nói chung thấp hơn so với Mỹ và các nước Châu Âu, yêu cầu đầu vào thấp và tỷ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối khiến đất nước này đang ngày càng được yêu thích.

Tổng quan về chương trình Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng

• Chương trình đào tạo kết hợp 5 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương tại các tập đoàn lớn trên thế giới. Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, mức lương tối thiểu sinh viên nhận được là 2.178CHF/tháng (khoảng 55 triệu VNĐ)

• Chương trình đào tạo liên kết nhận bằng kép với các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận được 2 bằng đại học có giá trị toàn thế giới.

• 70% du học sinh đảm bảo có việc làm tại các nước Châu Âu, Mỹ, Singapore vv.. sau khi học xong ngành Quản lý du lịch - khách sạn ở Thụy sĩ.

  1. Yêu cầu đầu vào

Để du học Thụy Sĩ, học sinh cần có điểm IELTS tối thiểu là 4.5

  • Chương trình Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp THPT + IELTS >5.0

  • Chương trình Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hoặc có kinh nghiệm làm việc + IELTS >5.0

  1. Chương trình học và học phí

- Như đã đề cập ở trên, đối với riêng ngành Quản trị Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng, sinh viên sẽ học theo mô hình 5 tháng học – 6 tháng thực tập. Khóa học sẽ kéo dài 3 năm đối với hệ Cao đẳng/Đại học và 1 năm đối với hệ Cao học.

- Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các tập đoàn hàng đầu trên thế giới, không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn có thể là tại các nước Châu Âu, Mỹ, Singapore vv.. Trường sẽ có trách nhiệm liên hệ cơ sở thực tập cho sinh viên tùy thuộc vào năng lực của từng bạn.

- Nhận bằng kép với các trường hàng đầu thế giới về ngành như  Đại học Derby (Anh), Đại học Robert Gordon (Anh), Đại học Seattle (Mỹ) vv..

-  Chi phí tham khảo: 25 000 – 30 000 CHF Mức phí này là mức phí ĐÃ BAO GỒM chi phí ăn, ở bởi ở Thụy Sĩ, các bạn sẽ được sắp xếp ăn và nghỉ ngơi ngay chính tại các trường học theo mô hình các khu khách sạn, resort, để các bạn sinh viên có thể hình dung được ngành nghề mình đang theo đuổi ngay trong quá trình theo học của mình.

3. Một số trường tiêu biểu đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Thụy Sĩ.

a. Trường HTMi

Chương trình liên kết:

- Hệ cao đẳng/ đại học: Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp.

-  Hệ thạc sĩ: Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp.

Cơ sở vật chất:

  • Mỗi học sinh theo học tại trường đều được cấp iPad Mini miễn phí

  • Tất cả trang thiết bị của trường đều theo công nghệ của Apple

  • Có phiên bản e-book của tất cả các tài liệu học thuật của trường

  • Trường cung cấp nguồn nhân lực cho rất nhiều hệ thống khách sạn lớn trên thế giới, đặc biệt là ở thị trường  Mỹ và Dubai.

 

b. Trường HBMS

  • BHMS Business & Hotel Management School là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Đây cũng là ngôi trường đứng đầu Thụy Sĩ về đào tạo ngành Quản trị Khách san – Du lịch.

  • Chương trình liên kết: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được vừa được  nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ vừa được nhận bằng MBA của Đại học Seatle, Mỹ hoặc  bằng MSc của Đại học Robert Gordon, Anh Quốc.

Các trường tại Thụy Sĩ hiện đang có chương trình học bổng 1.000-1.500 CHF, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ để biết thêm thông tin:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, HN | 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đakao, Quận 1, HCM

PHONE: 08 39 1073 98 | 04 38 555 777

HOTLINE: 0901 83 85 86 | 09 88 23 0039

Website www.duhocbluesea.edu.vn | Emailtrucphuong@bluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

 

Các nước du học khác

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC BLUESEA

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved