Du học Thụy Sĩ - điểm đến của ngành du lịch - khách sạn

Du học Thụy Sĩ - điểm đến của ngành du lịch - khách sạn

du hoc thuy si

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là ngành du lịch – khách sạn. Với đa dạng nhiều các trường đại học khác nhau cung cấp các dịch vụ giáo dục về chuyên ngành này cho sinh viên lựa chọn. Du học Thụy Sĩ trở thành điểm đến đáng mơ ước của sinh viên mong muốn tu nghiệp ngành du lịch – khách sạn.

Nằm tại trung tâm châu Âu (từ đây chỉ với khoảng 1 giờ bay có thể đến các thành phố lớn của châu Âu như: London, Pari hay Roma… ), Thụy Sĩ là 1 trong những địa điểm du lịch lý tưởng nhất thế thới. Với diện tích khoảng 41 nghìn km2 và 8 triệu dân, nhưng mỗi năm đất nước nhỏ bé này tiếp đón tới 20 triệu lượt du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan.

Chính bởi vậy, tại đây ngành dịch vụ phát triển vô cùng mạnh mẽ, biến nơi đây trở thành quốc gia có mức lương trung bình về ngành du lịch khách sạn cao nhất thế giới. Vì thế cơ hội việc làm tốt, lương cao cho sinh viên du học Thụy Sĩ ngành này là rất lớn.

 Được mẹ thiên nhiên ưu ái, Thụy Sĩ khoác lên mình khung cảnh mỹ lệ, với những vùng đấy vô cùng hấp dẫn. Và luôn có 1 lượng khách khổng lồ, tuy vậy nhưng Thụy Sĩ luôn sẵn sàng phục vụ với hơn 30.000 khách sạn và nhà hàng chuyên nghiệp. Từ những khách sạn mini kiểu gia đình đến những khách sạn 5 sao đẳng cấp đều cất tiếng nói riêng của Thuỵ Sĩ.

Mỗi năm, chỉ riêng ngành du lịch khách sạn đã đóng góp hơn 10 tỷ CHF vào ngân sách nhà nước và tạo việc làm cho 200.000 lao động. Từ đây có thể thấy nhu cầu sử dụng lao động trong ngành du lịch khách sạn là vô cùng lớn. Song hành với điều đó là yêu cầu về chất lượng nhân sự, đòi hỏi hệ thống giáo dục đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Hằng năm, với chất lượng giáo dục vượt bậc, các trường cao đẳng, đại học tại Thụy Sĩ cung cấp gần 90% nhân sự điều hành các khách sạn lớn trên thế giới. Đặc thù ngành du lịch – khách sạn yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm thực tế, các cơ sở giáo dục tại đây luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia lao động bán thời gian (part-time) song song cùng chương trình học. Vừa để đảm bảo nhân sự cho thị trường lao động vừa giúp các trường đào tạo sinh viên tốt nhất, đồng thời tạo thêm thu nhập giúp sinh viên trang trải các chi phí cá nhân. Mô hình thực tập hưởng lương này tại Thụy Sĩ trở thành mô hình kiểu mẫu để Canada, Singapore, Australia, Pháp, Anh, Mỹ… học tập và triển khai.Theo giáo trình giảng dạy, sinh viên theo học sẽ có 6 tháng học lý thuyết căn bản và 6 tháng đi làm thực tập với mức lương tối thiểu là 2.172-2.450 CHF/tháng (tương đương khoảng 50 – 56 triệu đồng).

Qua đây có thể thấy, du học Thụy Sĩ sẽ là quyết định đúng đắn cho các bạn trẻ mong muốn phát triển chuyên nghiệp nhất ngành du lịch – khách sạn. Đồng thời, hứa hẹn cuộc sống đầy đủ với mức lương mơ ước ở xứ sở tuyệt đẹp của châu Âu. 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC BLUESEA

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved