Stamford International University

Vì sao chọn Thái Lan là điểm đến du học?
 
• Cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cuộc sống cao
• Thái Lan là một quốc gia đa văn hóa, là trung tâm kinh tế khu vực Đông Nam Á
• Ẩm thực phong phú, gần gũi với Việt Nam
• Khí hậu ôn hòa, không nhiều khác biệt so với Việt Nam
• Chi phí ăn ở cực kì hợp lý, chỉ khoảng từ 7 đến 10 triệu VND/tháng
• Học phí cực thấp, chỉ từ 3,000 USD/năm
• Nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu
• Điều kiện xét VISA du học cực kì đơn giản, không phải chứng minh tài chính, tỉ lệ đậu lên đến 99%
 
Vì sao chọn Stamford International University?
 
Stamford International University (STIU) là trường thành viên thuộc Laureate International Universities – hệ thống đại học tư thục lớn nhất thế giới được kết nối bởi 75 trường đại học thuộc 25 quốc gia. STIU mang đến chương trình đại học và cao học chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên cũng như giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.
 
STIU là trường duy nhất tại ASEAN được kiểm định bởi IACBE (International Accreditation Council for Business Education) – Hiệp hội kiểm định và đánh giá các chương trình đào tạo kinh doanh của các trường Đại học, chỉ có 10% các trường đào tạo về khối ngành kinh doanh trên thế giới đạt được kiểm định này.
 
Chương trình đào tạo đẳng cấp
 
Bên cạnh chất lượng kiểm định bởi IACBE, STIU còn là trường đại học chuẩn quốc tế với giáo trình giảng dạy 100% từ Mỹ, trong đó có thể kể đến các chương trình chuyên ngành nổi bật như Quản lý nhà hàng khách sạn Quốc tế từ trường Blue Mountain (Úc) và Kendall College (Mỹ), Marketing từ Pace University (New York, Mỹ), Truyền thông đa phương tiện từ Media Design School (New Zealand), kinh doanh quốc tế từ European University (Thụy Sỹ),…
 
Môi trường Quốc tế đa dạng
 
Không ngoa khi nói rằng STIU là môi trường quốc tế nhất trong những môi trường quốc tế. Với lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, hơn 70% giảng viên đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sỹ,… Sinh viên sẽ có cơ hội làm quen và tiếp xúc với người bạn từ khắp nơi trên thế giới để hiểu hơn về đời sống, văn hóa, con người của họ.
 
Tại STIU, mỗi lớp học chỉ từ 10 đến 20 sinh viên, tạo cơ hội hỏi đáp, thảo luận và tương tác trực tiếp với giảng viên. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với công nghệ học Blackboard – môi trường học ảo giả lập trên website mang đến trải nghiệm thiết thực và tốt nhất cho sinh viên.
 
Cơ hội trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếp
 
Du học sinh tại STIU có cơ hội được chọn lựa đến học 1 hoặc 2 học kỳ theo chương trình trao đổi sinh viên tại hơn 15 quốc gia sau khi hoàn thành ít nhất 1 năm học tại STIU.
 
Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành 2 năm học tại STIU, sinh viên được quyền đăng kí học chuyển tiếp theo chương trình 2 văn bằng tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Kendall College và Pace University (Mỹ), Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tại Torrens University (Úc), Media Design School (New Zealand) và European University (Thụy Sỹ)..với chương trình học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn lên tới 25%.
 
Nền tảng việc làm vững chắc
 
STIU hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn cùng các tập đoàn đa quốc gia trong đó có Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Úc, New Zealand, Mỹ và Châu Âu. Từ nội dung chương trình, phương thức đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, đến các phòng thực hành của trường trang bị nhiều thiết bị rất hiện đại tiện nghi để sinh viên được trãi nghiệm những buổi thực hành thực tế và vô cùng thiết thực. STIU còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên thực tập ít nhất 480 giờ tại các doanh nghiệp liên kết. Đặc biệt, nhiều chương trình thực tập được trả lương, trong đó có các ngành nhà hàng, khách sạn,và du lịch quốc tế.
 
Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này giúp sinh viên dễ dàng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc của các công ty nước ngoài hoặc những tập đoàn lớn đa quốc gia. Theo thống kê, sinh viên STIU ra trường thường có việc làm ngay với mức lương khởi điểm khoảng trên 1,200 USD/ tháng.
 
Theo thống kê từ Ngân hàng Thái Lan vào năm 2017, 74% sinh viên tốt nghiệp tại STIU được trả lương cao hơn mức trung bình của thị trường, 46% được trả lương cao hơn 50% mức trung bình của thị trường, 35% sinh viên có thư mời làm việc trước khi tốt nghiệp
 
Chương trình học:
 
Chương trình Cử nhân (Bachelor)
 
- Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bao gồm các chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng, Quản lý Nhân sự, Quản lý Sự kiện, Quản lý Vận tải và Chuỗi cung ứng, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Hệ thống Dữ liệu Kinh doanh, Quản lý Hàng không, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế, Makerting, Khởi nghiệp & Làm Chủ Doanh Nghiệp)
- Cử nhân Kế toán Kiểm toán.
- Cử nhân khoa học (Bao gồm các chuyên ngành công nghệ thông tin)
- Cử nhân truyền thông nghệ thuật (Bao gồm các chuyên ngành Thiết kế truyền thông sáng tạo, Tiếng Anh – Ứng dụng truyền thông Toàn cầu)
- Cử nhân khoa học (Bao gồm chuyên ngành Công nghệ thông tin IT)
 
Chương trình MBA (Master)
 
Chương trình MBA quốc tế tại STIU được thành lập nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tương lai. Đối tượng của khóa học là các học viên muốn thành lập doanh nghiệp, phát triển sự nghiệp hoặc nghiên cứu tiến sĩ.
 
Bao gồm các chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Truyền thông Thương hiệu, Doanh nhân.
Chương trình chuyển tiếp (Pathway)
 
Ngoài các chương trình cử nhân và thạc sĩ, STIU còn cung cấp chương trình chuyển tiếp giúp sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở nước khác.
 
Chương trình chuyển tiếp Stamford sang trường Blue Mountain, Sydney Australia 
 
Ngành học: International Hotel Management
Lộ trình học: 2 năm tại Stamford + 1.5 năm (hoặc 2 năm) tại Blue Mountain
Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận 2 bằng cử nhân của Stamford và Blue Mountain.
Stamford sẽ hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp hồ sơ, thư mời sang Blue Mountain, sinh viên vẫn phải về Việt Nam xin visa như bình thường
 
Điều kiện nhập học
 
Điều kiện học thuật:
 
- Chương trình Đại học: nhận hồ sơ của tất cả sinh viên có bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương.
- Chương trình MBA: yêu cầu bằng Cử nhân của bất cứ ngành học nào tại Đại học được công nhận ở Việt Nam và trên thế giới.
 
Điều kiện tiếng Anh:
 
Để được vào học chương trình chuyên ngành, sinh viên cần có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương. Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể đăng kí tham gia chương trình đào tạo tiếng anh của LEP (Lauretae English Program) – một chương trình giảng dạy được các chuyên gia Laureate và các đội ngũ giáo viên bản ngữ trình độ cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp biên soạn. Học viên có thể học tập và trao đổi kinh nghiệm từ các giáo viên hàng đầu cũng như cam kết về chất lượng đào tạo cho học viên, giúp cho các học viên có được kiến thức ngôn ngữ với thời gian ngắn và hoàn hảo nhất trước khi hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế. Mức học phí cũng vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 1.500 USD)/ 1 kỳ (3 tháng). Tùy vào trình độ, chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ học các khóa tiếng Anh từ 3 đến 9 tháng.
 
Thời gian nhập học
 
Các kỳ nhập học 2019:
 
- 3 Kỳ nhập học chính khóa hàng năm: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 11
- 6 Kỳ nhập học tiếng Anh và dự bị: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9, Tháng 11
 
Học phí
 
Hua Hin Campus: từ 6.000 USD/năm
Bangkok Campus: từ 7.500 USD/năm
 
Lộ trình: 3 năm 3 tháng
- 18.226 USD tại Hua Hin
- 22.381 tại Bangkok
 
* Học phí thay đổi tùy theo chương trình và cơ sở đào tạo
* 1 USD = 32 Baht Thái (Học phí có thể thay đổi tùy theo tỷ giá đối hoái) 
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BLUESEA tại: 
TP HCM: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1, TP HCM 
☎Tel: (028) 54 39 9999 | 0901 83 85 86 | 0916 27 76 79
HN: 15 Vạn Phúc, Ba Đình 
☎Tel: (024) 38 555 777 
Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Quận Hải Châu 
☎Tel: +84 (0236) 3 777 555 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC BLUESEA

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved