HOTLINE

Học bổng du học Tây Ban Nha trong tầm tay

Học bổng du học Tây Ban Nha trong tầm tay 

 

 

 

 Quốc gia đáng sống trên thế giới
Tây Ban Nha là một trong các cường quốc về kinh tế vững mạnh nhất trên thế giới. Trong rộng rãi năm qua, Tây Ban Nha là quốc gia đứng đầu trong khối liên minh châu Âu về kinh tế và tiềm năng trong nghành du lịch cũng như là cầu nối giao thương quan trọng giữa Châu Âu và Châu Mỹ Latin. đặc biệt, Tây Ban Nha là địa điểm du lịch đứng vật dụng 3 trên thế giới về lượng khách du lịch sở hữu 57 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.


Cái nôi của văn hóa Châu Âu và ẩm thực Địa Trung Hải
Tây Ban Nha được trường hợp trung tâm Châu Âu, nơi mà tất cả các điểm đặc sắc văn hóa được hội tụ: Lễ hội bò tót, Lễ hội cà chua, điệu mùa Flamenco, đàn ghi ta, những công trình kiến trúc...Ngoài ra, do Tây Ban Nha mang bờ biển Địa Trung Hải dài nhất Châu Âu cần nền ẩm thực Địa Trung Hải đặc thù đậm đà, khác biệt. bạn sở hữu thể thưởng thức các món ăn đậm hương vị khi không trong những công ty cổ kính, tràn đầy tiếng nhạc du dương.

Điểm tới an toàn & thân thiện
Tây Ban Nha có hệ thống chăm sóc y tế toàn cầu. Đây là 1 quốc gia an toàn để học tập và sinh sống và là nơi mà an ninh và luật pháp luôn được đảm bảo ở mức thông minh nhất. hầu hết các công dân TBN hoặc người nước không tính sinh sống, học tập, khiến việc tại đây đều được hưởng chế độ khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí lúc mua bảo hiểm.

Tây Ban Nha - Quốc gia phát triển
Mặc dù là quốc gia Châu Âu lớn mạnh nhưng chi phí sinh hoạt tại TBN lại rất hợp lý (khoảng 350EUR/ tháng). Tây Ban Nha nổi tiếng với những thương hiệu cá tính bậc nhất thế giới như những nhãn hàng OWEN, ZARA...trung tâm tài chính như hệ thống ngân hàng Sandander, địa điểm du lịch đồ vật 2 Châu Âu, sau Pháp.


Đất nước với hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thế giới
Tây Ban Nha xây dựng 1 hệ thống hàng ko tiêu chuẩn mang hơn 105 sân bay trên toàn quốc, trong đấy sở hữu 33 sân bay quốc tế. Hện nay với khoảng hơn 250 hãng máy bay khác nhau đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán hàng không tại TBN. Hãng Renfe Operator sản xuất dịch vụ tàu rất tốc EVE nối liền có Pháp, tận tốc hơn 250hm/h, tiết kiệm 1 nửa thời gian đi đến Pháp so có xe tương đối. Hệ thống tàu cực kỳ tốc này còn giúp kết nối giữa những thành phố chính của TBN và Pháp. ngoài ra, TBN mang hệ thống giao thông công cộng thuận tiện có xe bus, tàu điện...

Điểm đầu tư hoàn hảo của các doanh nghiệp đa quốc gia
Tây Ban Nha hiện sở hữu hơn 100 siêu thị đa quốc gia cung ứng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho nhu cầu trong nước cũng như Châu Âu và thế giới. các siêu thị này hoạt động trong mọi những lĩnh vực: viễn thông, tài chính, đồ ăn và giải khát,...

Cơ hội việc làm cho mở rộng trên toàn thế giới
Sinh viên quốc tế lúc đến TBN đều được làm thêm. Theo định luật TBN, Sinh viên quốc tế được khiến thêm tối đa 4 giờ/ngày và 5 ngày/tuần. Mức lương trung bình hàng tháng sinh viên được trả khoảng 600EUR.

 Mọi thông tin  về HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BAN NHA NIÊN KHÓA 2016 xin liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...