HOTLINE

Du học Tây Ban Nha có tốt không

 

Du học Tây Ban Nha có tốt không 

 

Hiện nay Du học Tây Ban Nha  rất được nhiều phụ huynh chú ý đến. Tại vì Tây Ban Nha được xem là một quốc gia phát triển tại Châu Âu. Đặc biệt hơn là hầu như các Trường ĐH tại Tây Ban Nha miễn phí gần như 100% học phí. Chính vì thế bạn chỉ đóng một vài phí nhỏ tiết kiệm rất nhiều cho bạn trong khoảng thời gian học tập tại nước này.

Hiện nay được sự hợp tác của hai bên Việt Nam và Tây Ban Nha về giáo dục cho nên việc làm visa đến Tây Ban Nha rất nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian cho bạn.

 

 

  Điều kiện Du học Tây Ban Nha là gì ?

 

 Để du học tại Tây Ban Nha trước tiên bạn cần phải biết được tiếng  Tây Ban Nha. Khi xét tuyển thì chúng tôi sẽ mở một lớp kiểm tra  trình độ đánh giá khả năng hiểu biết tiếng Tây Ban Nha của bạn tới  đâu. Nếu bạn chưa có kiến thức về tiếng Tây Ban Nha chúng tôi  sẽ đăng kí cho bạn một khóa học trong vòng 3 tháng. Sau khi hoàn  thành khóa học chúng tôi sẽ kiểm tra bạn một lần nữa.

 Nếu bạn có nguyện vọng Du học Tây Ban Nha  tại trường đại học  GPA của Tây Ban Nha thì điều kiện là điểm trung bình 3 năm học  của bạn là 6.0. Sau đó các thí sinh sẽ học một lớp dự bị thời gian  1 năm rồi mới vào trường ĐH Tây Ban Nha. Nếu những sinh viên  nào có mức điểm thấp hơn 6.0 chúng tôi vừa nêu trên thì có thể  xin vào các trường trung cấp cao đẳng tại Tây Ban Nha mà không  phải qua bất kì kì thi nào?

 

 Thủ tục visa tại Tây Ban Nha 

 

HỒ SƠ CẦN NỘP ĐỂ XIN VISA

 

Ngoài các hồ sơ xin thư mời, sinh viên phải chuẩn bị các hồ sơ sau để xin Visa:

- Form xin Visa

- Giấy chứng nhận sức khoẻ bên dưới nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005”.

(Bệnh viện tràng An ở Hà Nội hoặc Bệnh viện Chợ Dẫy - HCM) (mẫu trường cung cấp)

- Giấy khai sinh

- Lý lịch tư pháp (bản gốc)

- Xin xác nhận số dư ngân hàng đứng tên học sinh 7,000E (bằng Tiếng Anh)

- Xác nhận tài khoản lương của bố mẹ trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương của bổ mẹ tổng 600E/tháng

- Bảo hiểm du lịch (giá trị đền bù 30.000 Euro) có giá trị cho toàn bộ các nước trong khối Schengen

- Các giấy tờ chính thức của Việt Nam như Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy chứng nhận sức khỏe, Phiếu lý lịch tư pháp, v.v. phải được chứng nhận lãnh sự cả bản gốc lẫn bản dịch tại Cục Lãnh Sự, Bộ Ngoại Giao Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến chi phí hoặc điều kiện du học Tây Ban Nha thì vui lòng xem thêm ==> Tại Đây

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...