Có nên tìm tới các trung tâm tư vấn du học hay không ?

Nếu bản thân bạn vẫn chưa xác định rõ hướng đi trong tương lai. Hãy gọi ngay cho trung tâm tư vấn du học BLUE SEA ( Q 1 ) .

Bạn có thể tham khảo website du học của BLUE SEA để cập nhật thêm 1 số tin tức liên quan. Sắp tới phía công ty có tổ chức buổi hội thảo du học toàn cầu 2016, xoay quanh các vấn đề du học tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Anh, New zealand, Tây ban nha,.... Bạn hãy tranh thủ cơ hội tìm đến giao lưu, bạn sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích cần thiết cho việc tìm kiếm 1 ngôi trường để du học tốt nhất.

Xem thêm 1 số thông tin về du học singapore : tại đây

 

 

Những mặt lợi ích

Các tư vấn viên sẽ đưa ra các thông tin thực sự cần thiết về 1 số trường đại học đang có các chương trình khóa đào tạo. Sau khi trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên của Blue Sea, bạn chắc chắn sẽ định hướng ra được ngôi trường mà bạn sẽ theo học và ngành học nào là phù hợp với bạn nhất.

Với kinh  nghiệm tư vấn du học lâu năm, đây thực sự là những kinh nghiệm thực tế, nó rất có ích cho bạn, những thông tin cần thiết về nơi theo học, điều kiện môi trường, rồi cách thức gia nhập, đăng ký thủ tục nhập học,.... mọi vấn đề điều được giải đáp tỉ mĩ.

Nếu bạn còn quá mơ hồ trong việc đăng ký các thủ tục nhập học, thì có nhờ phía trung tâm tư vấn du học BLUE SEA xử lý cho bạn hết những vấn đề này, ngoài ra họ còn giúp bạn “vượt qua” khâu thủ tục xin cấp visa đi du học.

Dịch vụ tư vấn về du học tại trung tâm du học BlueSea là hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào để trả tiền cho trung tâm ( chỉ duy nhất tại BLUE SEA ), nếu bạn tìm đến  1 số cơ sở khác chắc chắn bạn sẽ mất chút ít tiền. Khi bạn đóng tiền đăng ký dự định khóa du học thì chắc chắn mọi ưu tiên, thông tin cần thiết bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ 24/7, nhanh và chính xác nhất.

>>> Tìm hiểu sơ về chất lượng đào tạo ở anh : click here

                             Trung tâm tư vấn du học Bluesea

Những điểm hạn chế

Đa phần họ sẽ giới thiệu bạn tới 1 số cơ sở đào tạo ( có liên kết ) mà họ  biết để thu lợi % hoa hồng từ việc sinh viên đăng ký theo học. Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, hãy tìm tới Cty tư vấn du học Blue Sea , mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo.

Danh sách các trường ĐH liên kết với cơ sở tư vấn khác hầu như là rất ít, chính vì thế nhiều lúc bạn sẽ không thể nào tìm được ngôi trường ưng ý nhất trong việc theo học. Tuy vậy bạn cũng nên chú ý 1 số vấn đề, nhằm bảo đảm là trung tâm tư vấn có uy tín và tin cậy hay không. Tránh vào những trung tâm kém chất lượng.

 

Hầu như, mọi công tác trong việc hỗ trợ chăm sóc tư vấn khách hàng tại BLUE SEA điều có quy trình rõ ràng, phân nhiêm vụ từng tư vấn viên ứng với 1 quốc gia riêng biệt, giúp cho việc trao đổi, giải đáp được toàn vẹn hơn. Giúp cho các bạn có nhu cầu du học có thể hiểu và hoàn tất quá trình đăng ký theo học nhanh hơn, không phải lo các phí phát sinh không cần thiết. Cho nên việc tìm đến sự tư vấn của trung tâm du học là vô cùng cần thiết. Những thông tin cần thiết hoặc những vấn đề mà bạn chưa biết sẽ được hướng dẫn kĩ càng.

 

Tư vấn du học miễn phí - Gọi ngay : 0901 83 85 86

Home page : http://duhocbluesea.edu.vn/

Các nước du học khác

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC BLUESEA

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved