DU HỌC HÈ NEW ZEALAND 2019 CÙNG DU HỌC BLUESEA

Du học hè NEW ZEALAND – CHRISTCHURCH

Quý bậc phụ huynh hãy tặng cho con em mình 1 khóa du học đặc biệt vào dịp hè 2019 này, với chương trình Du học hè tại đất nước vô cùng xinh đẹp New Zealand.

Đăng kí ngay hồ sơ với Du học Bluesea - đơn vị uy tín đã nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức thành công chương trình du học hè cho nhiều bạn học sinh.

- Canterbury College +

- Độ tuổi: từ 12 – 17

CHRISTCHURCH là một địa điểmlựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với vùng đất NewZealand xinh đẹp.  Trong đó, Canterbury College được xem là nơi thu rút rất nhiều du học sinh đến trại hè. Vậy điều đặc biệt ở đây là gì?. Không những mang đến môi trường học tập hiệu quả, chương trình còn tạo cơ hội kết nối bạn bè quốc tế và học sinh bản xứ ở New Zealand thông qua các chương trình ngoại khóa, được tham quan các địa điểm hấp dẫn ở thành phố Christchurch và vùng Canterbury, New Zealand.

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh trong độ tuổi từ 12 – 17. Với 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần cùnggiảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm,các bạnsẽ được trau dồi tiếng Anh thông qua cơ hội được giao tiếp với người bản địa, giao lưu văn hó giữa các quốc gia vàmở rộng thêm kiến thức.

Bên cạnh đó học sinh cũng có thể rèn luyện các kĩ năng khác như: kĩ năng sống và học tập độc lập, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lý thời gian và kĩ năng tồn tại ở một đất nước hiện đại. Nhũng kĩ năng thật sự cần thiết cho sự hội nhập sau này.

Về cách thức hoạt động, học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp có cùng trình độ để đạt được chất lượng tốt nhất. Số lượng học sinh không quá 20 học sinh/lớp học với giảng viên có kinh nghiệm. Các bài học là các tình huống thực tế, giúp học sinh biết cách xử lý tình huống và phản ứng trong môi trường giao tiếp thực tế trong cuộc sống.

Ngoài ra sinh viên còn ở homestay với người bản xứ và thực tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Đó được xem như một yêu cầu thực hành mỗi ngày.  Điều này sẽ giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. 

Chương trình còn tổ chức học sinh có một ngày trải nghiệm cùng các bạn học người bản xứ bằng cách học chung với sinh viên bản xứ để chia sẻ cách học và cách làm việc với học sinh New Zealand, cũng như giao lưu với học sinh New Zealand. cũng như được giao lưu với học sinh đến từ nhiều nước khác nhau.

Học sinh còn được tham quan đến các địa điểm nổi tiếng như: Trung tâm Nam Cực để trải nghiệm cái lạnh ở Nam Cực, vùng vịnh Akaroa để xem cá heo, hải cẩu và chim cánh cụt trong môi trường tự nhiên, vườn thú Willowbank để xem Kiwi tại New Zealand.

Chi phí tham quan và đi lại bao gồm trong phí đăng kí tham gia chương trình. Học sinh sẽ được  quan sát và chỉ dẫn cũng như đánh giá bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của trường.

 

THÔNG TIN

CHƯƠNG TRÌNH 2 TUẦN CHRISTCHURCH

Địa điểm

Canterbury College

Thời gian

Từ ngày 2 – 17 tháng 7

Chương trình học

20 tiết/tuần. Bao gồm dụng cụ học tập, chi phí kiểm tra, chứng chỉ tham gia chương trình

Nơi ở

Ở cùng  nhà với người bản xứ (homestay)

Bữa ăn

Toàn bộ bữa ăn trong tuần sẽ được người bản xứ phục vụ cho bạn

Độ tuổi

12 – 17

Tổng chi phí

3200 NZD- 3500 NZD

 

Tham khảo chương trình du học hè Mỹ tại đây

Tham khảo chương trình du học hè Canada tại đây

Tham khảo chương trình du học hè Singapore tại đây

Tham khảo chương trình du học hè Úc tại đây

Các nước du học khác

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC BLUESEA

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved