HOTLINE

Những câu hỏi thường gặp về học bổng du học mỹ

Nếu bạn muốn du học bên mỹ, muốn tận khám phá nền giáo dục tại một quốc gia phát triển nhất thế giới,vậy bạn lựa chọn công ty du học nào đồng hành với mình trọng quá trình học tập này.

Trong năm 2016 nhiều câu hỏi đặt ra cho trung tâm tư vấn du học chúng tôi về những câu chuyện học bổng du học tại mỹ như thế nào. Hôm nay Bluesea chúng tôi sẽ nói bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Điều kiện để được học bổng du học tại mỹ

Hằng năm có hàng trăm suất học bổng du học tại mỹ cho sinh viên Việt Nam, bất kỳ học sinh nào cũng có cơ hội nhận được học bổng khi du học bên mỹ, Chỉ cần bạn cố gắng học tập thật tốt, Không những thế nhiều bạn có thể nhận được học bổng khi có những năng khiếu về thể thao hay nghệ thuật..

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Điều kiện du học mỹ

Ngoài ra có những học bổng kỳ lạ cho sinh viên du học bên mỹ như học bổng du học dành cho sinh viên thuận tay trái. và nhiều học bổng khác tại mỹ.

Những học bổng du học mỹ bao nhiêu

Học bổng du học mỹ hấp dẫn nhưng phù thuộc vào từng chương trình áp dụng dao động từ 50 USD đến 50.000 USD.

Làm cách nào để có những học bổng hấp dẫn tại mỹ

Để nhận được học bổng bên mỹ hay nước khác đầu tiên bạn phải thật sự cố gắng siêng năng, thời gian cũng là yếu tố và phải thoải mãn được điều kiện khi nhận được học bổng.

Những câu hỏi thường gặp du học mỹ

1: Thời gian

Những vấn đề về thời gian khi nhận được học bổng bên mỹ đó là bạn nộp hồ sơ sớm, hay cần thời gian để chuẩn bị một bài luận văn hay, hay được giới thiệu của những trung tâm tư vấn du học lớn như Bluesea.

2 Siêng năng;

Và tất nhiên siêng năng là một điểm quan trọng khi nhận được học bổng du học bên mỹ, bạn cần phải nổ lực hết sức của mình về vấn đề học tập hay tham gia những cuộc thi văn nghệ thay thể thao. Thường xuyên cập nhận thông tin của trường để nhận được tin học bổng sớm nhất.

Những cách nhận học bổng du học mỹ tốt nhất

3 Những điều kiện thỏa mãn

Ngoài vấn đề thời gian, siêng năng, thì chúng ta cần được những thỏa mãn về suất học bổng tại mỹ. để nhận được học bổng bên mỹ thì trung bình điểm của bạn phải được 7d và tiếng anh TOEFL phải được 6d, Những ứng viên phải thường xuyên hoạt động ngoại khóa, tham gia những buổi ngoài giờ do trường tổ chức.

 

Những thời điểm khi chọn suất du học tại mỹ

Theo chúng tôi những điều kiện thuận lợi nhất khi chọn những suất học bổng tại mỹ đó là vào những kỳ nhập học vào mùa thu và hạn cuối cùng là cuối mùa hè, ngoài ra bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học bluesea để thường xuyên nhận được những thông tin học bổng du học mỹ.

Mọi thắc mắc về học bổng du học mỹ liên hệ với Bluesea tại địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...