HOTLINE

Những cảnh đẹp hùng vỹ khi đến nước mỹ

Nếu bạn có một lần cơ hội du học tại mỹ, được học những kiến thức từ những trường đại học hàng đầu tại mỹ,được tiếp xúc với những giảng viên tiến sĩ tài giỏi và đặc biệt hơn bạn còn có thể tham quan nước mỹ với những cảnh đẹp hùng vĩ. hãy cùng trung tâm tư vấn du học bluesea đến thăm những địa danh nổi tiếng này của nước mỹ nhé.

1. Địa hạt Đá Đỏ Red Rock Country ở Sedona, bang Arizona

Đây là một trong những vùng núi phía tây nước mỹ với cảnh quan thật đẹp, không nơi nào có thể sánh bằng, hầu hết những bộ phim điện ảnh tại mỹ điều lấy cảnh quay tại nơi này.

Cảnh đẹp khi du học mỹ

Vùng đất này cũng là được xem của những người cư dân hợp pháp và những nghệ sĩ, nét hoa lệ của cảnh quan thiên nhiên như tiếng gió thổi qua các hẻm núi, phong cảnh huy hoàng lúc hoàng hôn, những vách đá màu vàng nâu nhô mình lên từ nền sa mạc....

2.  Washington về đêm ở Pittsburgh tuyệt đẹp

Vào ban đêm bạn có thể nhìn những ánh đèn tuyệt đẹp của thành phố năng động này, những dòng sông thơ mộng bên những tòa tháp chọc trời khiến bạn không thể nào 

cảnh đẹp khi du học tại mỹ vào ban đêm

Vào hàng trăm năm trước, Pittsburgh bao trùm bởi những màn khói, Chính vì thế người dân nơi đây thường thắp sáng bởi ánh đèn cả ngày lẫn đêm. Theo đà lớn mạnh, Pittsburgh đã trở thành một “chàng khổng lồ” Goliath về lĩnh vực công nghiệp.

3. Dòng sông thơ mộng Mississippi

Là một trong những thắng cảnh đẹp thứ 3 tại mỹ, khi bạn tới nơi nầy những làng gió thổi cộng những cảnh đẹp thơ mộng làm bạn hòa cuộn vào với thiên nhiên nơi này. Nếu bạn đã du học tại mỹ không đến được nơi này quả là một điều luyến tiếc.

Dòng sông thơ mộng tại mỹ

Hai bên dòng sông là một nền kiến trúc văn minh thời xưa, nơi này lúc xưa là 2 bộ tộc sống bên hai dòng sông, người ta qua lại bằng những chiếc xuồng tự chế.

4. Vùng duyên hải phía nam Na Pali của Hawaii

Là một trong những vùng duyên hải đẹp nhất nước mỹ, với những bãi biển xinh đẹp và đỉnh núi lửa bị sương mù che khuất trên hòn đảo cổ nhất Hawaii là những gì mà nhiều người có thể cảm nhận về một thiên đường, Hằng năm có rất nhiều du khách đến nơi này để ngắm biển cũng như tận hưởng những làn gió mát từ thái bình dương vào.

Vùng duyên hải tuyệt đẹp tại mỹ

Nếu bạn đã một từng du học tại mỹ thì không nên bỏ qua những vùng đất mà trung tâm tư vấn du học bluesea giới thiệu ở phía trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn.

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Địa chỉ   : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...