HOTLINE

FLS CITRUS COLLEGE, CALIFORNIA

FLS CITRUS COLLEGE, CALIFORNIA

Mô tả địa điểm

Trung tâm nằm trong khuôn viên của Citrus College ở thành phố Glendora, chỉ ở chân núi San Gabriel. Cộng đồng ngoại ô yên tĩnh và an toàn này nằm chỉ 40 km về phía đông Los Angeles và dễ dàng đi đến nhiều điểm tham quan thú vị nhất của khu vực, bao gồm Disneyland và Hollywood. Cac Pasadena có nhiều điểm đến cho ăn uống tốt và mua sắm duy nhất.

Mô tả Chương trình Cung cấp

FLS cung cấp quanh năm chương trình Anh ngữ với 9 Levels của học tiếng Anh, từ người mới bắt đầu thấp đến cao, tiên tiến. Bốn chương trình được cung cấp, bao gồm kỳ English (với 18 giờ học mỗi tuần), Tiếng Anh Tổng Quát (24 giờ học mỗi tuần), Anh ngữ Chuyên sâu (30 bài học mỗi tuần) và tiếng Anh học thuật (36 giờ học mỗi tuần). Tất cả các bài học được dẫn dắt bởi các giảng viên có trình độ. 

Học sinh ở cả bốn chương trình được hưởng lợi từ Core Lớp của chúng tôi với sự hướng dẫn tích hợp nghe, nói, đọc và viết. Học sinh trong tất cả các chương trình trên các kỳ chương trình tiếng Anh học thuật chăm Hội thảo của chúng tôi với các sinh viên thực hành các kỹ năng khác nhau.Học sinh trong chương trình tiếng Anh chuyên sâu và học môn học tự chọn lấy tập trung vào một loạt các kỹ năng và các chủ đề. 

Các môn tự chọn bao gồm: thực hành Ngữ pháp, tiếng lóng và Idiomatic Speech, văn hóa Mỹ, tiếng Anh qua phim, nói trước công chúng và nhiều hơn nữa. Các lớp học được giảng dạy bởi kinh nghiệm, người nói tiếng Anh bản ngữ có trình độ. Chủ đề hội thảo bao gồm phát âm, đàm thoại, giao hiện tại, bài hát và nhiều hơn nữa. Các chương trình hoạt động phong phú, bao gồm chuyến du ngoạn giải trí và giáo dục cho tất cả các điểm chính quan tâm trong khu vực miền Nam California. Các môi trường khuôn viên trường đại học cho phép sinh viên truy cập vào tất cả các cơ sở đại học và nhiều cơ hội gặp gỡ các sinh viên Mỹ.

Mô tả về Thanh niên và / hoặc chương trình Customized

Khuôn viên Citrus College cung cấp một sự Khám phá California Specialty Tour chào ESL cùng với chuyến thăm các điểm tham quan nổi tiếng nhất của miền Nam California và các khu vui chơi giải trí. Mở cửa cho lứa tuổi trên 15. 
Các chương trình tùy chỉnh có thể bao gồm điểm đến cụ thể và độ dài chương trình theo yêu cầu của tổ chức tour diễn.

Mô tả thiết bị

FLS International là trong khuôn viên của Citrus College và học sinh có thể truy cập vào tất cả các cơ sở đại học: thư viện, phòng máy tính, và các phương tiện giải trí (trung tâm thể dục, hồ bơi, sân golf, sân tennis, …vvv)

Mô tả về IEP Sessions

Điều khoản mới bắt đầu mỗi bốn tuần trong suốt cả năm. Học sinh phải hoàn thành hai nhiệm kỳ 4 tuần thành công để hoàn thành một cấp học.

Mô tả Chương trình học

Các lớp học được học từ 8:00-17:35 Thứ Hai đến thứ Sáu. Lịch trình cá nhân của học sinh khác nhau dựa trên các chương trình mà họ lựa chọn.

Bằng cấp tối thiểu của Giảng viên

Trình độ giảng viên tối thiểu là: khả năng Native-loa cộng với bằng cử nhân, chứng chỉ TESOL / TEFL và ít nhất 8 tháng kinh nghiệm giảng dạy ESL. Nhiều giảng viên có một Thạc sĩ TESOL.

Tùy chọn nhà ở có sẵn

Căn hộ | Homestay

Mô tả Hỗ trợ Nhà ở

FLS hoạt động dịch vụ vị trí homestay của riêng của chúng tôi, với mỗi gia đình được lựa chọn và sàng lọc bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mỗi trang website có một điều phối viên nhà toàn thời gian vào nhân viên để giúp học sinh có vấn đề về nhà ở. 
Ngoài homestay, trang website Citrus College của chúng tôi cung cấp các căn hộ sinh viên ở gần đó cho những sinh viên muốn có một cuộc sống tự lập.

Mô tả Phí Nhà ở

Nhà Phí Vị trí: 150 $ 
Homestay Twin Room: 225 $ 
Homestay Phòng đơn: $ 350 
Căn hộ chung phòng: 350 $

Các dịch vụ khác có sẵn

Chương trình hoạt động bao gồm các chuyến đi tùy chọn cho tất cả các điểm tham quan chính Southern California, sinh hai bên và các câu lạc bộ và du ngoạn đến các sự kiện thể thao, văn hóa hấp dẫn và nhiều hơn nữa. Một điều phối nhà ở hỗ trợ sinh viên với tất cả các nhu cầu về nhà ở.Học sinh nhận được một thẻ ID Citrus College cho phép họ truy cập vào tất cả các tiện nghi và dịch vụ Citrus College. Sinh viên cũng có thể sử dụng chương trình phổ vị trí của chúng tôi để hỗ trợ đại học và vị trí các trường đại học không mất phí khi học tại FLS cho 8 tuần hoặc nhiều hơn.

Mô tả các dịch vụ khác có sẵn

Sân bay Vận chuyển | Bảo hiểm y tế | Hoạt động sinh viên | Học tư vấn | Định hướng Chương trình | Lễ tốt nghiệp | Giấy chứng nhận hoàn thành | Phòng ăn / Cafeteria | Trường hoặc Campus Thư viện.

Thông tin Giao thông vận tải

Hệ thống Transit Foothill phục vụ Citrus College và các khu vực Glendora. Hầu hết các nhà trọ là một trong 30 - 40 phút đi xe bus của trung tâm. Xe đạp cũng là một cách hiệu quả và phổ biến để đi đến lớp học. FLS cung cấp một dịch vụ đưa đón sân bay từ Sân bay Quốc tế Los Angeles.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn