HOTLINE

Du Học Ngôn Ngữ Học Thuật

TẠI SAO CHỌN KHÓA NGÔN NGỮ HỌC THUẬT TẠI NƯỚC NGOÀI?

Đầu tư cho tương lai 
Chương trình đào tạo trong thời gian 1 học kỳ hoặc 1 niên học là bước đầu tiên để bạn hướng tới một bậc đào tạo mới một cách hoàn hảo hoặc một sự nghiệp sáng lạn trong tương lai. Khi trở về nước, bạn không chỉ giao tiếp thành thạo ngôn ngữ mà còn được chuẩn bị tốt nhất cho những thách thức của thế giới toàn cầu hóa.

LỢI ÍCH CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Đạt mức độ giao tiếp trôi chảy:
     

Bạn sẽ tiến bộ vượt trội khi tham gia học tập tại các điểm trường đào tạo ngôn ngữ được công nhận của chúng tôi. Các sinh viên chương trình dài hạn sẽ đạt được mức độ thành thạo ngôn ngữ như mong đợi. Sống và hòa mình vào môi trường ngôn ngữ là biện pháp giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp của mình như người bản xứ một cách nhanh nhất vào bất kỳ hoàn cảnh nào.

Sống cùng ngôn ngữ:
 

Sinh viên của chúng tôi không chỉ học ngôn ngữ mà họ còn sống cùng ngôn ngữ đó. Hãy học tiếng Anh tại trung tâm thành phố Mỹ, sử dụng lưu loát tiếng Anh khi sống và học tập ở khu vực .Chúng tôi sẽ đưa bạn tới những điểm đến hàng đầu trên thế giới.

Xây dựng mạng lưới toàn cầu:
 
Mang thế giới xích lại gần nhau là một phần sứ mệnh của chúng tôi. Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bạn đều có thể tìm thấy sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau tại các điểm trường đào tạo ngôn ngữ của chúng tôi. Bạn sẽ xây dựng mạng lưới bạn bè các nơi như Pháp, Nhật, Brazil….

Bắt đầu một định hướng nghề nghiệp quốc tế:
 

Học ngôn ngữ là một việc quan trọng. Cho dù bạn đang học những kỹ năng phát triển nghiệp vụ trong các lớp Chuyên Ngành của chúng tôi hay đang nỗ lực lấy những kinh nghiệm làm việc quốc tế qua các chương trình thực tập mà chúng sắp xếp, chúng tôi đảm bảo rằng CV của bạn luôn được cập nhật khi bạn ở nước ngoài cùng chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn