HOTLINE

Du Học Mỹ - Tương Lai Trong Tầm Tay

 

THE FUTURE IS DECIDED BY YOU

 

 

Tại sao cầm trong tay tấm bằng đại học Mỹ sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng?

 

Việc sinh sống và học tập ở một đất nước xa lạ và không được sử dụng tiếng mẹ đẻ thường xuyên sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách và trui rèn cho bạn tính tự lập, khả năng hòa nhập trong môi trường đa văn hóa, những yếu tố này đôi khi còn giá trị hơn cả tấm bằng mà bạn sẽ có được.

Du học Mỹchứng tỏ tiếng Anh của bạn phải ở “đẳng cấp thượng thừa”, kiến thức bạn học được từ một trong những nền giáo dục và công nghệ chất lượng hàng đầu thế giới là vô cùng quý báu.

 

 

SỰ ĐA DẠNG TRONG GIÁO DỤC MỸ

Đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng… mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm cho mình ngành học thích hợp.

Sự đa dạng còn thể hiện trong phân cấp giáo dục, bạn có thể bắt đầu từ việc học Cao Đẳng Cộng Đồng hệ 2 năm, sau khi hoàn thành 2 năm đầu bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ sang năm 3, 4 của một trường đại học hệ 4 năm. Ưu điểm của hệ Cao Đẳng Cộng Đồng là mức học phí thấp nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Hoặc bạn có thể theo học chương trình 4 năm tại trường đại học, cao đẳng. Bạn có thể chọn cho mình một trường công lập như Arkansas, Nevada, Reno… để tiết kiệm học phí.

 

 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN

Với quá nhiều thông tin để lựa chọn, bạn cần phải xác định được yếu tố nào là cần thiết cho mình.

-       Chi phí: Nếu kinh phí của bạn eo hẹp, các trường công lập hay các trường cộng đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn.

-       Môi trường sống: Bạn muốn sống trong cộng đồng nhiều người châu Á nói chung và người Việt nói riêng? Khu bờ Tây nước Mỹ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, nơi đây tập trung nhiều người Việt sinh sống.

-       Thích nghi hòa nhập: Bạn có thể chọn hình thức ở homestay (ở với gia đình người bản xứ) để có thể hiểu được tập tục, văn hóa địa phương và tìm thấy không khí gia đình khi xa nhà.

Và còn nhiều tiêu chí khác nữa tùy theo hoàn cảnh và điều kiện thực tế của từng sinh viên.

Bài viết nhỏ này không thể mang đến cho bạn đầy đủ thông tin, bạn sẽ còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC BLUESEA 

Địa chỉ:       101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại:  0901 83 85 86 | 0918 25 25 38 | 0938 70 70 98

Tel:              08 39 10 73 98

Fax:             08 39 101 971

Website:     www.duhocbluesea.edu.vn

Email:         info@duhocbluesea.edu.vn