HOTLINE

Du Học Mỹ- Điều Mong Ước Của Mọi Sinh Viên

 

DU HỌC – BẠN NGHĨ GÌ VỀ NÓ

 

Đây là cách thức để các bạn trẻ ngày nay thực hiện được khác khao, hoài bảo và sự trong cậy của thế hệ cha ông cũng như thực hiện được trọng trách của mình đối với tương lai đất nước.

 

 

Vững bước trên công đường thành công

 

A. Điều đầu tiên:

Không cần nói mà ai cũng biết, là xa gia đình. Đừng nghĩ ở lâu rồi dần dần sẽ quen. Mình cũng thường tự nhủ như thế, và có lẽ cũng đúng như thế thật. Nhưng cứ đến khi áp lực học hành, ốm đau, hoặc đơn giản chỉ cần nhìn cảnh hai mẹ con đi trên đường dắt tay nhau thôi, đã đủ cho mình day dứt cả tuần vì nhớ nhà, muốn mua vé bay ngay về Việt Nam rồi. Nhiều khi muốn gọi về cho bố mẹ để xoa dịu nỗi nhớ, nhưng cũng phải chọn lúc tỉnh táo mà gọi. Đang ốm, đang nhớ nhà, gọi về lại sợ bố mẹ lo thêm. Nỗi nhớ vì thế lại càng nhân lên.

 

B.Điều thứ hai: 

Du học là tự túc. Tự lập thì nghe hơi hoành tráng quá! Thế nào là tự túc? Trước hết phải bạn tự xác định mình muốn gì, mình cần gì và mình sẽ làm thế nào để đạt được điều mình muốn. Hãy tập thói quen tự mình giúp mình trước khi đợi người khác giúp. 

 

Ước mơ du học 

 

Vấn đề được đặt ra nhiều hơn và dần trở thành chủ đề dáng quan tâm trong xã hội. “ra nước ngoài học tập những điều mới lạ, hấp dẫn, học hỏi tinh hoa kiến thức từ các nước tiên tiến trên thế giới ”.Có thể thấy rằng đó chính là một trong những nhu cầu tất yếu thuộc về thị hiếu khám phá của con người. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn