HOTLINE

Du Học Mỹ- Điểm Đến Của Mọi Sinh Viên

CHI PHÍ VÀ NHỮNG BẤT NGỜ 

 

   Khi nhắc tới du học, với những người không am hiểu thường nghĩ rằng đó là dịch vụ đắt đỏ, chỉ dành cho người giàu có. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn vẫn có thể du học với chi phí rẻ bất ngờ nếu chọn đúng dịch vụ tốt.

 

   1. Chi phí làm thủ tục cũng như học phí đều rất bất ngờ:

 

Mỹ được xem là điểm đến du học mơ ước của sinh viên trên toàn thế giới, không chỉ bởi hệ thống giáo dục tiên tiến, có chất lượng đứng đầu thế giới mà còn bởi sự đa dạng, bất kể bạn giàu hay nghèo, giỏi hay dở bạn đều có thể tìm thấy cho mình một lộ trình học phù hợp với bản thân và cơ hội tại quốc gia này. Nếu bạn giỏi và có điều kiện, bạn có thể theo học tại những trong đại học top đầu như Harvard, MIT, Princeton, Yale, Columbia, Stanford… Nếu tài chính hạn chế, bạn có thể theo học ở những trường “dễ thở” hơn như Cao đẳng Mountain View – Texas với chi phí chỉ khoảng 3.500 USD/năm, trường hợp nếu có người thân hỗ trợ chi phí sẽ còn giảm hơn nữa. Điều quan trọng là bạn chọn đúng dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng một kế hoạch làm hồ sơ và học tập hợp lý để đem lại kết quả tốt nhất cho mình. Do đó, để tránh rủi ro bạn nên chọn một dịch vụ có bề dày thời gian hoạt động lâu năm và uy tín, vì đó là những dịch vụ rất có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất. 

 

 

Nhiều du học sinh sang Mỹ du học tự túc chọn học tại CĐ cộng đồng

 

 

  2. Thương hiệu đáng tin cậy của các bậc phụ huynh :

 

Là công ty du học tại Việt Nam đạt chuẩn,Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình công ty Bluesea đã chắp cánh “giấc mơ du học” cho hàng ngàn lượt du học sinh Việt Nam đi du học tại Mỹ.

 

Với tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối, 98% khách hàng khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ Bluesea cho người khác, điều này đã phần nào nói lên được tầm vóc và uy tín của một thương hiệu đang dần dẫn đầu thị trường du học tại Việt Nam.

 

 

 

Du học Mỹ-Tự túc là tối ưu

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn