HOTLINE

Du Học Mỹ - American Honors - Webster University

 

Webster University Welcome 

 

 

 

 

Đại học Webster được thành lập năm 1915 tại thành phố St. Louis, Mỹ. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin.

 

A.   CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

  • Đại học Webster (Webster University) là trường đại học tư nhân tọa lạc tại Webster Groves, Missouri. Được thành lập vào năm 1915 hiện đang tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên. Trường bao gồm hơn 100 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu.
  • Trường bao gồm các phân hệ cao đẳng sau đây: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Leigh Gerdine, Trường Kinh doanh và Công nghệ, Trường Truyền thông và Trường Giáo dục. Trong các lĩnh vực này trường cung cấp chứng chỉ cử nhân, thạc sỹ trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Điều dưỡng và giáo dục.
  • Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Khác với nhiều trường đại học khác, Webster chọn một phương thức riêng để phát triển: “Mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn thế giới bằng cách đặt campus (học xá) tại nhiều quốc gia với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100% tại tất cả các khu học xá”.
  • Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành với mọi cấp độ từ dại học cho đến chương trình thạc sỹ
  • Như âm nhạc, nghệ thuật, khoa học máy tính, hóa học, sinh học, tiếng anh, các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe, kinh tế….

 B.   KÝ TÚC XÁ: 

Trường có khu KTX và hệ thống homestay gần trường đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo một môi trường tốt cho SV học tập, giao lưu với sinh viên quốc tế, hiểu hơn về văn hóa Mỹ đồng thời trao dồi khả năng tiếng anh… 

 C.   ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO: 

  • Tốt nghiệp THPT
  • Không yêu cầu tiếng anh đầu vào, học sinh có thể đăng ký học tiếng anh tại các campus: St. Louis, Geneva, Leiden, Hua Hin/Cha-am, and Vienna 

 

   Với mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt  an toàn, Bluesea cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn