HOTLINE

American Honors - Pierce College

Pierce College

 

Seattle, Washington chỉ cách trường Cao đẳng Pierce 45 phút. Là cửa ngõ ra Tây Bắc Thái Bình Dương. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Space Needle, Các quán cafe, và không gian âm nhạc indie. Tại trung tâm, có các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, và đi xe đạp trong công viên quốc gia, hay xem cá kình tại Sound. Nhưng đây chưa phải là tất cả các hoạt động ngoài trời tại đây, ngoài ra bạn còn có thể khám phá các cửa hàng quần áo và cửa hàng bán lẻ, và trải nghiệm cuộc sống về đêm đầy sôi động với ẩm thực tuyệt vời, nhạc sống, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

Chương trình học

American Honors
Chương trình hoàn thành Trung học phổ thông American honor
Chương trình anh ngữ chuyên sâu

Đợt tuyển sinh

Tháng 1
Tháng 4
Tháng 9
Tháng 7

Câu lạc bộ sinh viên 
và các tổ chức

Câu lạc bộ sinh viên quốc tế tạo ra cơ hội kết nối với các sinh viên Mỹ và các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới trong chuyến đi thực tế, các hoạt động vui chơi giải trí, và các dự án phục vụ cộng đồng, Các câu lạc bộ khác tổ chức các buổi khiêu vũ, chiếu phim và các hoạt động xã hội khác.

Chỗ ở

Nhà dân: Sống với một gia đình người Mỹ và tận hưởng một phòng riêng  đầy đủ tiện nghi với 3 bữa một ngày và đến trường bằng xe bus.
Phòng đơn:  Thuê một phòng riêng có đầy đủ tiện nghi trong gia đình địa phương. Được dùng chung phòng tắm và nhà bếp gia đình để bạn tự nấu ăn.
Căn hộ: Có rất nhiều căn hộ gần trường, tuy nhiên chúng tôi không đưa ra các vị trí cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này rồi.

Phương tiện đến

Sân bay Quốc tế Seattle - Tacoma (SEA)
50km; cách trường Cao đẳng Pierce 1 giờ, phục vụ 25 hãng hàng không, và là cửa ngõ quốc tế đến châu Á cho hãng hàng không Delta

Thông tin khác

Dân số: 58,852
Nhiệt độ trung bình:
Cao nhất: Tháng 7 - Tháng 8
Ngày 23 độ C, Đêm 13 độ C
Thấp nhất: Tháng 12 - Tháng 1
Ngày  7 độ C - đêm 2 độ C

 

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

Học phí

Bảo hiểm

Sách vở

Chi phí ăn ở

Chi phí khác
(Đi lại, chi phí cá nhân)

Tổng Chi Phí 
Ước Tính

$12.995

$630

$750

$5.400

$2.250


$22.025
 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn