HOTLINE

American Honors - Navarro College

NAVARRO COLLEGE, CORSICANA, TEXAS

 

Thành phố Dallas, Texas cách trường Cao đẳng Navarro chưa đầy một giờ đồng hồ. Nơi đây là một sự kết hợp giữ vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 mẫu, 18 hồ nước, khám phá nhiều phòng trưng bày khi bạn đi dạo qua khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân bận động AT&T. Thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Học tập tại thị trấn đầy mỏ của Hoa Kỳ.

Chương trình học

American Honors
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ELS) - Sắp có

Đợt tuyển sinh

Tháng 1
Tháng 6
Tháng 8

Câu lạc bộ sinh viên
và các tổ chức

Bạn có thể tham gia vào bất kỳ tổ chức nào trong hơn 30 tổ chức sinh viên của trường Cao đẳng Navarro. Tham gia vào các hoạt động vui chơi qua Câu lạc bộ Leo, hay nếu bạn muốn tham gia vào các hoạt động liên quan đến học tập thì đăng kí vào Hội Sinh viên, hoặc nếu muốn tham gia các vấn đề quốc tế thì bạn có thể gia nhập Câu lạc bộ các nền văn hóa quốc tế (MIC). Tham gia các chương trình danh dự ở cấp độ cao hơn so với Phi Theta Kappa (Hội đồng danh dự cao đẳng cộng đồng quốc gia) hoặc tham gia vào rất nhiều các hoạt động thể thao và vui chơi giải trí. Có rất nhiều cách để làm quen và gặp gỡ các bạn sinh viên.

Chỗ ở

Ký túc xá (trong trường): Sống trong ký túc xá kiểu căn hộ, đầy đủ tiện nghi và an toàn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hãy trải nghiệp cuộc sống trong ký túc xá trường bằng cách tham gia vào các hoạt động sống thường ngày và tận hưởng sự tiện lợi khi chỉ cần bước ra khỏi lớp học.

Phương tiện đến

Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth (DFW):
Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth: 126 km và cách Corsicana khoảng 90 phút, DFW cung cấp dịch vụ bay thẳng đến và đi từ cách thành phố trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, bao gồm cả Tokyo và Dubai.


Chi phí chương trình American Honors

Học phí

Bảo Hiểm Y Tế

Sách Vở

Chi Phí ăn Ở

Chi Phí Khác

Tổng Chi Phí
Ước Tính

$12.175

$750

$2.000

$5.100

$1.000

$21.025

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn