HOTLINE

American Honors- Appropriate Time

DU HỌC –  THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP

 

Hiện nay, cho con em mình đi du học là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm nào để cho con em mình đi du học là đắn đo của các bậc phụ huynh.

 

 

 

Với hệ thống giáo dục thuộc những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Mỹ ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa vào Mỹ du học ngày một tăng.

 

Phải du học ngay từ chương trình THPT?

 

Chuẩn bị ngay từ trung học giúp học sinh được trải nghiệm trong môi trường học tập mới, được tiếp cận và làm quen với phương pháp học tập tiên tiến chú trọng vào phát triển cá nhân, tạo nền tảng vững chắc trước khi bước chân vào đại học.

 

 

Ưu điểm không thể bỏ qua là nếu điểm tốt nghiệp trung học ở Mỹ cao sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội nhập học tại các trường đại học danh tiếng, chất lượng thuộc top đầu. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp THPT bên Mỹ còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng hoặc vay khuyến học từ Chính phủ Mỹ hơn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Nếu đạt được nguồn hỗ trợ này đồng nghĩa với việc đầu tư ban đầu của phụ huynh đã thu được lợi nhuận, và thời gian ở Mỹ càng lâu thì cơ hội định cư càng rộng mở.

Chọn trường công hay tư? Trường công có ưu điểm chi phí thấp nhưng bù lại yêu cầu đầu vào khá rắc rối, để được vào học trường công bạn cần phải có người bảo lãnh hợp pháp tại Mỹ, tức là bạn phải có họ hàng thân thích định cư dài hạn hoặc cha mẹ đang làm việc tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh du học Mỹ chương trình THPT Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Bluesea  để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn