HOTLINE

GIẢI MÃ DU HỌC HÀ LAN

Du học Hà Lan trong những năm gần đây đang dần trở thành xu hướng thu hút rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Giai đoạn 2006 – 2016 có tổng 3,252 du học sinh Việt Nam đến với Hà Lan, trong đó riêng năm 2016 đã là 503 sinh viên. Và con số này vẫn đang không ngừng tăng đến chóng mặt. Hãy cùng Du học BlueSea giải mã cơn sốt này nhé!

Đầu tiên phải kể đến là môi trường và chất lượng cuộc sống nơi đây, đặc biệt là mức độ an toàn – vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Vậy thì Hà Lan chính là là ứng cử viên số 1! Du học tại Hà Lan là được sống ở một trong những quốc gia và an toàn nhất thế giới. Theo chỉ số của Global Peace vào năm 2018, Hà Lan được liệt kê vào top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và một trong những đất nước an toàn nhất thế giới.

Thứ hai, Có hơn +1,200 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh

Các trường đại học ở Hà Lan có chương trình học bằng tiếng Anh nhiều nhất Châu Âu. Hơn nữa, hơn 95% người bản địa Hà Lan nói được tiếng Anh.

Thứ ba, chất lượng giáo dục và chi phí tại Hà Lan rất phù hợp với du học sinh Việt Nam. Hà Lan có đến 13 trường đại học nghiên cứu nằm trong top 200 trường đại học thế giới. Tuy vậy, so với các trường cùng thứ hạng tại các nước như Anh, Úc, Mỹ thì tiền học phí tại Hà Lan lại khá mềm, chỉ khoảng €6000 – 12000 cho 1 năm học đại học. Học phí cho chương trình Foundation rơi vào mức €17,400 1 năm. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng khi quyết định học tập tại Hà Lan.

Điểm hấp dẫn thứ 4 chính là cơ hội hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

Nhiều sinh viên quốc tế ở Hà Lan đến từ hơn 160 quốc gia khác nhau. Do đó, bạn có thể gặp gỡ, trao đổi và học hỏi thêm từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thứ năm là chiếc Visa quyền lực để du lịch Châu Âu cực kì dễ dàng.

Hà Lan thuộc khối Schengen nên du học sinh Hà Lan hoàn toàn có thể du lịch tới 25 nước Châu Âu mà không cần xin Visa. Đi tới Paris chỉ mất 3 giờ đồng hồ! Du lịch tới London hoặc Berlin chỉ tốn 5 hoặc 6 giờ đồng hồ trên tàu. Quả thực đây là một lợi thế siêu hấp dẫn!

Thứ sáu, du học tại Hà Lan là có cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các tập đoàn quốc tế.

Hà Lan có nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới, có các công ty đa quốc gia nổi tiếng như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever. Hà Lan cũng là đất nước hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, logistics và năng lượng bền vững.

Lý do thứ bảy, cũng là một trong những lý do chính thu hút du học sinh Việt Nam đến vớ Hà Lan, đó là cơ hội bắt đầu sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Chính phủ Hà Lan không ngừng tìm kiếm và thu hút tài năng. Vì thế, sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp có thể xin giấy phép cư trú của một năm để tìm việc làm hoặc mở doanh nghiệp trong 3 năm. Nếu sau một năm làm việc có thể chứng minh được thu nhập 27,000E thì có thể xin gia hạn cư trú thêm 5 năm.

Lý do cuối cùng Du học BlueSea muốn nhắc đến là chính sách xin Visa mở cửa – Xin Visa KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối. Quả thực, sức hấp dẫn của Hà Lan không hề nhỏ!

Du học BlueSea muốn gửi đến bạn đọc một số thông tin chi tiết khác về du học Hà Lan:

1. Các ngành học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất

Tại đại học nghiên cứu:

Kinh tế và kinh doanh

Khoa học xã hội và nhân văn

Kỹ sư

Văn hóa và nghệ thuật

Khoa học

Khoa học và nghệ thuật tự do

Tại đại học khoa học ứng dụng:

Kinh tế và kinh doanh

Kỹ sư

Văn hóa và nghệ thuật

Khoa học xã hội và nhân văn

Chăm sóc sức khỏe

Giáo dục

2. Danh sách trường tại Hà Lan được nhiều du học sinh quan tâm

1 Đại học Amsterdam (UvA) 6 Vrije Universiteit Amsterdam (VU)
2 Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam 7 Tilburg University
3 Đại học Groningen 8 Hanze University of Applied Sciences (UAS)
4 Erasmus University Rotterdam 9 Đại học Công nghệ Delft
5 Đại học Leiden 10 Đại học Utrecht
 
ƯU ĐÃI LỚN NHẤT THÁNG 12/2018 TỪ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA:
- Miễn phí dịch vụ
- Miễn phí dịch thuật
- Hỗ trợ book Vé máy bay giá rẻ

Để nhận được thông tin chi tiết chương trình và được hỗ trợ xin Visa nhanh nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học BlueSea

- Hồ Chí Minh: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1
   Tel: (028) 54 39 9999 / 0901 83 85 86
- Hà Nội: Tầng 5, 15 Vạn Phúc, Ba Đình
   Tel: (024) 38 555 777 / 0901 57 45 45 / 0988 23 00 39
- Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
   Tel: (0236) 3777 555