HOTLINE

Trường Canada West University (UCW)

Trường Canada West University (UCW)

Đại học Canada West (UCW) được thành lập vào năm 2004, là trường có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Học sinh có thể lựa chọn theo học các chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở ở Vancouver và Victoria, bang British Columbia.

Cơ sở 1 của UCW toạ lạc tại thành phố Vancouver ở bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia. Vancouver luôn là cái tên nằm trong Top 5 thành phố "tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới" của nhiều tạp chí, hãng Thông tấn, Du lịch uy tín trên Thế giới bầu chọn trong nhiều năm không phải chỉ vì có điều kiện sống tốt mà còn vì chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Cơ sở tại Vancouver nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Học phí du học canada

Cơ sở thứ hai của ĐH Canada West đặt tại trung tâm thành phố Victoria, là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, tọa lạc tại phía cuối của hòn đảo Vancouver trên bờ biển phía đông. Được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada, Victoria là một trong những thành phố đẹp và an bình nhất Canada, thành phố rất thân thiện với môi trường, với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, khí hậu ôn hòa, đặc biệt là chi phí sinh hoạt rẻ so với các thành phố lớn khác của Bắc Mỹ. Từ Victoria, bạn chỉ cần đáp một chuyến bay hoặc một chuyến phà ngắn đến Vancouver hoặc Seattle.

Trường cung cấp môi trường học tập hỗ trợ với sĩ số lớp học ít (15 – 20 sinh viên), các giáo sư có kinh nghiệm thực tế, dịch vụ sinh viên thân thiện. Môi trường học tập năng động. Chương trình đào tạo mang  tính  thực dụng caokết hợp  lý  thuyết và thực tiễn công việc của các khối ngành

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Đại học Canada West (University Canada West – UCW) có một điểm đặc biệt riêng là yêu cầu đầu vào rất dễ cho sv: chỉ cần sinh viên có điểm TB từ 6.5 trở lên. Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 IBT / 233 CBT.  Nếu bạn chưa có điểm IELTS, bạn sẽ được học các lớp tiếng Anh ngay tại trường.

  Chương trình Đại Học

-        Hoàn thành chương trình THPT (điểm trung bình - GPA 6.5 trờ lên)

-        Tiếng anh: TOEFL 213 (computer – based test) hoặc TOEFL iBT 86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 Chương trình Sau Đại Học

-        Hoàn thành chương trình Đại Học (Điểm trung bình – GPA 7.0 trờ lên)

-        Bàng điểm chương trình THPT (Điểm trung bình – GPA 6.5 trở lên)

-        Chứng chỉ Anh Văn: TOEFL 213 (computer – based test) hoặc TOEFL iBT 86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6.5 trở lên

 

HỌC PHÍ:
3.900 CAD cho khóa tiếng Anh 12 tuần
13.500 CAD/năm cho bậc cử nhân
16.695 CAD/năm cho bậc thạc sĩ

CÁC KHÓA NHẬP HỌC:  Có 5 đợt đăng ký nhập học một năm (Tháng 2, 5, 7, 9 và 11)

Và còn rất nhiều trường khác với học phí rất rẻ. Vui lòng gọi: 0901 83 85 86

 

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Blue Sea

https://duhocbluesea.edu.vn

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Tổng Đài Tư Vấn:  1900 72 75 ; 08 39107398

Tư vấn du học: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức