HOTLINE

Những ngành có mức thu nhập cao du học canada

Canada là một trong những nước phát triển nhất thế giới, Khi du học canada thì cơ hội việc làm của bạn cũng tăng rất nhiều. Không những thế khi du học canada thì khi kết thúc kháo học xin việc thì mức lương cũng cao hơn rất nhiều so với những nước khác. Hôm nay công ty du học chúng tôi sẽ xin chia sẽ bạn những nghành có thu nhập cao khi du học tại canada

Những nghành du học canada lương cao

1.Du học ngành  Mobile Applications Developer

Lương: $93,000 to $132,000

 

Theo như trang tuyển dụng lớn tại canada , sự phát triển của thị trường di động đồng nghĩa với việc nhu cầu việc làm dành cho những người có chuyên môn lĩnh vực phát triển ứng dụng trên điện thoại di động smartphone và tablets ngày càng cao. Trong khi đó, không phải tuốt những tin tuyển dụng đều đề cập đến trình độ học thức. nên, bạn cần phải biết một số ngành “tay trái” như khoa học máy tính.

2. Du học ngành User Experience (UX) Designer

Lương: $71,000 to $136,500

 

Nhu cầu việc làm của ngành nghề này cũng không hề giảm nhiệt và được đặc biệt chú trọng bởi sự cải thiện dịch vụ, hướng đến sự ưng ý của khách hàng duyệt y các dịch vụ online và mobile. Tuy nhiên, bạn không chỉ cần một tấm bằng đẹp và còn thêm cả những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình giảng đường và thực tập.

3. Du học ngành Marketing manager

Lương: tối thiểu $120,000

 

Hình ảnh của công ty quyết định sự thắng phụ trong kinh doanh và quản marketing là người chịu nghĩa vụ trong việc kiến lập và giữ vững hình ảnh đó ưng chuẩn lăng xê, PR, các trang mạng từng lớp và những hình thức truyền thông khác. Các ngành nghề này thường đề nghị ứng viên phải có bằng cấp về marketing, thương nghiệp và kinh nghiệm làm việc.

4. Du học ngành Corporate Trainer

Lương: tối đa $100,000

 

Đây là nhịp việc làm tốt dành cho những ai nắm vững tri thức chuyên môn và khả năng sư phạm. Nhà tuyển dụng thường đòi hỏi bạn bằng cấp đại học (hoặc cao học) trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dạy học cho người đi làm và thiết kế giảng dạy.

5. Du học ngành Translator

Lương: khoảng $90

Do Canada là đất nước song ngữ, nên hồ hết các công ty đều cung cấp các dịch vụ được in ấn và truyền đạt qua tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhu cầu việc làm cho ngành nghề này cao nhất tại Ontario. Rõ ràng, bạn cần phải có bằng cấp chính thức khi đi xin việc nhưng khả năng thành thục hai ngôn ngữ chính là nguyên tố quan trọng nhất.

6. Du học ngành Nurse

Lương: nhàng nhàng khoảng $72000

Ontario, British Columbia và Alberta là 3 địa danh có nhu cầu việc làm ngành nghề này cao nhất tại Canada. Để xin được việc, bạn cần có bằng cấp (đại học), giấy chứng nhận bản thân và giấy phép hành nghề được tổ chức y tá Canada chứng thực. Workopolis cũng cho biết thêm, đây là ngành nghề có dịp việc làm cao nhất ngay sau khi tốt nghiệp.

7. Du học ngành Physiotherapist

Lương: nhàng nhàng khoảng $71,000

Tại Canada, muốn hành nghề vật lí trị liệu, bạn phải có bằng cấp chuyên sâu lĩnh vực này và là thành viên của hiệp hôi vật lí trị liệu Canada. Tùy từng bộ phận khám chữa bệnh, mà bạn phải tuân theo và là thành viên/ sở hữu giấy phép hợp lệ. Workopolis chỉ ra rằng: đây là một trong những việc bạn có thể được nhận làm mà không cần đến kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Du học canada

8. Du học ngành Occupational Therapist

Lương: trung bình khoảng $74,000

Đây cũng là một trong những ngành nghề bạn có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, ở một sơn hà phát triển như Canada, bạn cần phải chứng minh được khả năng của bản thân, đặc biệt là việc trở thành thành viên của các hiệp hội y tế Canada.

9. Du học ngành  Business Analyst

Lương: làng nhàng khoảng $75,000

Theo như Salary Guide của Robert Half’s số mới nhất năm 2015, nền kinh tế Canada đang thiếu trầm trọng những người có khả năng phân tách kinh doanh. Để có được những công việc như thế này, bạn không chỉ cần tới bằng cấp mà còn cả quá trình làm việc và xúc tiếp trong ngành kinh dinh, cùng với những dự án thành công của mình trước đó.

10. Du học ngành Accountant

Lương: nhàng nhàng khoảng $59,000

Nhu cầu tuyển dụng ngành kế toán tuy không cao nhưng chưa lúc nào hạ nhiệt. Đây là một trong số ít ngành nghề không cần đến kinh nghiệm làm việc mà đề cao nguyên tố bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn du học canada miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA

Website : https://duhocbluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Địa chỉ   : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...