HOTLINE

Những chi phí du học Canada mà bạn cần biết

Đối với bất cứ học sinh nào du học Canada là một trong những trải nghiệm quan trọng nhất trong mỗi cuộc đời mỗi người, hơn nữa, thông qua các chương trình du học này các bạn sinh viên còn có thể trang bị được cho mình một nền tảng giáo dục tiên tiến để chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp cả đời.  

Du học Canada 2016 đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi Canada là quốc gia có rất nhiều trường cao đẳng, đại học chất lượng quốc tế. Hơn nữa, đất nước này còn có 12 trường đại học lọt vào top 200 theo bảng xếp hạng Times Higher Education, rất xứng đáng là điểm đến du học cùa sinh viên trên toàn thế giới 

 

du hoc Canada

 

Chi phí du học tại Canada

 

Nếu bạn đã từng nghe tư vấn du học Canada thì hẳn đều sẽ biết chi phí du học Canada thấp hơn rất nhiều so với chi phí du học các nước như Anh, Mỹ, Úc...v.v....Chi phí sinh hoạt khi du học tại Canada ước tính vào khoảng từ 400 - 800 CAD, đây chỉ là mức sống trong bình, nếu mỗi học sinh biết cách quản lý tối đa chi tiêu của mình, chắc chắn sẽ còn tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, mức học phí trung bình cho các khóa học đại học là 6000 - 17500 CAD trong mỗi năm và các khóa sau đại học là 6500 - 33000 CAD mỗi năm. Thời gian học đại học thường kéo dài từ 3 - 4 năm và sau đại học là từ 1 năm trở lên.

chi phí du học Canada

Du học Canada - sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà Liên Hiệp Quốc xếp Canada vào một trong những quốc gia có chất lượng sống bậc nhất trên thế giới, đó là nhờ vào hệ thống giáo dục chất lượng cao,  thu nhập cao của mỗi người dân và chất lượng cuộc sống. 

Khi du học Canada nói chung và nước ngoài nói riêng, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như có lối sống đa dạng hơn, năng động hơn, cơ hội làm việc cũng như quyền lợi chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, Thông qua những hoạt động học tập chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới, thân thiện và vui vẻ.