HOTLINE

Mức học phí tại một số trường ở Canada

Ngoài vấn đề chọn xong ngôi trường để du học, bạn cũng phải xem xét mức học phí mỗi năm là bao nhiêu, có hợp lý hay không.

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng khoảng tiền đóng học phí mỗi năm tại Canada dành cho các bạn du học sinh quốc tế thường rẻ hơn khá nhiều so với nước Mĩ, Úc, Anh hay New Zealand. Thậm chí 1 số trường, số tiền bạn đóng học phí có thể chỉ bằng 1/2 so với các nước khác.

>>> Cách xin visa ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp ở Canada

Tùy vào từng khu vực và cấp độ đào tạo, cũng như sự nổi tiếng của trường mà mức học phí sẽ khác nhau. Thấp nhất là khoản hơn 2 ngàn $ Canada  và cao nhất là tầm 29 ngàn $ Canada.

Một số hoạt động ngoại khóa, vui chơi của sinh viên, bạn sẽ phải tốn ít chi phí cho nó. Số tiền này chủ yếu để hỗ trợ cho 1 số các chương trình hoạt động ở các khu học xá của trường...

Mỗi trường sẽ có 1 chính sách riêng biệt cụ thể, sinh viên có thể đóng toàn năm, hoặc chia nhỏ ra đóng theo từng đợt để hạn chế 1 số sinh viên không khả năng đóng hết 1 năm. Bạn hãy lên trường hoặc sử dụng internet, thẻ tín dụng để đóng tiền trực tuyến. Bạn phải có giấy tờ đảm bảo về tài chính khi du học canada , đây hầu như là điều kiện cần và bắt buộc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Du học canada cần bao nhiêu tiền

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có 1 số chi phí phát sinh trong sinh hoạt, cho nên hãy tập thói quen tiết kiệm. Tìm thêm việc làm thêm để có thể củng cố được kinh tế riêng của bản thân.

Một số thông tin hữu ích khác về du học Canada bạn hãy gọi cho phòng chăm sóc khách hàng của CTY tư vấn du học BLUE SEA để được hướng dẫn kĩ hơn.