HOTLINE

Một số thủ tục xin visa du học Canda 2016

Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp Blue Sea xin chia sẽ tới quý vị 1 vài thủ tục cực kì đơn giản, để có thể xin được visa sang Canada du học.

Hầu như mọi du học sinh quốc tế luôn cho rằng thẻ visa là cần thiết và cực kì quan trọng tron suốt quá trình theo học tại đây. Hãy đi đăng kí ngay 1 thẻ visa trực tuyến để có thể vừa làm vừa thử nghiệm. Tìm đến trang web CIC để khỉ tạo tài khoản online. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được

 thì giờ so với việc cầm giấy đi nộp. Bạn có thể tự đăng ký thẻ visa cho bản thân rất nhanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Du học canada diện sds

Xem xét vể tư cách

- Khi làm visa, họ sẽ kiểm tra lại mọi thông tin của bạn, vì sao bạn lại học ở Canada. 1 vài thông tin về cá nhân, khi kết thúc các câu hỏi khảo sát, các bạn sẽ biết được kết quả là thành công hay thất bại

Những câu hỏi liên quan như tiền án tiền sự. hoặc các vấn đề khác liên quan về tài chính. Bạn sẽ được 1 đoạn mã cá nhân, danh sách những giấy tờ mà bạn nên soạn sẳn trong túi hồ sơ ( tiếng Anh hoặc pháp )

Một số giấy tờ quan trọng:

Phải xuất trình ra được đầy đủ giấy tờ nhập học của 1 số trường ĐH tại Canada. Một số tình huống, sinh viên phải trình bày hình cá nhân hay dấu văn tay, sơ yếu lý lịch và cam kết chứng tỏ rằng bạn khóng tiền sự - tiền án. Phải luôn luôn đảm bảo nguồn tài chính trong suốt quá trình du học canada. Ví dụ sợ bộ, 1 sinh viên tại Úc mỗi năm phái chi hơn 10 ngàn USD canada để phục vụ cho việc học.

Đăng ký tài khoản CIC

Khởi tạo  ngay 1 tài khoản email , sau đó truy cập đến trang trực tuyến My CIC, đăng nhập vào trang quản lý, rà soát lại thông tin log vào. Up lên 1 số giấy tờ cần thiết đi kèm, nhận thanh toán chi phí bằng thẻ ghi nợ... Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ngay 1 email xác thực tài khoản.

Khi hoàn tất hồ sơ
Bạn sẽ nhận được một thư giới thiệu (kèm theo visa tạm trú trong một số trường hợp). Trước khi nhập cảnh vào Canada, bạn cần phải xuất trình các giấy tờ này kèm theo hộ chiếu. Bạn cũng cần mang theo bản gốc (hoặc bản sao) các tài liệu trong hồ sơ của mình. Sau khi quá trình nhập cảnh hoàn tất, bạn sẽ được cấp giấy phép để theo học tại đây.

Vấn đáp

Đôi lúc, bạn còn được  mời tham gia buổi phóng vấn trực tuyến như ở văn phòng visa ( canada,a nh, viet Nam ), rất hiều thông tin hữu ích chắc chắn sẽ có lợi dành cho mọi người.