HOTLINE

Du Học Tại Canada 2017 Có Được Làm Thêm Không ?

Đây cũng là một câu hỏi của nhiều bạn đang có nhu cầu muốn đi du học tại Canada hay một quốc gia nào khác. Trong quá trình du học chúng ta muốn kiếm thêm học phí để trang trải trong quá trình học để phụ giúp gia đình, đây cũng là tâm lý chung của nhiều sinh viên. Và hôm nay trung tâm tư vấn du học Bluesea chia sẽ cho bạn về vấn đề này để được rõ hơn.

Quy định chính phủ về việc làm thêm du học Canada.

Thời gian lúc học: Theo quy đinh tại chính phủ Canada thì cho phép sinh viên quốc tế du học tại nước này được phép làm thêm nhưng không quá 20h làm việc. Điều này cũng giúp cho sinh viên tập trung vào học tốt hơn không bị công việc ảnh hưởng đến quá nhiều việc học.

Thời gian nghỉ hè và sau tốt nghiệp được làm thêm không?: Sau khi kết thúc khóa học hoặc thời gian nghỉ hè thì bạn có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Và sau khi kết thúc khóa học thì bạn có thể làm thêm sau 3 năm. và thời gian làm thêm là 40 tiếng/ tuần tương đương Full time.

Những công việc làm thêm du học canada

                                        Du học Canada làm thêm để kiếm thêm thu nhập

Du học Canada có nên làm thêm không?:

Với quy định trên trong lúc học bạn làm thêm 20h/ tuần thì đây là thời gian ít nên không ảnh hưởng gì tới việc học của bạn. Và nếu như bạn có muốn kiếm thêm thu nhập trong quá trình du học thì theo chúng tôi bạn nên tìm công việc làm thêm vào cuối tuần, đây là thời gian hợp lý nhất cho bạn mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học.

Những lợi ích khi làm thêm đi du học

Trong quá trình du học theo chúng tôi nghĩ nếu như bạn làm thêm thì đó cũng là một cái hay vì theo như thông tin phía trên của Bluesea thì thời gian làm thêm không nhiều nên không ảnh hưởng đến việc học. Ngược lại thì làm thêm sẽ giúp bạn có thể hiểu biết nhiều hơn tiêp thu nược nền văn hóa tại đó, ngôn ngữ giao tiếp của bạn cũng cải thiện rất nhiều và đặc biệt sẽ giúp cho bạn có một khoản thu nhập phụ giúp gia đình.

Xem thêm Du học hè canada 2017

Trên là những  kinh nghiệm thực tế mà Bluesea muốn chia sẽ đến bạn. hy vọng qua bài viết này bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học Canada liên hệ với trung tâm tư vấn du học Bluesea để được tư vấn miễn phí