HOTLINE

Du học Canada 2016 - lựa chọn ngành học nào tại Vancouver ?

Du học Canada 2016 luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi bắt đầu tính đến chuyện du học Canada. Là đất nước có nền kinh tế cùng với giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới, Canada từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trên toàn thế giới. Đặc biệt là thành phố Vancouver với cảnh quan thoáng đãng, môi trường học tập tiện lợi chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.


Cũng giống như nhiều quốc gia khác khi sinh viên đến du học như du học Hàn Quốc hay du học New Zealand thì sinh viên đến du học Canada, cụ thể là Vancouver sẽ không biết phải chọn ngành nào cho phù hợp. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình, du học Bluesea sẽ giới thiệu đến bạn những ngành học đang rất hot tại Vancouver.


1.    Khối ngành kinh tế
Sơ lược về Canada thì thành phố này là trung tâm công nghiệp lớn nhất của Canada, sở hữu hệ thống đường sắt và đường cao tốc quy mô bậc nhất trên thế giới, đặc biệt là cảng Metro Vancouver là đầu mối giao thông hàng đầu với hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Song song đó, nơi đây còn là trụ sở của rất nhiều công ty lớn và đa quốc gia của Canada và của nước ngoài. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu về nhân lực và tài chính, chiên lượt doanh nghiệp luôn ở mức rất cao. 

 

du-hoc-canada-nganh-kinht-te

 


Sinh viên đến với Vancounver muốn du học chuyên ngành về kinh tế có thể lựa chọn trường Đại học British Columbia, đây là trường có ngành kinh tế xếp thứ 33 trên thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký theo học tại trường Đại học Simon Fraser, một trường rát có uy tín tại Canada.


2.    Khoa học và ứng dụng


Bên cạnh kinh tế thì khoa học ứng dụng cũng là một trong những ngành thế mạnh của Canada.Chính môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời tại đây đã sản sinh ra một đội ngũ những nhà giáo dục lỗi lạc với 7 giải Nobel, 10 giải đề cứ Nobel.
Sinh viên khi lựa chọn ngành học này sẽ được đến học tập và nghiên cứu tại trung tâm không gian H.R. Macmillan, đến đây các bạn sẽ cảm nhận được ngành khoa học và ứng dụng của Vancouver phát triển đến mức nào. Họ tập và nghiên cứu trong môi trường như vậy các bạn sẽ được truyền cảm hứng rất tốt để có thể hoạt động hết công suất.


3.    Nghệ thuật điện ảnh


Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua ngành điện ảnh tại quốc gia này. Xếp thứ ba chỉ sau New York và Los Angeles, Vancouver được mệnh danh là Hollywood của phương Bắc. Ngành điện ảnh và nghệ thuật của Canada nổi tiếng trên khắp thế giới với rất nhiều bộ phim đã đoạt giải Oscar.

 

du-hoc-canada-nganh-dien-anh

 


Theo học ngành điện ảnh tại đây bạn sẽ học tại các trường như Đại học British Columbia, Đại học Capilano hoặc đại học Thomson River. Đặc biệt, sinh viên sẽ có nơi để thực tập ngay tại nơi mình học. Sau khi ra trường, các bạn sẽ có cơ hội để cọ xác thực tế và học hỏi nhiều kinh nghiệm


Trên đây là thông tin về 3 trong rất nhiều ngành nghề đang rất hot tại Canada nói chung và Vancouver nói riêng. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo bằng cách liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học qua địa chỉ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ   : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...