HOTLINE

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi du học Canada 2016

Du học Canada 2016 luôn là ước mơ của hầu hết các sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, quá trình làm việc sau du học cũng được rất nhiều học sinh quan tâm .

Chắc chắn trước khi đi du học các bạn đã có được sự tư vấn từ các đơn vị tư vấn du học Canada. Tuy nhiên để nắm rõ thêm, du học Bluesea sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ sung dưới đây.

Theo chính sách của chính phủ Canada thì sau khi tốt nghiệp, hoàn tất các khóa học tại nước này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khi ỏ lại làm việc tại Canada từ 2 - 3 năm. Vậy làm sao để các bạn du học sinh có thể dễ dàng tìm được việc làm tại Canada, công ty tư vấn du học Bluesea sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Lao động và làm việc khi du học Canada 2016

Là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới hiện nay, Canada luôn là quốc gia đứng đầu về kinh tế, văn hóa, thể thao cũng như là giáo dục. Quốc gia này có hệ thống giáo dục đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới. Do đó, hầu hết các đơn vị tư vấn du học đều hướng đến Canada. Các đơn vị tư vấn du học Canada sẽ giúp các bạn được đến quốc gia này một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Theo thống kê của chính phủ Canada trong nửa năm đầu 2015 vừa qua, những khối ngành như kinh tế, tài chính vẫn thu hút được nhiều lao động bậc nhất. Trong những khối ngành này chiếm đa số vẫn là về bán hàng và chăm sóc khách hàng, tiếp theo là các ngành về kinh tế và tài chính. Bên cạnh đó còn có các lĩnh vực như khoa học tự nhiên và khoa học xã hội vẫn giữ được sự ổn định của mình.

du học canada 2016

Qua đó. chúng ta nhận thấy rằng khối ngành kinh tế vẫn là lựa chọn hàng đầu cũng như là an toàn nhất cho các du học sinh khi du học tại Canada.

Thu nhập bình quân các ngành nghể khi du học Canada 2016

Các công việc về quản lý, cụ thể như quản lý nhân sự công ty, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý nhà hàng, khách sạn....v.v...là những ngành nghề được hưởng lương cao nhất tại đất nước này với mức lương lên đến gần 90.000CAD/năm. Song song  đó, ngành được trả lương thứ hai là các công việc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và hoa học ứng dụng với hơn 75.000CAD/năm.  Cả hai lĩnh vực này đều đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp và kiến thức chuyên môn.

Các công việc về bán hàng và chăm sóc khách hàng được trả lương tương đối thấp tại Canada. Trung bình đối với một nhân viên bán hàng sẽ được trả hơn 35.000CAD/năm.

ngành nghề thu nhập khủng khi du học canada 2016

Đối với các nhóm ngành còn lại thì không có sự chênh lệch nhiều về mức lương trung bình.

Nhìn một cách tổng thể, mức lương chênh lệch giữa các ngành không quá cao, chỉ có công việc ở mức lương quản lý là vượt trội nếu so với các lĩnh vực khác.

Để có thể làm việc tại Canada thì một tấm bằng cao đẳng, đại học hoặc chứng chỉ được công nhận bởi chính phủ Canada chính là yêu cầu bắt buộc. Sau khi các du học sinh đã làm việc từ 2 - 3 năm thì có thể xin làm thường trú dân và học lên thạc sỹ với mức học phí của sinh viên nội địa.

Mọi chi tiết tư vấn cũng như thắc mắc xin liên hệ thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...