HOTLINE

Cơ Hội Định Cư Dễ Dàng Khi Du Học Canada 2017

Hiện nay du học canada là một trong những nước được quan tâm nhiều nhất vì chính sách làm hồ sơ visa dễ dàng cho những bạn đang có nhu cầu du học tại nước này. Không những thế cơ hội định cư sau khi du học cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính sách cho những sinh viên quốc tế khi du học tại Canada dễ dàng hơn rất nhiều không yêu cầu kinh nghiệm. Điều này tạo cơ hội dễ dàng hơn cho sinh viên nếu có ước muốn nhập cư tại nước này mà không cần những năm kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm điều kiện: đi du học canada

Cơ hội định cư du học canada

1. International Student with a job offer Stream
 

Sinh viên không cần chứng minh tài chính và cung cấp IELTS. chương trình áp dụng cho sinh viên theo học tối thiểu 50% thời gian tại Ontario các chương trình Diploma (Cao đẳng), Bachelor (Đại học), Post Graduate (Sau đại học), Master (Thạc sĩ), PhD (Tiến sĩ). Sinh viên có thể nộp hồ sơ ngay khi có thư mời làm việc (job offer) mà không cần kinh nghiệm việc làm trước đó.

2. Pilot International Masters Graduate Stream

Những sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ thuộc Ontario  và có 1 năm kinh nghiệm tại nơi này. Chương trình này bạn không cần có thư mời làm việc (job offer) nhưng bù lại bạn phải cung cấp chứng chỉ ITLES với số điểm 7.0 trở lên và phải chứng minh tài chính rõ ràng khi làm hồ sơ nhập cư. Chương trình này bắt buộc các sinh viên không được học một chương trình dịch thuật nào khác

3. International PhD Graduate Stream

Chương trình này đặc biệc không cần chứng minh tài chính cũng như chứng chỉ ITLS và có thể đăng ký định cư trong năm thứ 3 khi du học nếu kết quả 2 năm đầu tiên tốt và chương trình này chỉ áp dụng cho  sinh viên quốc tế đang học tiến sĩ tại Ontario.

4. Quy định mới của chính phủ Canada có lợi cho du học sinh quốc tế

- Quy trình cấp visa của Canada cũng dễ dàng hơn nhiều so với trước đây như không cần phải chờ sau 6 tháng mới cấp mà có thể cấp liền sau khi có visa sinh viên.
- Định cư dễ dàng hơn: Sau khi kết thúc chương trình du học tại Canada bạn có thể làm việc tại nước này trong vòng 1-3 năm sau khi tốt nghiệp. sau kết thúc thời gian trên bạn có thể xin nhập cư tại nước này.
- Chương trình định cư Canada:  không yêu cầu kinh nghiệm việc làm và chính sách hoàn trả 60% học phí: Chính quyền các bang công bố thông tin rõ ràng về nhu cầu lao động, mức lương tối thiểu cũng như các chính sách khuyến khích bổ sung cho sinh viên quốc tế tại tỉnh bang đó. Tại tỉnh bang Manitoba và Saskatchewan có chính sách hoàn trả lại học phí lên tới 60% và miễn bảo hiểm y tế cho sinh viên. Đặc biệt, hai tỉnh bang Ontario và British Columbia có chương trình định cư dành riêng cho sinh viên quốc tế không yêu cầu kinh nghiệm việc làm cũng như thư mời làm việc hợp lệ. Chương trình tại Ontario dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại tỉnh bang này. Chương trình tại British Columbia tương tự nhưng chỉ áp dụng với sinh viên theo học ngành khoa học tự nhiên (natural sciences), khoa học ứng dụng (applied sciences) và khoa học sức khỏe (health sciences).
 

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề du học tại canada liên hệ với trung tâm tư vấn du học Bluesea để được tư vấn miễn phí ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin về du học hè Canada 2017 để được tận hưởng chuyến du học hè thú vị tại nước này.