HOTLINE

Cẩm nang

Chúng tôi công ty tư vấn du học Canada uy tín, chi phí du học thấp, thủ tục làm hồ sơ Visa du hoc đơn giản nhanh chóng. Trong năm 2016 vừa qua có hàng trăm bạn đã tin tưởng chọn BLUESEA làm người bạn đồng hành trong ước mơ du học tại Canada, vì sao Canada là một đất nước khiến nhiều bạn có ước muốn theo đuổi như vậy, hãy cũng BLUESEA tìm hiểu thêm về đất nước này nhé.

Tìm hiểu vị trí địa lý Canada

Canada là một quốc gia thuộc châu mỹ có diên tích đứng thứ hai trên thế giới, Canada giáp ranh với hoa kỳ tại phía tây bắc.ngoài ra Canada có một số đảo giáp ranh với đan mạch và pháp.
Về ngôn ngữ thì Canada thường sử dựng tiếng anh nhiều hơn sau đó là tiếng pháp nhưng tiếng anh chiếm tới 60%,còn tiếng pháp chiếm 20%.

Kinh tế tại Canada

Canada là một quốc gia phát triển trên thế giới, Canada có diện tích lớn chính vì thế kinh tế Canada phần lớn dựa vào tài nguyên thiên nhiên. Canada thường xuất nhập khẩu hàng hóa với những ông bạn lớn như mỹ, mexico, anh, nhật bản, trung trung quốc.
du học canada cẩm nang dành cho bạn

Về văn hóa

Như chúng ta đã biết Canada là một quốc gia thuộc châu mỹ nên nhiều di dân nhập cư từ các châu lục đến đây điều này góp phần tạo nên sự đa dạng văn hóa rõ rệt giữa các dân tộc. 3 thành phố

Hệ thống giáo dục Canada như thế  nào?

Cũng như một số đất nước khác, hệ thống giáo dục tại Canada có công lập và dân lập nhưng đa số là công lập nên chất lượng đào tạo của Canada và mức học phí ngang bằng nhau không chênh lệch nhiều.
Nhưng khác ở việt nam Canada bắt đầu năm học mới từ tháng 9- tháng 6 năm sau.

  • Giáo dục tiểu học từ lớp 1- lớp 6 hoc sinh  bắt đầu học lớp 1 từ 6 tuổi.
  • Giáo dục trung học từ lớp 7 đến lớp 11, 12 hay 13 tùy vào những bang khác nhau.
  •  Sau khi kết thúc bật trung học thì học sinh có thể theo học tại những trường nghề hay cao đẳng đại học tùy theo năng lực và nguyện vọng của mỗi bạn.

Điều kiện du học trung học tại Canada như thế nào?
Hiện tại thì Canada là một quốc gia được nhiều học sinh trên toàn thế giới hướng đến du học trung học, khi du học trung học tại Canada bạn có khả năng học tại những trường đại học tại Canada hay những quốc gia khác như anh, mỹ.. rất cao.
Du học trung học tại Canada gồm 2 trường chính đó là công lập và tư thục, khi vào những trường công lập thì mức học phí cho du học sinh sẽ thấp hơn tư thục, Đa số những trường trung học tại Canada không yêu cầu tiếng anh đầu vào , khi du học bạn sẽ được học một khóa tiếng anh riêng và khi du học trung học tại Canada bạn cần phải chuẩn bị thủ tục Visa du học và chứng minh tài chính về điều này (bạn liên hện với nhân viên tư vấn du học BLUESEA để tư vấn cho bạn được rõ hơn)

Bạn có thể tìm hiểu thêm: du học canada diện sds

Điều kiện học cao đẳng đại hoc tại Canada

Du học Canada hiện nay rất được nhiều học sinh chú ý đến bởi Canada là một quốc gia có nền giáo dục phát triển về học phí tại Canada cũng ở mức thấp vậy điều kiện để du học tại những trường đại học cao đẳng Canada là gì?

  • Điểm trung bình phổ thông bạn phải được 6.5 điểm trở lên đó là bậc cao đẳng (tùy theo từng trường)
  • Về bậc đại học điểm trung  bình 3 năm học phổ thông  7-8.8 điểm trờ lên ( tùy theo từng trường)
  • Nếu như  bạn muốn lấy bằng thạc sĩ tại Canada thì bạn phải có bằng khá trờ lên và số năm kinh nghiệm từ 1-2 năm tùy thuộc vào từng trường.

 

Về  ngoại ngữ thì cũng được sếp theo từng cấp bậc khác nhau mà yêu cầu khác khau. Nhưng điểm trung bình của các bậc từ 6.0 đến 9.0
Khi du học tại Canada bạn cần phải chứng minh tài chính rõ ràng  một cách nghiêm túc, trung thực, nếu trong quá trình làm hồ sơ Visa nếu bạn không trung thực bị lãnh sự quán phát hiện có khả năng bạn sẽ không được du học Canada.
Chi phí du học tại Canada

So với những quốc gia như Mỹ, Úc thì Canada được xem là quốc gia có mức học phí thấp, bên cạnh đó về chi phí sinh hoạt tại Canada cũng được đánh giá là dễ chịu hơn nhiều. Bên cạnh đó tùy thuộc vào từng bang mà mức học phí cũng khác nhau nhưng trung bình khi du học Canada mức học phí giao động tự 12.000- 19.000 Đô Canada.

Một điều tuyệt vời nữa khi bạn đang muốn du học tại Canada đó là học bổng du học Canada. Canada có nhiều chính sách học bổng cho du học sinh sinh quốc tế hấp dẫn, đa số những học bổng gồm kết quả học tập, văn nghê, hay thể thao.

Bạn đang muốn du học tại Canada thì đó là một điều hết sức tuyệt vời vì khi du học Canada khả năng việc làm thu nhập sau khi kết thúc khóa học cũng rất cao, sẽ mở ra một cánh cửa rộng lớn cho bạn sau này, nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học Canada liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA

Website : https://duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức.