HOTLINE

Trường South Thames College London

Trường South Thames College London

Nằm ở trung tâm thủ đô London, South Thames College London (STCL), có hai khu học xá chính nằm ở Wandsworth và Putney. Là một trường công lập quy mô lớn, South Thames College - London nổi tiếng về chất lượng giảng dạy với nhiều khóa học phong phú đa dạng, nằm trong một tòa nhà được chính phủ công nhận là tài sản quốc gia với mức học phí được chính phủ hỗ trợ cực kì hấp dẫn!
 

South Thames College London (STCL) tiện nghi hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ giáo viên và cán bộ trong tòa nhà cổ kính - như một phần minh chứng cho chất lượng đào tạo của South Thames College London (STCL).

 

Là một trong “Nhóm 7” trường cao đẳng nằm ở Tây Nam của thủ đô London, STCL được thành lập cách đây hai thế kỉ, từ năm 1895 với bề dày thành tích nổi trội, được Chứng nhận bởi UK Border Agency Highly Trusted Sponsor cũng như Hội Đồng Anh kiểm định. Mỗi năm, ngoài số lượng sinh viên bản địa đông đảo, STCL còn thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Tại sao STCL lại có sức hút đến như vậy?

 

Thứ nhất, STCL có các khóa đào tạo chất lượng cao, rất quy củ, dễ học, dễ hiểu và có tính ứng dụng lớn. Đặc biệt như các chuyên ngành đào tạo Tiếng Anh, các khóa Cao đẳng, A-level, dự bị đại học, liên kết đào tạo Đại học và Thạc sĩ…Trường là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhất tại Anh. Sinh viên có thể theo học chương trình Tiếng Anh một cách rất linh hoạt: học bán thời gian song song với những khóa học chính tại trường…

 

Thêm vào đó, STCL có đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại, tất cả được thiết kế bố trí cho HSSV dễ dàng tiếp cận nhất.

 

Các phòng học về truyền thông đa phương tiện, học về thiết kế design, học về quay phim... đều có các thiết bị từ cơ bản nhất đến hiện đại nhất quốc gia để học sinh ứng dụng vào nghề ngay. Trường cũng là một trong những trung tâm của quốc gia có COVE trong công nghệ âm nhạc.

 

Là một trong những thành viên của dự án New Technology Institute cùng với trườngKingston University – là dự án về máy tính và thương mại điện tử của chính phủ Anh với sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu như Microsoft và Cisco System. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn học chuyên ngành Máy tính - Công nghệ thông tin tại trường.

Toàn trường có wifi miễn phí.

  

 

Các khu học xá của trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, có khả năng tổ chức các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, thể hình, thể dục, thẩm mỹ một cách quy mô. Tham gia đội bóng của trường, bạn sẽ có được cơi hội tuyệt vời để luyện tập với đội bóng địa phương Fulham FC (đội bóng thi đấu tại giải ngoại hạng Anh).

 

Tại STCL còn giảng dạy rất nhiều chuyên ngành mang tính hướng nghiệp như: Thiết kế, Nghệ thuật,Trang điểm và Thời trang tóc…Sinh viên được làm việc với những giảng viên có kinh nghiệm, uy tín. Sinh viên có thể tự tay cắt, nhuộm, hay được chăm sóc thẩm mỹ ở tiệm làm đầu, thẩm mỹ viện của trường với giá thị trường…đây là cơ hội để sinh viên được thực tập một cách nhuần nhuyễn và thuần thục nhất.

 

Ngoài ra còn rất nhiều những ngành nghề đào tạo khác như: quản trị và kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, sân khấu và âm nhạc… đều có một môi trường học tập thực hành chuyên nghiệp.

 

Đến với STCL, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống náo nhiệt, hiện đại ngay tại thủ đô London và học tập với mức học phí cực kì hợp lý của một trường công lập.


Chương trình đào tạo và học phí:

 

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ

YÊU CẦU

Các khóa Tiếng Anh

£2.495 - £2.860

 

 

A-level

 

£ 5,995/năm

IELTS 5.5

Hoàn thành lớp 11 đạt khá

Foundation

£6,500/ năm

IELTS 5.5

 

Các kỹ năng từ 5.5.

MA Marketing

 

£7,000/Năm

 

(đã bao gồm kì thực tập)

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5.

 

Diploma

 

£4,250 – 6,000/ năm

IELTS 5.5

 

TN THPT đạt khá

 

Higher National Certificate(HNC)

 

£5,250/măm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5

 

Higher National Diploma (HND)

 

£5,250/năm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5

Cử nhân (Bachelor)

£6,350/năm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5.

Thạc sĩ

£7,000 - £8,500

IELTS 6.5, 

Các kĩ năng từ 5.5


 

Các khóa học HNC và HND cụ thể:

  • Higher National Diploma (HND) in Business Management (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Health and Social Care (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Computing and Systems Development (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Media Production (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Music Production (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Travel and Tourism Management (2 years)
  • Higher National Diploma (HND) in Hospitality Management (2 years)
  • Higher National Certificate (HNC) in Construction (1 year)
  • Higher National Certificate (HNC) in Games Design (1 year)

 

Để tìm hiểu thông tin về các trường khác tại Anh Quốc, vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Mobile: 0901 83 85 86 ; 0901 80 7000

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn