HOTLINE

Top 5 trường đại học có lương cao nhất khi tốt nghiệp tại Anh Quốc

Tỉ lệ học sinh du học Anh luôn ở mức cao nhất, bởi Anh Quốc luôn là một trong những môi trường giáo dục tốt bậc nhất trên thế giới, với hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những khóa học tốt nhất để hoàn thành kỹ năng nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, khi du học tại Anh bạn sẽ hoàn tòa bất ngờ bởi cuộc sống tại đây, những thuận lợi là rất lớn, chắc chắn nếu chăm chỉ, tương lai bạn sẽ rất xáng lạn.

để các bạn có cái nhìn rõ hơn, công ty du học BlueSea sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trường đại học  hưởng lưong cao nhất khi tốt nghiệp.

 

1. London Business School: $69.000

 

London Business School là ngôi trường đại học được thành lập vào năm 1964, trực thuộc đại học Luân Đôn. Tuy chỉ mới tốt nghiệp nhưng trường có chất lượng đào tạo rất tốt, hàng năm có đến 1400 sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, các nhà quản lý cũng theo học các chương trình quản lý hàng năm tại đây.

London Business School

 

2. University of Oxford: $54.000

 

Chắc không cần phải nói nhiều vệ mức độ nổi tiếng của ngôi trường này. Oxford được không chỉ cộng đồng người Anh mà cả thế giới công nhận như là một học viện đào tạo độc đáo và mang tính lịch sử nổi bật nhất thế giới. Học viện này không có ngày thành lập cụ thể, tuy nhiên các hoạt động giảng dạy được xuất hiện vào khoảng năm 1096 và phát triển mạnh vào năm 1167. Kể từ đó, trường luôn luôn là một trong những ngôi trường mơ ước hàng đâu của mọi sinh viên trên thế giới. 

University of Oxford

 

3. Warwick Business School: $53.000

 

Một trường đại học khác của Anh Quốc nằm ở vị trí thứ 3 đó chính là đại học Warwick. Đây là trường đại học nằm trong top 20 trường của nhóm Russell - ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất xứ sở sương mù. Theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151- 200

Warwick Business School

 

4. University of Cambridge:$52.500

 

Cũng giống như Oxford, Cambridge được thành lập vào thời gian khá sớm vào khoảng những năm 1200. Trường hiện nay có hơn 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là gần 3.000. Trường luôn chú trọng vào toán học. Sinh viên phải tham dự một kỳ thi để lấy bằng Nghệ thuật, bằng đầu tiên tại Cambridge. Có 6 trường trực thuộc: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học sinh, Y học lâm sàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học vật lý và Công nghệ. Mỗi trường lại phụ trách một nhóm các khoa khác nhau.

University of Cambridge

 

5. Cass Business School: $50,500

 

Cass Business School nằm ở vị trí ngay trung tâm thủ đô London, gần các ngân hàng lớn trên thế giới. Cass được biết đến là ngôi trường kinh doanh nổi tiếng ở châu Âu. Mỗi năm, Cass tiếp nhận sinh viên từ hơn 100 quôc gia khác nhau. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn cung cấp các khóa học thạc sỹ có tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực tài chính, quản lý, phân tích và định lượng, tính toán bảo hiểm, dây chuyên cung ứng....v.v...

Cass Business School