HOTLINE

Tìm hiểu về 1 số ứng dụng và bản đồ đi lại ở Anh

Diện tích của nước Anh tương đối nhỏ, tuy nhiên nếu bạn không rành đường đi tại đây thì chắc chắn bạn sẽ bị lạc đường. Nhằm hạn chế tình trạng “quên đường” thì các bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số thông tin sau đây giúp bạn có thể khám phá đầy đủ mọi con đường tại đất nước này.

 

Mua ngay 1 tấm bản đồ

Khi bạn học tập tại Anh, thì việc sở hữu 1 tấm bản đồ là việc cần thiết. Một thành phố xa lạ, bạn vừa tìm đến, mọi thông tin tên đường bạn sẽ thấy xa lạ và hoang mang, hãy tìm ngay 1 tấm bản đồ mi ni, nó sẽ khá hữu ích đấy.

Hãy chọn những tấm bản đồ cụ thể, khái quát chi tiết 1 đia bàn lớn, nhằm dùng cho nhiều ý định khác nhau. Tất cả người dân tại Anh luôn có 1 tấm bản đồ khu vực sinh sống hay bản đồ của nước Anh ( đầy đủ mọi chi tiết thông tin ). Tìm đến 1 số cửa hàng hàng mua bán đồ cũ, 1 số website như Ebay hay Amazon để mua tấm bản đồ tiện lợi này nhé. Sẽ tiết kiệm rất nhiều đấy. Chú ý, đến các chi tiết số liệu chi tiết trên bản đồ có đúng với thực tế hay không.

 

du hoc anh 2017

 

Dù biết là mang theo bản đồ là vô cùng bất tiện tuy nhiên bạn có thể chọn giải pháp mua  1 tấm bản đồ mini, hay bản đồ khu vực riêng biệt. Nếu bạn học hay du lịch tại thành phố London, bạn có thể mua bản đồ trình bày về thông tin du lịch, chi tiết các trục đường và địa điểm du lịch chính...

Xem thêm : Lý do vì sao du học anh luôn thu hút sinh viên

Sử dụng thành thạo internet và 1 số thiết bị điện tử

Ngoài việc chọn mua các tấm bản đồ kèm theo thì có rất nhiều các chương trình, ứng dụng được tạo ra hổ trợ rất tốt cho các bạn về việc tìm kiếm thông tin đường đi. Bạn chỉ cần nhập mọi thông tin về đường đi và nơi cần đến, thì khi đó nó sẽ mô tả chi tiết về quảng đường bạn sẽ trải qua ( từ khoảng cách, thời gian,... ) Bạn có thể tải ngay về điện thoại và sử dụng cực kì đơn giản.

Đây là 2 App được sử dụng nhiều nhất tại Anh trong việc tìm kiếm địa chỉ đường đi : AA Journey planner hay google maps journey planner , mọi thông tin từ thành phố này sang thành phố bất kì sẽ hiễn thị đầy đủ.

Theo dõi thêm 1 số thông tin từ các công ty vận tải như Edinburgh Lothian Buses hay TFL journey Planner. mọi thông tin về các phương tiện đi lại sẽ được cập nhật liên tục, hãy tìm đến các văn phòng hỗ trợ sinh viên để nhận sự tư vấn, hoặc hỏi thăm những sinh viên đi trước để biết thêm chút thông tin hữu ích.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người dân địa phương ở đây hướng dẫn, họ là những người sành sỏi nhất tại đây. Bạn hãy giao lưu và gặp gỡ 1 số người ở quanh khu vực bạn sinh sống, tìm hiểu và tham quan hết khu phố mà bạn đang trú ngụ. Bạn chắc chắn sẽ thu về rất nhiều lợi ích cho bản thân. Thâm chi khi bạn mua đồ quanh đường hoặc tại 1 số cửa hàng bán báo , bạn cũng hãy tranh thủ hỏi các nhân viên ở đây, bạn sẽ thu được 1 mớ thông tin về các địa điểm ăn uống giá rẻ, hay 1 hãng taxi có uy tín... Hoặc họ cũng sẽ có những lời khuyên chân thành khi bạn đang sinh sống ở quanh khu vực này. Người dân tại đây rất mền khách, họ rất sẳn lòng giúp đỡ những người khách lạ khi lần đầu tiên tới nước Anh, đừng ngại ngùng mà hãy thân thiện tiếp xúc cởi mở nhé.

Bạn hãy xem thềm về : chi phí du học tây ban nha 2016  ,  điều kiện để du học nhật bản