HOTLINE

Tham gia hội Thảo miễn phí tư vấn du học anh

        Chương trình hội thảo du học anh, du học tây ban nha su học singapore.. mở ra một cách của mới cho sinh viên việt nam có điều kiện du học một cách dễ dàng hơn, Chương trình du học được công ty du học bluesea tư vấn tổ chức thường xuyên.
 

       Chương trình Hội thảo về du học diễn ra tại 54 - 56 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Chương trình được diễn ra với một số thời gia sau.

       - Vào 17h - 19h, ngày 25/3: hướng dẫn thi và format bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học, làm cho việc, định cư ở nước bên cạnh.
         - Vào 17h - 19h, ngày 26/3: học bổng du học Mỹ, Canada, Anh và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học một cách chi tiết nhất
         - Vào 16h - 18h, ngày 27/3: học bổng du học Australia, New Zealand và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học.

Hội thảo diễn ra tại 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM:

          - Vào 17h - 19h, ngày 25/3: hướng dẫn thi và format bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học, làm việc, định cư ở nước bên cạnh.
          - Vào 17h - 19h, ngày 26/3: học bổng du học Mỹ, Canada, Anh và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học.
          - Vào 16h - 18h, ngày 27/3: học bổng du học Australia, New Zealand và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học.

       Khi tham gia vào chương trình hội thảo thì học sinh và phụ huynh có tự do ra vào và miễn phí một xuất ăn trưa tại hội trường, ngoài ra thì chúng tôi sẽ tổ chức trò chơi giữa giờ để tạo sự thoải mái cho phụ huynh và học sinh.

Miễn phí tư vấn du học anh 2016

Tham gia buổi hội thảo sẽ miễn phí tu vấn về du học anh

      Những vấn đề sẽ được nói gồm mua hiểu về PTE A; các lợi thế của PTE A so với IELTS, TOEFL; format bài thi PTE A; cách luyện thi PTE A; thi PTE A tại Việt Nam và thành công của các thí sinh.

     xây dựng thương hiệu vào 2009, PTE A  bạn sẽ cảm thấy tin tưởng khi trong quá trình du học tại anh, chúng tôi chuyên tư vấn du học anh  miễn phí cho  những bạn tham gia buổi hội thảo lần này.

     điểm cộng lớn nhất của PTE A là bạn chỉ nên đăng ký trước 24 giờ để thi; với điểm thi ngay sau 24 giờ online. Điểm thi đảm bảo khách quan 100% do những bài thi đều được thực hiện và chấm trên máy tính. Lệ phí thi thấp, chỉ 155 USD ví như đăng ký trước 48 giờ và 193,75 USD ví như đăng ký trước 24h - 47h; gửi điểm nhanh và ko hạn chế tới các trường.

      Hội thảo học bổng du học Mỹ, Canada, Anh và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học:

Trong năm vừa qua thì công ty du học bluesea chúng tôi đã làm hồ sơ thành công về chương trình visa du học anh cho nhiều bạn đi du học tại các trường đại học cao đẳng của anh.

      Hội thảo học bổng du học Australia, New Zealand và hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, visa du học du học nhật , du học singapore.

     Trong năm 2015, tổng học bổng được cấp cho du học sinh của nhà hàng Đức Anh lên đến hơn 60 tỷ cho thị trường Australia, New Zealand. Năm nay, phổ biến chương trình học bổng được siêu thị tiếp tục điều phối. những nội dung chính được kể trong buổi hội thảo gồm học bổng 10% - 100% học phí từ những tập đoàn giáo dục Australia, New Zealand -0 các chương trình tiếng Anh, phổ thông, dự bị đai học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Du học sinh sẽ được hướng dẫn hồ sơ xin học; hướng dẫn hồ sơ xin học bổng và xin visa.

      nhà hàng Đức Anh là đại diện ủy quyền của hơn 2.000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Singapore, Malaysia, Nhật, Tây Ban Nha. siêu thị Đức Anh là đơn vị tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm cho, định cư. công ty còn là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

      Nếu như bạn có nhu cầu muốn du học tại các quốc gia thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới.

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...