HOTLINE

Nên chuẩn bị bao nhiêu tiền khi du học anh

Nhiều phụ huynh với nguyện vọng cho con mình sang nước ngoài để tham gia du học, Tìm những ngôi trường nổi tiếng nhất để cho con mình vào.

Nhưng vấn đề không nằm ở đó mà còn khi cho con em mình du học anh hay du học nước nào bất kỳ thì chúng tôi khuyên phụ huynh nên phải suy nghĩ thật kỹ, và chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính, để cho con đường du học của con mình thuận lợi hơn.

Công ty du học bluesea chúng tôi cũng sẽ chia sẽ cụ thể với phụ huynh hay học sinh những ngôi trường  chất lượng nhưng chi phí du học lại thấp.

Nên chuẩn bị bao nhiêu tiền du học anh

Chúng ta cần Chuẩn bị tài chính bao nhiêu thì đủ ?

Về vấn đề chuẩn bị tiền cho con mình du học thì Đây là một trong các băn khoăn to nhất của cha mẹ lúc đề cập đến việc cho con đi du học. Theo số liệu từ Trung tâm tư vấn du học ILA thì ba nước Mỹ, Anh và Australia được du học sinh Việt Nam lựa sắm nhiều nhất.

Nhưng thống kê vào năm 2015 vừa rồi thì chúng tôi  thầy Trong đó, khi du học Anh là quốc gia sở hữu mức chi phí đỡ hơn, đắt đỏ nhất hiện tại là Mỹ. Tuy nhiên, đó chỉ là mặt bằng chung, giá tiền cụ thể cho một hành trình du học còn tùy thuộc vào rộng rãi yếu tố. Trong đấy mức học phí giữa những trường nằm trong top đầu và các trường top giữa chênh lệch nhau đến 3-6 lần.

Chương trình du học anh

Tại Mỹ, học phí trung bình 1 năm của những trường trung học, đại học top giữa giao động từ 234-900 triệu đồng (tương đương 10.000-40.000USD), cộng mang mức phí sinh hoạt khoảng 234 triệu đồng (khoảng 10.000USD); còn các trường top trên thì khoảng 1,3-1,6 tỷ đồng (60.000-70.000 USD) và mức phí sinh hoạt trên 400 triệu đồng (18.000USD).

Tại Anh, học phí 1 năm của các trường tầm trung là sắp 316 triệu đồng (tương đương 10.000GBP), mức sinh hoạt phí cao hơn có trên 442 triệu đồng(14.000GBP) . Còn những trường top trên học phí nâng cao lên gần 500 triệu đồng (15.000GBP), mức sinh hoạt phí thay đổi tùy theo việc chọn lựa hình thức nhà thuê, ký túc xá, homestay...

Và các phụ huynh cũng nên tìm hiểu rõ hơn về những phương tiện đi lại khi tring quá trình du học của con mình bên anh, để sang đó các em khỏi phải bở ngỡ xa lạ hơn.

Chọn nghành nào cho con khi du học tại anh?

Khi chọn nghành cho con du học thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm tư vấn du học anh của chúng tôi để đươc tư vấn cụ thể hơn.

Du học anh nên chọn nghành nào

Năm 2013-2014, Australia là điểm đến ưa chuộng nhất của du học sinh Việt mang số lượng 27.550 người; Mỹ đứng vật dụng hai có 16.579 người. Tuy nhiên 1 năm sau con số này thay đổi đáng nhắc khi du học sinh Việt Nam tại Mỹ nâng cao đến 18,9% có 28.883 người, vượt qua số lượng sinh viên Việt đang theo học tại Australia.

Theo Hệ thống thông tin về Sinh viên và Khách mời trao đổi - SEVIS sở dĩ số lượng du học sinh tại Mỹ gia tăng 1 phần do phổ biến người Việt cho rằng Mỹ là môi trường giáo dục thấp.

Đối với việc tìm ngành, rộng rãi phụ huynh Việt Nam thường sở hữu tâm lý tậu ngành theo tiêu chí dễ kiếm việc khiến cho, lương cao. Tuy nhiên, theo The Princeton Review - một tạp chí giáo dục uy tín tại Mỹ, cha mẹ nên sắm ngành mà con đam mê, có say mê và liên quan tới cuộc sống mà trẻ muốn tạo dựng trong tương lai.

ngoại trừ ra, việc chọn ngành học cũng cần tận dụng thế mạnh đào tạo của từng nước. Điển hình, Mỹ và Australia là hai quốc gia vững mạnh mạnh về kinh tế tài chính. lúc tham gia các ngành học này, du học sinh mang cơ hội học tập mang các giảng viên là những CEO nổi danh. ko kể ra, môi trường học tập năng động, với cạnh tranh cao sẽ giúp học sinh nâng cao việc tư duy phản biện sắc sảo và nhạy bén hơn lúc tiếp cận có lĩnh vực này.

Chúng ta thuê nhà hay ở ký túc xá khi du học anh

Về vấn đề thuê nhà hay ở khí túc xác cũng là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh suy nghĩ nhiều, không biết chọn cái nào vừa rẻ vừa tốt hơn.

Ký túc xá du học anh

Về chuyện thuê nhà, cha mẹ phải cân nói và chuẩn bị tâm lý cho con vì các em sẽ nên tự lo cho cuộc sống bản thân như đi chợ, nấu ăn cũng như tính toán chi tiêu sao cho tối ưu.

So sở hữu thuê nhà, việc ở ký túc xá hoặc homestay sở hữu phần lợi ích hơn. ví như ký túc xá nằm trong trường giúp du học sinh sẽ tiết kiệm tầm giá dịch vụ, thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Còn homestay sẽ giúp các em nhanh chóng hòa nhập văn hóa bản địa và nâng cao vốn tiếng Anh.

Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn du học Thì liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn một cách cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...