HOTLINE

Du học anh không còn là ước mơ cho bạn

Du học là giấc mơ của nhiều người, Để được du học anh thì nhiều phụ huynh rất vất vã lo cho con mình, chạy đầu này đầu nọ, nhưng hôm nay có lẽ giấc mơ đó không còn quá khó khăn nữa. Chúng tôi công ty du học bluesea là công ty tư vấn du học số 1 taị Việt Nam là cầu nối giữa các bạn sinh viên và những trường đại học lớn của anh thế giớ nói chung và anh nói riêng.

Chúng tôi công ty du học bluesea là cầu nối chấp cánh ước mơ cho nhiều bạn sinh viên.

Du học anh không còn là ước mơ

Như tin hôm trước mà công ty du học bluesea đã đưa thì Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016 được coi là cơ hội quý giá để người dùng sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của sắp 30 trường trung học và đại học hàng đầu Anh và Úc; sắm hiểu về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt; sau đấy, phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Interview Day được giả dụ cánh cửa du học thần kỳ cho người mua sinh viên trẻ với các lý do dưới đây:

Phỏng vấn học bổng du học Anh và Úc lên tới 100% học phí

Du học anh công tư vấn du học

Tham dự Interview Day 2016, sinh viên mang cơ hội lựa chọn phỏng vấn mang các trường để nhận rộng rãi suất học bổng hấp dẫn, đặc thù các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học bậc nhất Vương quốc Anh như Hull, Bournemouth, Westminster, Huddersfield, Leeds, Northampton, và trường Queensland tại Úc. Cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, East Anglia, Gloucestershire, Sheffield Hallam … bên cạnh ra, còn rộng rãi suất học bổng hỗ trợ tới 10.000 bảng Anh, tương đương sắp 350 triệu đồng Việt Nam.

Cấp ngay Thư mời nhập học trong vòng 03 tiếng

Bạn có thê phải đăng ký online mang Hội đồng Tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. trường hợp đạt đủ bắt buộc của trường, bạn sẽ được cấp “thư mời nhập học”. Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc. trường hợp chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến 1 tuần.

Bạn tự khẳng định năng lực của mình

Bạn có thể tự khẳng định năng lực của bạn

Bạn có thể suy nghĩ, trường hợp hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong lúc đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 sở hữu đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Điều này khiến nâng cao cơ hội nhận học bổng giả dụ bạn trả lời phỏng vấn phải chăng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học

Khi bạn  nhu cầu muốn học tại một trường nào đó bạn nộp hồ sơ qua đường bưa điện  đến các trường đại học tại Anh và Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này tương đối sốt ruột và kéo theo đa dạng kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng cao, và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và giá thành của mình.

Tư vấn du học anh , về chuyên ngành bạn muốn học

ko kể việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên mang thể mời phụ huynh cùng tham dự để sắm hiểu về các trường và những ngành học hấp dẫn tại Anh và Úc. khách hàng được sắm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. ngoại trừ ra, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016, người mua sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia GSE-BEO trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

đa dạng phần quà ưu đãi du học hấp dẫn

ngoại trừ những lợi thế nói trên lúc tham dự Interview Day 2016, khách hàng sinh viên Việt Nam còn với cơ hội nhận được đông đảo phần thưởng hấp dẫ do GSE-beo tài trợ. Đối với mỗi cá nhân đăng ký tham gia chương trình, 1 cuốn Study Guide chế tạo thông tin về các trường trung học và đại học bậc nhất của Anh và Úc, cùng có cuốn sách thú vị “Du học từ A đến đích” sẽ được trao tận tay người dùng như 1 món quà khích lệ tinh thần. bên cạnh ra, quý khách còn mang cơ hội nhận được 1 trong hai phần thưởng siêu giá trị sau:

Gói về chương trình du học anh  chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể qua buổi phỏng vấn nếu như bạn có nhu cầu và nguyện vọng du học tại anh hay du học tại đâu đi chăng nữa thì chúng tôi công ty du học sẽ cùng bạn chắp cánh ước mơ trên con đường du học của bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...