HOTLINE

Tư vấn thủ tục Visa

 

Để có được Visa: tại sao bạn cần Blue Sea

 

      Xin chào các bạn! Công ty Blue Sea với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý các bộ hồ sơ khó, hồ sơ đã bị rớt Visa nhiều lần. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Visa với những thông tin sau đây:


 

                             ✓ Dịch vụ Visa                                           ✓ Tư vấn thủ tục Visa

 

                             ✓ Visa du lịch                                             ✓ Visa du học

 

                             ✓ Visa Anh                                                   ✓ Visa Mỹ

 

                             ✓ Visa Úc                                                      ✓ Visa Canada

 

                             ✓ Visa Singapore                                       ✓ Visa New Zealand

 

 

 Dịch vụ Visa


 

dich vu visa

❇ Dịch vụ làm Visa, hộ chiếu, thị thực cho người Việt Nam và người nước ngoài xuất cảnh của công ty Blue Sea:

          • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xin cấp Visa.

          • Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

          • Hướng dẫn khách hàng đăng ký tạm trú, tạm vắng.

          • Hướng dẫn tủ tục nộp hồ sơ xin cấp Visa và nhận kết quả Visa khi đến hạn.

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Tư vấn thủ tục Visa


 

tu van thu tuc visa

❇ Chúng tôi chuyên làm thủ tục xin Visa quốc tế. Thủ tục xin Visa quốc tế bao gồm các bước sau:

        • Đơn xin cấp Visa

        • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.

        • 03 ảnh 4x6 ( mới nhất, nền trắng ).

        • Giấy cam kết bảo lãnh.

        • Nộp phí xin Visa.

        • Tham dự phỏng vấn nếu được yêu cầu.

        • Chứng minh khả năng tài chính.

        • Nộp các giấy tờ liên quan khác khi được yêu cầu.

        • Công ty Blue Sea chúc quý khách thành công!

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Visa du lịch


 

visa du lich

      ❇ Visa du lịch là Visa không định cư cho những người muốn nhập cảnh tạm thời vì mục đích kinh doanh, du lịch. khám chữa bệnh hoặc kết hợp cả 2 mục đích trên. 

   ❇ Điều kiện xin Visa du lịch: đương đơn phải đáp ứng được yêu cầu cụ thể, hội đủ điều kiện xin visa du lịch theo quy định của luật nhập cư và quốc tịch. Viên chức lãnh sự tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định xem bạn có đủ điều kiện xin Visa hay không. Giả định theo pháp luật là mỗi đương đơn xin visa du lịch đều có ý định nhập cư, do đó người nộp đơn xin Visa du lịch phải vượt qua giả định này bằng cách chứng minh rằng mục đích chuyến đi của họ là để kinh doanh, du lịch hoặc khám chữa bệnh. Họ có kế hoạch ở lại trong 1 thời gian giới hạn cụ thể. Bằng chứng về tài chính để trang trải chi phí, bằng chứng ràng buộc về mối quan hệ xã hội và kinh tế ở nước ngoài. Họ có 1 nơi cư trú bên ngoài nước hoặc mối quan hệ ràng buộc khác để đảm bảo rằng họ sẽ quay trở về nước khi kết thúc chuyến viếng thăm.

   ❇ Công ty Blue Sea có thể giúp chuẩn bị thư mời và bảo trợ tài chính cho thân nhân ở Mỹ. Văn phòng chúng tôi tại Việt Nam có thể giúp đăng ký lịch hẹn cho buổi phỏng vấn, và chuẩn bị các tài liệu cũng như điền đơn xin Visa du lịch cho quý vị:

        • Quá trình mời và bảo trợ cho 1 người đi du lịch thường mất khoảng 1 tháng.

        • Tài liệu cần thiết cho người bảo trợ nếu có. Bản sao tờ khai thuế thu nhập gần đây nhất.

        • Bảng sao 2 phiếu lãnh lương gần nhất hoặc giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh.

        • Bảng sao bằng quốc tịch, thẻ xanh, hộ chiếu hoặc khai sinh Mỹ.

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

④ Visa du học


 

                        ✓ Visa du học Anh                                              ✓ Visa du học Mỹ

 

                        ✓ Visa du học Úc                                                 ✓ Visa du học Canada

 

                        ✓ Visa du học Singapore                                  ✓ Visa du học New Zealand

 

 

 Visa Anh

 

visa anh

       Thực sự rất hiếm có hồ sơ nào được coi là đẹp hoàn hảo. Và khi đi du học Anh. Chúng ta đã bỏ tiền ra du học tự túc, tức là mang lại nguồn thu cho nước Anh. Đây không phải là cuộc thi nên không có sự cạnh tranh quá cao như mọi người nghĩ. Hồ sơ học tập lẫn tài chính đạt yêu cầu có nghĩa là bạn có khả năng cấp Visa. Chỉ cần lãnh sự không nghĩ rằng bạn là người có ý định định cư, vậy là bạn sẽ lấy được Visa Anh. Hồ sơ của người Việt mình sẽ có những hạn chế như sau.

       Rất khó minh bạch kiểm chứng về vấn đề tài chính vì không có hệ thống thuế và kiểm soát tài chính như ở nước ngoài. Hoặc rất nhiều người làm nghề tự do mà thu nhập rất cao như buôn bán bất động sản, cho thuê nhà trọ, bán sỉ hội kinh doanh cá thể. Vậy thì đi du học Anh chứng minh tài chính như thế nào? Chúng ta có những yêu cầu cơ bản như sau và sẽ cố đinh đó là: nhà cửa, đất đai tài sản ngân hàng. Phải chứng minh được số tiền phải chi trả 2 phần 3 việc học hành và ăn ở của học sinh.

       Tiếp theo là thu nhập hàng tháng để đủ khả năng tích lỹ được số tiền có trong ngân hàng đảm bảo cho cuộc sống gia đình học sinh, sau khi chi trả chi phí cho học sinh đi du học. Một số yếu tố được coi là hồ sơ tốt đó là nhà có xe hơi, đi du lịch nhiều nước trên thế giới như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada là những nước yêu cầu chứng minh tài chính. Hoặc là bố mẹ đã đi Anh về đúng hạn, hoặc bản than học sinh đã đi du học hè ở Anh về đúng hạn.

      Nếu đi du học nước khác mà làm hồ sơ đi du học Anh, học sinh có thể phỏng vấn bằng tiếng anh, hồ sơ học tập và làm việc liên tục không gián đoạn. Tuy nhiên nếu không có hồ sơ điểm cộng, chúng ta  vẫn có những cách giải thích hợp lý và làm cho lãnh sự thấu hiểu hồ sơ của mình một cách cụ thể. Ví dụ như chúng tôi đã thành công rất nhiều hồ sơ có tài chính phức tạp. Việc đầu tiên là đơn giản hóa hồ sơ và tìm cách trình bày hồ sơ bạn trong một phút đổ lại. Nên nhớ thời gian phỏng vấn rất ngắn nên bạn phải sắp xếp hồ sơ và trình bày ngắn gọn dễ hiểu nhất.

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Visa Mỹ

 

visa my

      Một trong những vấn đề đầu tiên khi chúng ta muốn đi học Mỹ là xin Visa. Muốn chia sẻ một số vấn đề và kinh nghiệm đi xin Visa Mỹ thành công.

     ❇ Là phỏng vấn visa Mỹ và những lời đồn bên ngoài lãnh sự. Tôi từng nghe nói có một vài lời đồn như “cơ hội sang Mỹ định cư không cần Visa”. Đẹp thì khó đậu  vì người ta sợ ế chồng. Trả lời tiếng Việt là rớt. Chứ đi du lịch nước ngoài nhà không có xe hơi là rớt. Hoặc đang đi học đại học năm 2 hay năm 3 đi phỏng vấn là rớt. Và những lời khuyên do những người ngoài đưa ra là đi xem bói trước sẽ đậu, đi tìm dịch vụ bao đậu.

      Những hành động này sẽ góp phần làm giảm tự tin của hồ sơ học sinh, gây tâm lý hoang mang cho đương đơn và cuối cùng sẽ làm giảm khả năng đậu Visa. Không phải những lời đồn này là không có căn cứ. Nhưng sự thật thì tam sao thất bản, lắm thầy nhiều ma. Khi chỉ nghe lời đồn mà không tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ vấn đề xảy ra thì lại phức tạp hóa hồ sơ của mình. Gây hoảng sợ, hoang mang và có thể gián tiếp gây rớt hồ sơ Visa. Tôi xin đưa ra một ví dụ.

       Nếu người họ hang của bạn họ làm chủ tiệm nail hoặc bất cứ ngành nghề hợp pháp nào, trước kia qua bằng con đường hợp pháp như lấy chồng hoặc lấy vợ thì đó là hồ sơ tốt, ngoài ra họ vẫn có thể bảo lãnh cho bạn bằng thư nếu tài chính của họ tốt. Không phải cứ có người than làm nail hoặc đang ở Mỹ là có thể qua. Kinh nghiệm của tôi là, không nên nghe tin đồn vì chính bạn là người hiểu rõ hồ sơ của bạn nhất.

      Và bên công ty chúng tôi với những tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho hồ sơ của mình. Quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm hướng dẫn hồ sơ đúng hướng. Vì hang ngày chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều hồ sơ đi phỏng vấn. Và chúng tôi có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về hồ sơ của mình.

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Visa Úc

 

visa uc

  ❇ Việc giải trình khi đi du học Úc cũng là vấn đề nan giải. Một vài học sinh không có lý do chính đáng cho những câu trả lời của mình. Hay việc giải trình không hợp lý. Một vài ví dụ cho thấy học sinh trả lời không thuyết phục nhất:

          • Tại sao không học hết lớp 12 tại Việt Nam? 

          • Tại sao không học hết năm 2 hay năm 3 tại Việt Nam mà dừng giữa chừng vậy?

          • Tại sao nhà chưa ai đi du lịch nước ngoài? Tại sao nhà giàu mà nhà không có xe hơi?

          • Tại sao nhà có năm anh chị em mà chỉ có mình bạn đi du học?  

          • Tại sao tôi tin bạn khi chị em bạn đi du học tại Úc lại lấy chồng bên đấy?

          • Tại sao nghỉ học hai năm rồi giờ bạn mới đi học lại?

          • Trong thời gian nghỉ học bạn làm gì?

   ❇ Có những câu hỏi đưa ra nhằm tìm sự trung thực và ý nghĩa về việc học tập. Lãnh sự muốn học sinh giải trình hợp lý chứ không phải những câu trả lời khuôn mẫu. Điều này nằm ở kỹ năng sống chứ không phải trả lời những câu đã được học thuộc. Bạn nên đặt mình vào vị trí người lãnh sự. Nên suy nghĩ sao trả lời mà họ muốn nghe.

   ❇ Đa phần học sinh rớt phỏng vấn vì không có kế hoạch học tập và làm việc cho tương lai của mình. Ở các trường đại học Úc, nằm trong bài luận học thường đưa ra cho sinh viên là bạn hình dung bản than sẽ như thế nào trong 5 hoặc 10 năm nữa, thậm chí 15 năm nữa. Lãnh sự muốn tìm hiểu bạn sẽ làm gì sau khi đưa bạn qua bên kia du học, hướng nghề nghiệp và định hướng phát triển của bạn sau này như thế nào? Họ rất chán nản khi nói chuyện với học sinh mà học sinh mơ hồ về tương lai của mình.

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Visa Canada

 

visa canada

   ❇ Điều cần chú ý nữa khi đi phỏng vấn xin visa Canada là về phần ăn mặc khi đi phỏng vấn. Các bạn đừng nên bao giờ mặc đồ hiệu hàng fake. Người phương tây sẽ không thiện cảm, hoặc nữ sinh mặc đồ áo dài, nam sinh mặc đồ áo sơ mi dài tay thậm chí đeo cà vạt. Điều này tạo cảm giác rất giả tạo cho người phỏng vấn. Bạn hãy là chính mình, đơn giản, năng động, lịch sự và trẻ trung.

   ❇ Vấn đề tiếp theo là chọn trái ngành nghề môn học đang theo học ở Việt Nam. Bạn đang học ở Việt Nam nhưng khi sang Canada bạn lại chọn bậc học thấp hơn so với bạn đang học. Ví dụ đang học đại học, qua học cao đẳng cộng đồng, người có học vị thạc sĩ lại đi học lại anh ngữ. Ngoài ra còn rất rất nhiều các vấn đề khác cụ thể liên quan đến hồ sơ của mỗi học sinh như một trăm hồ sơ thì sẽ là một trăm trường học khác nhau. Nhìn chung đây là xin Visa Canada, ứng viên có thể chọn trường hoặc chọn mức học phù hợp với khả năng của bản than. Sau đó, chúng ta sẽ lên kế hoạch học tập cụ thể và chuẩn bị mức dụ trù tài chính cho việc học tại Canada

   ❇ Đối với các ứng viên đáp dứng đầy đủ các tiêu chí này. Vòng phỏng vấn xin visa sẽ bớt gặp những trời ngại hơn. Tuy nhiên để biết chắc chắn được cấp visa các ứng viên nên biết cách trả lời một cách chân thực và khéo léo về những thong tin đã cung cấp trong hồ sơ.

   ❇ Để biết thong tin chi tiết hơn nữa về vấn đề xin Visa đi Canada. Xin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Visa tốt nhất và đảm bảo cao nhất để xin Visa đi du học. 

 

 

Nhấn vào đây để về danh mục bài viết.

 

 

 

 Visa New Zealand

visa new zealand

    ❇ Những sai lầm phổ biến học sinh đang mắc phải khi muốn đi du học Newzealand. Trước hết đó là tham lam. Có quá nhiều học sinh giỏi, tự tin vào khả năng tiếng anh của mình. Họ nói quá nhiều , cắt ngang các câu hỏi, trả lời lan man, không trả lời đúng cái họ hỏi. Một ngày họ phỏng vấn rất nhiều hồ sơ và họ cảm thấy không đủ kiên nhẫn và thời gian dành cho những câu trả lời quá dài dòng.

    ❇ Có nhiều học sinh muốn thể hiện tài sản của mình, tỏ ra mình có quá nhiều tài sản. Có những học sinh quá nhút nhát hoảng sợ trước các câu hỏi tiếng anh lúc gặp người nước ngoài. Hoảng sợ trước áp lực tâm lý của gia đình. Việc đó dẫn đến việc bạn sẽ trả lời phỏng vấn không rõ ràng và lấp lửng để che dấu những khuyết điểm của mình.

    ❇ Việc này nên hạn chế, vì có thể khiến người phỏng vấn nghĩ bạn không trung thực. Khả năng giao tiếp là một việc có thể học và trau dồi. Nên nhớ không phải ai sinh ra cũng đã tự tin hoàn hảo mà bạn phải tự hoàn thiện bản thân mình. Người New Zealand  nói chung họ rất thích những con người sôi nổi năng động, tự tin vào chính mình. Nên nhớ đây là buổi nói chuyên đơn giản.  

    ❇ Có nhiều học sinh mang tâm lý chưa chuẩn bị kỹ, có nhiều học sinh lại nghĩ phó thác cho nơi làm hồ sơ hoặc không tìm hiểu kỹ về trường, ngành, thậm chí là nơi mà mình sẽ học tập và sinh sống khi đi du học. Việc đó làm lãnh sự mất niềm tin vào học sinh này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ bổ sung kiến thức cho học sinh để vững tin trả lời mọi câu hỏi phỏng vấn trước lãnh sự.

 

 ► Không phải quá khó để xin Visa nếu bạn đạt đủ các điều kiện, các bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty tư vấn du học BlueSea để biết rõ thêm chi tiết.

 

Nhấn vào du học để về danh mục bài viết.

 

CÔNG TY DU HỌC BLUESEA 

Mobile: 0901 83 85 86

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn